[Đoản Văn – ĐPBB đồng nhân] Hái Hoa Tặc – Chương 3+4

Edit: Robin♥

3.Dịu dàng khuyên nhủ giai nhân

Đông Phương Bất Bại trở về phòng, mới nhớ đến ước định với hái hoa tặc kia. Chợt nghĩ đến mình lại đi tin tưởng một người mà ngay cả tên còn không biết, liền tự thấy bất mãn với chính mình. Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, biện pháp của người đó cũng rất hữu dụng, hôm nay Liên đệ ôn nhu với mình hơn nhiều so với trước đây. Nghĩ lại nghĩ, lại nở nụ cười. Một lát sau mới hồi phục lại tinh thần. Muốn tìm người nọ, hỏi tên hắn, rồi còn hỏi xem hắn còn kế nào khác nữa không. Kêu mấy tiếng, nhưng vẫn không thấy người. [R: phải chó đâu mà…]

Quanh quẩn trong phòng vài vòng, không khỏi có chút tức giận: cùng lắm chỉ là một tên đăng đồ tử, mình cần gì phải lưu tâm như vậy. Nghĩ thế, nhưng lại vẫn không an tâm đi nghỉ. Lại nghĩ đến: không phải là đến chỗ cô nương nào khác rồi đi! Quả thật là một tên hạ lưu mà! Vừa nghĩ vậy lại càng tức giận, dứt khoát nằm xuống giường, dùng sức kéo chăn mền, xoay người ngủ. Nhưng lật qua lật lại mãi thế nào cũng không ngủ được: không lẽ, chắc là đợi lâu quá, không chờ được nên mới bỏ đi?

Trở mình một cái, lại bị một khuôn mặt phóng to làm cho giật mình: “Ngươi!” Đông Phương Bất Bại kéo chăn mền lên người, một cước đạp hắn bay xuống giường. “Ngươi, ngươi như thế nào lại ở chỗ này!”

Dương Phàm dụi dụi mắt, đứng lên: “Ta đợi ngươi lâu lắm, mệt quá nên ngủ.”

“Đây là chỗ cho ngươi ngủ sao!” Đông Phương Bất Bại kéo màn trướng xuống, mặc dù có vài phần tức giận, nhưng cũng mang theo mấy phần thích thú. Nguyên lai là vì đợi lâu lắm sao?

“Ui cha, đợi một chút a, ta suýt được thấy dung nhan ngươi rùi.” Dương Phàm tỉnh táo lại, vội nói: “Đừng!”

“Hừ, chuyện của ngươi còn chưa có làm xong đâu!” Đông Phương Bất Bại cách rèm nói: “Kế hôm nay của ngươi, cũng coi như có tác dụng. Sau này ngươi thay ta nghĩ cách, ta sẽ để ngươi sống tốt.”

“Phốc, ngươi nói cứ như là tiểu yêu nữ ma giáo a.” Dương Phàm cười nói.

Đông Phương Bất Bại không thích lời này của hắn, làm y nhớ đến Nhậm Doanh Doanh, nhớ tới ngày xưa mình từng thực ước ao được như nàng. Hôm nay Liên đệ mặc dù đối xử tốt với mình, nhưng làm sao có thể lâu dài. Nghĩ đến thế, lại cảm thấy thật khổ sở, tại sao mình lại không thể là một nữ tử? Nếu được như thế thì đâu có chuyện Liên đệ bị mấy tỳ thiếp mê hoặc. Ngày trước Liên đệ trở nên lãnh đạm, chắc chắn là vì bị mấy người đó phá hư.

“Làm sao vậy?” Dương Phàm đợi một hồi, cũng không thấy nàng mở miệng, có chút lo lắng: “Có phải hay không, hắn đối xử không tốt với ngươi?”

“Câm miệng cho ta! Nếu có lần sau, ta liền giết ngươi!” Đông Phương Bất Bại mặc dù trong lòng có đau đớn buồn bực, cũng không nguyện để cho người khác biết. Hôm nay lại bị người này nói trúng chuyện trong lòng, nhất thời thẹn quá hóa giận. Nhưng mà còn cần hắn ra kế sách, đành phải bỏ qua cho hắn.

“Giết giết giết, ngươi ngày ngày đều nói muốn giết ta. Nếu có thể tàn nhẫn xuống tay giết người, cần gì phải treo cổ chết trên một cái cây. Hắn đối xử không tốt với ngươi, ngươi cần gì phải liều chết quấn quít với hắn không buông?” Dương Phàm ngày xưa nghe sư phụ nói nam tử trên thế gian đa số đều bạc tình bạc nghĩa, đa số nữ tử đều đáng thương. Hắn nghe xong mặc dù cảm thấy cũng có chút đạo lý, nhưng cũng không quá để ở trong lòng. Hôm nay thấy một nữ tử tốt như vậy cũng vì một nam tử bạc bẽo mà chịu tổn thương đau đớn, hắn đã thấu hiểu thật rõ ràng lời sư phụ nói. Trách sao muốn đi con đường thương hoa tiếc ngọc, không thể để những nữ tử này chịu buồn thương.

“Ngươi—–ngươi thì hiểu cái gì! Trên đời này, chỉ có một mình Liên đệ, có thể sau khi biết rõ mọi chuyện, vẫn còn đối xử tốt như vậy với ta.” Đông Phương Bất Bại mang theo vài phần buồn bã nói. “Ta thành người như thế này, sao có thể có mong ước xa xỉ nhiều hơn nữa?” Trong bất tri bất giác, y lại vì khiếm khuyết của mình mà trở nên khổ sở, chỉ hận mình đã đầu thai nhầm, không thể làm một người phụ nữ. Nếu không, nào có khổ sở ngày hôm nay.

Dương Phàm thấy mấy lần khuyên bảo đều vô dụng, đành không nói nhiều nữa. Hắn vươn tay kéo màn che, cách một lớp chăn mền, ôm Đông Phương Bất Bại nhảy ra cửa sổ, nhảy vài cái lên nóc nhà.

“Ngươi làm cái gì vậy!” Đông Phương Bất Bại dùng mạng che mặt lại, cả giận nói: “Ngươi dám nhiều lần mạo phạm ta, còn nghĩ rằng ta không dám giết ngươi sao!”

“Đi uống rượu.” Dương Phàm cũng không giải thích, đưa một bình rượu qua. “Quen biết tức là hữu duyên. Chúng ta đã nhận thức nhau mấy ngày nay rồi, còn không biết tên của đối phương. Tại hạ gọi Dương Phàm.”

“Ngươi không phải gọi Ngọc Diện Tiểu Bạch Long sao?” Đông Phương Bất Bại tiếp nhận bình rượu, đặt một bên. “Như thế nào lại đổi danh tự rồi.”

“Ngươi cũng đừng cười ta a.” Dương Phàm cười khổ, thấy y không uống, liền cầm lấy cái bình, rót cho y một chén nhỏ. “Đây là ta và sư phụ đánh cược, ta thua, nên phải dùng tên này xuất môn. Thật là xấu hổ muốn chết đi được.”

“Hái hoa tặc mà còn nói cái gì mà xấu hổ, vốn là một cái danh không có mặt mũi gì rồi a.” Đông Phương Bất Bại nhận chén nhỏ Dương Phàm đưa, bên trong đã được hắn rót đầy.

“Không phải vậy. Tại hạ cũng không phải hái hoa tặc bình thường.” Uống ngụm rượu, Dương Phàm cố ý hoài niệm nói giỡn: “Ta tuy là hái hoa tặc, nhưng tuyệt không có ý mạo phạm đến ai. Lần này cũng là lần đầu tiên xuất môn, ai ngờ, lại có thể gặp được một mỹ nhân như phu nhân.”

“Miệng lưỡi trơn tru.” Đông Phương Bất Bại lườm hắn một cái, nhưng cũng không nhiều lời. Y mặc dù tự xem bản thân là một nữ nhân, lúc nào cũng nghĩ tuân thủ chuẩn mực của người phụ nữ, nhưng làm việc vẫn là tác phong của một nam nhi, cứ vậy vô tư, không có suy nghĩ gì nhiều lắm. Hôm nay hai người uống rượu, nếu thực sự là một nữ tử, chắc chắn tuyệt nhiên không thể làm như vậy, nhưng y lại không cảm thấy có gì không đúng. Y cảm thấy hai người tự do tự tại thanh thanh bạch bạch như thế này cũng không có gì là không tốt.

Nhưng Dương Phàm không giống như vậy, sư phụ hắn lúc nào cũng dạy kỹ hắn không được phá hủy sự thanh bạch của một cô gái. Vì vậy, uống hai chén, hắn liền định đưa phu nhân trở về. Hắn cũng không có ý định hỏi danh tự của phu nhân, dù sao, tên của nữ tử cũng không phải có thể tùy tiện nói ra được.

“Ta, ta gọi là Đông Phương ——“ Còn chưa kịp nói xong, Dương Phàm đã ngăn nàng lại.

“Ta xin nhận tấm lòng của phu nhân, chỉ là, khuê danh không thể để nam tử khác biết được. Nếu trở thành nguyên nhân gây phiền toái cho phu nhân thì là ta đã làm điều không phải mất rồi.”

Đông Phương Bất Bại nghe xong sửng sốt: “Ngươi?” Lại nghĩ tới người này ngày ngày đều bị mình gọi là hái hoa tặc, đăng đồ tử, nhưng cũng chưa bao giờ làm chuyện gì không hợp lễ nghi, ngược lại còn nghĩ cách giúp đỡ mình, nghĩ vậy, y cũng không biết nên đối đãi với người này như thế nào nữa.

4.Hồng quật hí bạc hạnh (*)

(*):Hồng quật trả đũa tên phụ bạc: hồng quật: coi như ổ mỹ nhơn đi~ mn đọc sẽ bít 😀

 

Sau khi Dương Liên Đình trở về, vốn có chút thấp thỏm không yên trong lòng đã bình tâm trở lại. Hắn thấy Đông Phương Bất Bại hôm nay lai có bộ dạng xa cách, may lại bị mình nói ba xạo lừa trở lại, đoán rằng y chắc hẳn là học tiểu nữ nhân ghen tuông. Nếu là ghen, vậy mình trong lòng y chắc chắn là vẫn tốt lắm, càng huống chi một yêu nhân như y, làm sao dám yêu cầu gì xa xỉ hơn chứ. [R: =”=] Nghĩ thế, trong lòng hắn lại càng bình tĩnh. Lời ngon tiếng ngọt nói ban ngày sớm đã vứt ra sau đầu, ôm thị thiếp nói cười chè chén.

Dương Phàm từ trong phòng phu nhân đi ra, thấy hết một màn này. Hắn thực giận dữ: quả thật là một tên bạc tình bạc nghĩa! Nghĩ tới muốn giết hắn, rồi lại sợ phu nhân sẽ thương tâm. Được thôi, thừa dịp khi phu nhân hỏi kế sách, cố tình quấy rồi, làm cho nàng nhận rõ bộ mặt thật của tên khốn này, bằng lòng đi theo mình. Trong đầu hắn bắt đầu mưu tính sẵn, chuyện sau này sẽ đưa phu nhân đến những chỗ nào, mình sẽ sủng phu nhân như thế nào đều nghĩ tới hết.

 

Ngày kế, Đông Phương Bất Bại ra hoa viên ngắm cảnh, đợi cả một buổi sáng cũng không thấy Liên đệ. Y tự an ủi mình: có lẽ hắn vướng phải chuyện gì nên mới chậm trễ. Nhưng chờ mãi cũng kiên nhẫn không nổi, dứt khoát trực tiếp ra ngoài tìm người. Đâu ngờ tới, Dương Liên Đình lại đang ở trong phòng cơ thiếp, còn đang làm chuyện quan hệ bất chính. Y trong cơn giận dữ vung ngân châm, giết chết nàng kia. Sau khi phóng châm rời đi, liền thấy hối hận. Thị thiếp này vốn là tự mình tìm đến để hầu hạ Liên đệ, để cho hắn nối dõi tông đường. Hôm nay mình lại hành động y như một mụ vợ độc ác. Chỉ cảm thấy mình không còn mặt mũi nhìn Liên đệ, lắc mình trở về trong sân.

Dương Liên Đình đang lúc xuân phong đắc ý, nữ tử dưới thân thế mà lại chết rồi, thật là xúi quẩy. Hắn thấy trên cổ nàng có một cây châm, biết là do yêu nhân kia gây nên, cũng không dám nhiều lời, đành phải buông tay. Nhưng lại đang nghẹn, không dám tìm yêu nhân kia, phải đi tới kỹ viện giải tỏa.

Đông Phương Bất Bại một mình đứng trong sân phiền muộn, nheo mắt liền thấy Dương Phàm đang đứng từ xa thổi sáo. Không chút nghĩ ngợi cũng huýt sáo một cái. Chỉ chốc lát, đã thấy Dương Phàm leo tường  vào sân. [R: như chó ý, huýt sáo là đến a =))]

“Làm sao vậy?” Dương Phàm đưa cây sáo cho phu nhân, liền nghĩ nhất định nếu có một ngày nàng hồi tâm chuyển ý, mình lập tức sẽ đưa nàng đi. Hắn là một người dám gánh vác, đứng ở góc độ của phu nhân mà nói, cảm thấy hắn và phu nhân rất tương xứng với nhau, hắn sẽ toàn tâm toàn ý yêu thương phu nhân. Mặc dù lễ pháp nói thê thiếp phải hòa thuận, nhưng hắn thấy đều là chó má.[R: chắc ý là anh sẽ k lấy thêm ai khác] Nếu có một ngày phu nhân chịu đổi ý, hắn tự nhiên sẽ cao hứng vô cùng.

“Ngươi ——-“ Đông Phương Bất Bại trong lòng đang buồn bực, nghĩ muốn tìm người đi ra ngoài, lại không biết mở miệng như thế nào.

“Phu nhân có nguyện ý theo tại hạ xuất hành (đi chơi xa)?” Dương Phàm thấy bộ dáng này của nàng, liền đoán được suy nghĩ trong lòng, trực tiếp thay nàng nói ra.

“Ân.” Đông Phương Bất Bại gật đầu, cách mạng che mặt nhìn bộ dáng chờ đợi của Dương Phàm, mặt có chút đỏ.

“Tại hạ lập tức đi chuẩn bị.” Dương Phàm thấy nàng đồng ý, cao hứng muốn chết. Hận không thể lập tức ẵm nàng mang đi luôn, lại nghĩ đến nàng một nữ tử mềm mại, mặc dù có võ công, nhưng cũng không thể qua loa đại khái được. Tất nhiên phải mướn xe ngựa, chuẩn bị hành trang trước đã.

Hắn vội đi chuẩn bị xe ngựa, lại chọn vài bộ xiêm y đẹp mắt cùng vài loại son phấn. Sư phụ cho hắn không ít tiền vàng, cho nên hắn toàn chọn những loại tốt nhất. Hơn nữa hắn còn học được mấy kĩ xảo, về trang điểm với phối y phục còn hơn cả Đông Phương Bất Bại vài phần. Hắn cực kỳ kích động chuẩn bị quay về, lại thấy bên cạnh có cửa hàng hạt dẻ nướng, nghĩ đến phần lớn nữ tử đều thích ăn quà vặt, dứt khoát ra chợ mua không ít các loại. Ôm đồ vật trở về, thấy được Dương Liên Đình đi vào kỹ viện. Hắn nghĩ: dù sao phu nhân cũng muốn cùng ta rời đi, sẽ không vì hắn mà chịu khổ sở nữa. Nhất định phải tranh thủ lúc này, giáo huấn hắn mới được.

Hắn nghĩ như vậy, liền chạy vội ra xe ngựa, cất đồ vật thật tốt. Rồi lại chạy đến thanh lâu. Người ở đầu bảng trong thanh lâu chính là bạn thân của sư phụ, đối với hắn cũng có phần chiếu cố hơn. Hắn vừa nói, vị đầu bảng kia cũng không ưa nổi loại nam nhân thối tha như vậy, lập tức gọi mấy vị tỷ muội trên lâu thương lượng. Nữ tử thanh lâu  không có kiêng kỵ nhiều, lại nghe hắn vốn là đồ đệ của hái hoa tặc kia. Toàn bộ đều nhớ rõ năm xưa hái hoa tặc kia, càng thêm hưng phấn. Hợp lại kế, quyết định dùng kế hồng quật.

Các nàng cùng nhau đi hầu hạ Dương Liên Đình, nói là đã khâm phục tài năng của hắn từ rất lâu. Cử chỉ linh hoạt, chôm được túi tiền của hắn, mượn thời gian thượng rượu khéo léo hoán đổi, cắt túi tiền, làm bộ bị kẻ cắp móc mất. Dương Liên Đình cơm no rượu say, hành sự xong, nhưng túi tiền trống trơn. Tú bà có người nói sau lưng, lại nghe nói là kế của hái hoa tặc kia, cũng không lo lắng tổng quản ma giáo lợi hại cỡ nào. Chỉ là hét ầm lên nói muốn đập tên ăn trắng mặt trơn này một trận tống cổ ra ngoài. Dương Liên Đình võ công không cao, thực sự nghĩ bị kẻ cắp đánh cắp, trong lòng chỉ có thể căm hận rủa xả tên kẻ cắp kia, lại bị người ta đánh đuổi ra, thật sự là vừa tức vừa xấu hổ. [R: thế là còn nhẹ, cho chết, đáng đời.]

Dương Phàm xem trò đủ, cảm thấy mỹ mãn trở về. Dự định trước khi Dương Liên Đình kia kịp quay về, đã đem phu nhân mang đi, tiết kiệm thời gian, hắn dùng khinh công vài cái liền tới ngay hậu viện của Đông Phương Bất Bại.

Đông Phương Bất Bại tuy đã đáp ứng, nhưng cũng có chút hối hận. Tự mình rời đi, Liên đệ lại càng không để mình trong lòng, lại còn sự vụ trong thần giáo thì nên làm thế nào đây? Y thấy Dương Phàm tới, đang muốn mở miệng sửa lại chủ ý.

Dương Phàm tâm tư tinh tế, tự nhiên nhìn ra, cố ý giả bộ làm một bộ dáng chờ đợi cao hứng nói: “Đã chuẩn bị tốt hết rồi, cho ngươi, ngay cả đồ ăn vặt ta cũng chuẩn bị tốt lắm. CHúng ta trước đi GiangNamsau đó lại ra bờ biển, đi thôi.”

Đông Phương Bất Bại gặp bộ dáng hắn như vậy, hạt dẻ trên tay còn nóng hổi, nhất thời cũng không nói nổi lời cự tuyệt. Đành phải bất chấp, cài gì cũng không quản nữa. Liên đệ, lạnh nhạt cũng tốt, sự vụ trong giáo, dùng bồ câu đưa tin giải quyết, dù sao có Đồng đại ca ở đây sẽ không để xảy ra chuyện gì nhiễu loạn. Y nghĩ như vậy, liền gật đầu.

Dương Phàm thấy nàng gật đầu, trong lòng thấy mừng rỡ không thôi, đưa hạt dẻ nóng để vào tay nàng. Ngay lúc nàng trừng mắt bất mãn, bóc ngay một hạt dẻ nóng hổi, đút ngay vào miệng nàng.

Đông Phương Bất Bại chưa bao giờ được đối xử ôn nhu như vậy, thấy hắn bị hạt dẻ nóng làm phỏng, nhưng vẫn giúp mình bóc. Cũng không so đo hành động đường đột này của hắn, há miệng ăn.

Dương Phàm uy nàng ăn vài hạt, có khi vô ý ngón tay bị liếm trúng, lúc này mới ý thức được hành động này của mình quá mức đường đột. Lại thấy nàng không có trách mình, ngược lại còn ăn mình đút, nhất thời trong lòng phát cuồng, bên tai cũng phiếm đỏ. Vội thu tay lại, nói: “Đi.”

Đông Phương Bất Bại bất mãn vì hắn ngừng động tác, nhìn canh giờ cũng không còn sớm, nên xuất phát rồi. Vì vậy, cũng chỉ nói: “Trên đường đi lại bóc cho ta ăn.” [R: kute quá >D<♥]

Dương Phàm tự ăn hạt dẻ, nghe xong lời này, suýt nữa thì sặc. Hé ra khuôn mặt tuấn tú sớm đã đỏ bừng, nhưng lại xoay người không cho nàng xem, đáp ứng nói: “Được!”

Content Protection by DMCA.com

1 Response

  1. tuankietdb says:

    ss gọi DDP là nàng em đọc k thấy thỏa mãn a
    dù sao ĐP cũng là nam nhi miêu tả quá nữ tính rồi. đọc cứ có cảm giác như ngôn tình vậy k có chất đam mỹ j cả.
    e k có ý spam a. ss cũng đừng hỉu nhầm e á, có thể đó là do nguyên tác của đam này thế thì thật đáng tiếc nd cũng hay a~
    cơ mà miêu tả quá … cũng k být nói thế nào chỉ být là k giống ĐP mỹ nhân

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: