Đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội hội trưởng – Chương 9+10

Edit: Huyết Vũ♥

Đệ cửu chương: Cảm giác được mỹ lệ sự vật vây quanh, thật tốt a.

“Nơi này chính là Dương Châu?” Hạng Dực hưng phấn mà đánh giá cảnh sắc ngoài xe. Dương Châu a, quả nhiên là núi đẹp sông đẹp mỹ nhân càng đẹp ~~~~

“Ngày hôm nay chúng ta dừng chân ở Thúy Oanh lâu đi.” Phong Vô Tình dừng lại mã xa.

Thúy Oanh lâu, hảo! Vừa nghe tên đã biết là một thanh lâu ~~ xem bộ dạng Phong mỹ nhân bọn họ rất quen thuộc, Vụ Tản mỹ nữ trong truyền thuyết kia chính là ở đây đi ~~~~ nga ha ha ha ha!!!!

Hạng Dực theo bọn họ đi vào Thúy Oanh lâu, nhìn các mỹ nữ cùng khách nhân ra ra vào vào, vẻ mặt chộn rộn.

“Yêu ~~~ Lãnh công tử, Phong công tử, Long công tử, các ngươi rốt cục tới a ~~~~ Vụ Tản nhà chúng ta đã đợi vài ngày rồi yêu ~!!”

“Vậy làm phiền ma ma dẫn đường.” Phong Vô Tình cười đến như mộc xuân phong, Hạng Dực mắt thấy choáng váng.

“Phát ngốc cái gì, mau lên cùng.” Lãnh Nguyệt Linh thấy Hạng Dực bất động ở đàng kia, lên tiếng thúc dục.

Hạng Dực hoàn hồn, “Hắc hắc” cười gượng hai tiếng liền theo sau.

…… Yêm hệ hoạt động tâm lý từng người phân cách tuyến…..

Hạng Dực:

Thúy Oanh lâu thật không hỗ là Dương Châu đệ nhất thanh lâu a ~~ địa phương đẳng cấp cao, các công nhân viên đều là siêu có tiêu chuẩn nha !!!

Ngẫu nhìn người ngồi ở trước mặt gảy huyền cầm, có người nói chính là Vụ Tản mỹ nữ Lãnh suất ca coi trọng. Mỹ nữ chính là mỹ nữ a ~~ khuôn mặt kia vóc người kia, két ~~ chính xác là quốc sắc thiên hương khuynh quốc khuynh thành nột ~~~~~ nhìn đến thắt lưng ngẫu đều nhuyễn. Hắc hắc hắc hắc ~ hắc hắc hắc ~!!!

Hơn nữa các tiểu mỹ nữ hầu hạ bên người, mỗi người đều là tiểu gia bích ngọc — tuy rằng các nàng không đem ngẫu để vào mắt bất quá ngẫu đem các nàng thả trong mắt là đủ rồi. ( TO: Không có nữ nhân nào thích quấn quít lấy người mỹ hơn mình N bội đi. Dực: ngươi đang nói ai? ! TO: Ngươi a. Dực: ngẫu là một cường công ưu tú, rõ ràng là anh tuấn!! Giơ đao muốn chém…. TO: a, đúng đúng đúng, ngài đừng kích động ~~~ ) Cảm giác được mỹ lệ sự vật vây quanh, thật tốt a ~ ( TO: tiểu Dực, nước bọt ngươi lại…. Ai ~ )

Kỳ thực, muốn nói khuôn mặt đẹp, so ra vẫn là kém hơn Phong mỹ nhân nhà ngẫu ( TO: Tiểu Phong lúc nào thành nhà ngươi…. )

~~ thế nhưng, nhìn nhiều một khuôn mặt, cũng là hội sản sinh mệt nhọc thẩm mỹ nha !! Vậy nên, Phong mỹ nhân ngươi đừng dùng ánh mắt đố kị trắng trợn như thế nhìn chằm chằm nhân gia Vụ Tản mỹ nữ ~

Còn có Lãnh suất ca ngươi, ngẫu biết là ngươi coi trọng Vụ Tản mỹ nữ, ngẫu cũng không dự định đoạt với ngươi a. Mỹ lệ sự vật nha ~ thưởng thức thưởng thức là đủ. Vậy nên, ngươi cũng đừng dùng ánh mắt đố kị hừng hực hỏa đốt cháy ngẫu ~~

Cuối cùng còn có ngươi Long X nam, ngươi, ngươi ngươi…. Ngẫu không muốn nói khác, van cầu ngươi thương xót đừng đem khuôn mặt OO biến chất của ngươi quay về ngẫu, ngẫu dị ứng….. 55555.

Phong Vô Tình:

Có lẽ, mang tiểu Dực tới gặp Vụ Tản cô nương, là một sai lầm lớn nhất của ta cho tới nay.

Ta biết tâm tư giáo chủ và Long đối với tiểu Dực, ta cũng biết cảm giác chính mình đối với tiểu Dực — tuy rằng thân phận mục đích của hắn đến nay không rõ, nhưng chúng ta chính là cùng nhau hãm vào.

Thế nhưng, ta lại không biết tiểu Dực thích Vụ Tản cô nương như vậy….

Ta không nhịn được bắt đầu quan sát Vụ Tản cô nương, nàng đích thật là quốc sắc thiên hương lại đa tài đa nghệ, hơn nữa lại là nữ tử. Tiểu Dực, ngươi nếu thật tình thích nàng, ta cũng chỉ có thể chúc phúc ngươi. Nhưng, lòng ta, vì sao lại đau nhức như vậy chứ?

Lãnh Nguyệt Linh:

Dực, tuy rằng ta không kêu lên tên của ngươi, nhưng lòng ta sớm bị tên của ngươi lấp đầy.

Thế nhưng ngươi, có Phong còn chưa đủ sao? Rốt cuộc cũng sản sinh tình cảm với Vụ Tản….

Ngươi nói, có muốn hay không ta đem ngươi vững vàng khóa bên người đây?

Long Tại Thiên:

Tiểu Dực tiểu Dực tiểu Dực……

Ta tự biết chính mình dung mạo bình thường, vậy nên không hy vọng xa vời ngươi có thể đối xử với ta giống như với Phong, chỉ hy vọng ngươi có thể hảo hảo liếc mắt nhìn ta, liếc mắt là đủ rồi.

……. Yêm hệ thời gian tiếp theo phân cách tuyến…….

Giữa một mảnh oanh ca yến hót, giữa nước bọt của Hạng mỗ nhân, đột nhiên một vật thể bất minh phá vỡ mái nhà Thúy Oanh lâu, nặng nề rớt xuống. ( PS: Bọn họ là ở tầng cao nhất thưởng thức ~ )

“UFO? ! Nga ~~! ! !” Hạng Dực nhìn vật thể áp đảo vị tiểu gia bích ngọc nào đó, nhưng phát hiện nguyên lai là một nhân loại, “Lý X quỳ từ trên trời giáng xuống???”

Người nọ trên thân là một T-shirt mạn X sản ngắn tay bạch sắc, một quần bò phổ biến. Này, vị này…. Lẽ nào cũng là bộ tộc xuyên qua? Tâm Hạng Dực run rẩy, thân thể Hạng Dực càng run rẩy. Hưng phấn a ~~~~ bão tố nước mắt ~T0T~

Người nọ “Ôi” một tiếng, từ giữa đống gạch vụn bò lên, một mặt hướng vị tiểu gia bích ngọc nào đó xin lỗi, một mặt lại đem ánh mắt quét về phía Hạng Dực.

“Tiểu Dực? ?” Người nọ một bước lớn xông tới.

“Ách? Vị tỷ tỷ này, ngươi nhận thức ngẫu?”

“Đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội hội trưởng, hội viên lang đều nhận thức! Yêm là ‘Lộ nữ vương’ .” Móc ra giấy chứng nhận hội viên.

“Lộ tỷ tỷ? Ngươi chính là Lộ tỷ tỷ mạ ~~~? !” Hạng Dực không thể tin được.

“Không nghĩ tới a không nghĩ tới, chúng ta xuyên đến cùng một chỗ. Yêm còn sợ nhân sinh không quen, tiểu Dực, yêm phải dựa vào ngươi a!”

“Lộ tỷ tỷ ~~ dựa đi, dựa đi ~~~ Hạng Dực ngẫu chính là vì các tỷ tỷ mà sinh vì các tỷ tỷ mà xuyên a ~!!!! Đúng rồi, Lộ tỷ tỷ ngươi là thế nào xuyên đến đây?”

“Yêm? Còn không phải quỷ súc nha đầu kia, tay yêm còn chưa có đụng tới bản 《 tam XXXX sát 》, thì hải XX vân….. Hãn -_-||||”

” Ngẫu cũng là nột!!!! Ngẫu cũng là hải thức xuyên qua a ~~ Lộ Tây của ngẫu….. Ngẫu còn trông cậy vào hắn cùng tiểu Hồng Hồng phát sinh chút chuyện thiên lôi câu động địa hỏa ~~ 55555 a! Lẽ, lẽ nào, quỷ súc tỷ tỷ chính là thần xuyên qua vĩ đại trong truyền thuyết?” ( quỷ súc: đáng tiếc ta không phải…. Bằng không đã sớm xuyên đi phao mỹ nam….. Bi thương ing )

“Tiểu Dực, ngươi không hổ là lão đại bọn yêm, yêm còn không nghĩ tới mà.”

Hai người nơi đây đang kịch liệt thảo luận “Về quỷ súc có phải thần xuyên qua hay không”, một đám người nơi nào lại sắc mặt khác nhau, đặc biệt là ba người nào đó.

“Ma ma, phí tu sửa cùng với phí trị liệu cho vị cô nương kia do tại hạ trả, đây là ngân phiếu.” Phong Vô Tình cung kính chuyển ngân phiếu đến.

“Ha hả, Phong công tử ngài thực sự là khách khí.” Bắt được tiền, tú bà nguyên bản đang ở đỉnh mặt bao công lập tức nở hoa, “Các cô nương tiếp tục đi ~”

“Không cần, chúng ta có việc cần.” Lãnh Nguyệt Linh lãnh lãnh ( TO: đây là một chuỗi chữ hảo kỳ quái a ~~ ) cự tuyệt.

“Vâng vâng vâng, vậy các vị công tử tùy ý ~ lão sinh mang các cô nương xuống phía dưới.” Tú bà đem các cô nương lui xuống, đương nhiên cũng bao gồm Vụ Tản cô nương.

Đệ thập chương: Lộ tỷ tỷ, cùng đi võ lâm đại hội phao XX đi.

Mắt thấy Vụ Tản cô nương cũng ly khai, để thưởng thức thêm mỹ nữ một chút, đường nhìn của Hạng Dực vẫn theo sát sau đó, thiếu chút nữa cầm giữ không được, nghĩ muốn cùng theo xuống phía dưới.

“Tiểu Dực, ngươi thật đúng là luyến tiếc Vụ Tản cô nương a?” Phong Vô Tình khó có được sắc mặt âm trầm hỏi, cũng hỏi ra đồng dạng tiếng lòng Lãnh Nguyệt Linh và Long Tại Thiên.

“Ân ~ mỹ nữ chính là mỹ nữ a. . .” Hạng Dực hiển nhiên còn chìm đắm trong lạc thú thưởng thức mỹ nữ, không có phát hiện bóng ma trên mặt ba người.

“Tiểu Dực thích nhất mỹ lệ sự vật.” Nhìn sắc mặt ba người đều không thế nào bình thường, Lộ nữ vương đã biết xảy ra cái gì. Nghĩ thầm: tiểu Dực này quả nhiên là cực phẩm tiểu thụ a, tuy rằng người nào đó bề ngoài không được tốt lắm, nhưng khí thế không tồi nha. ( TO: tiểu Dực a, ngươi nên hướng Lộ tỷ tỷ của ngươi học tập học tập, không nên nhìn người qua bề ngoài a! Dực: ngẫu chỉ thích mỹ lệ sự vật, ngươi có thể làm gì ngẫu! )

“Hắc hắc, tỷ tỷ thật đúng là hiểu ngẫu a, không hổ là hội viên VIP ~~~” Hạng Dực vẻ mặt “Người tri kỷ của ngẫu là tỷ tỷ.”

“Bất quá, tiểu Dực, trước mắt lúc này cũng không tồi a, đặc biệt vị Phong công tử này, so với Vụ gì đó kia, đẹp hơn đi.” Lộ nữ vương tỉ mỉ đánh giá Phong Vô Tình.

“Tỷ tỷ, ngươi hẳn là biết, ngẫu chỉ thích mỹ lệ sự vật a ~ vậy nên, mỗ suất ca và mỗ X nam cũng đã OUT! Phong mỹ nhân ngẫu đã liên tục nhìn không dưới hai mươi ngày, sản sinh thẩm mỹ mệt nhọc…..”

“Ha hả, nếu tiểu Dực ngươi như vậy nói, không ngại yêm đem tam chích kia thu vào bộ sưu tầm của yêm đi?”

“Đương nhiên không ngại!! Cho dù là tam chích ngẫu siêu thích, ngẫu cũng nguyện ý đem bọn họ dâng hai tay đưa cho tỷ tỷ cất dấu!! Ai chẳng biết bản lĩnh PS ( chú: dùng Photoshop xử lý hình ảnh ) tỷ tỷ ngươi a ~~~~ vốc một bả nước mắt cảm động trước ~ ”

“Tiểu Dực chính là chuyên gia! Không giống quỷ súc nha đầu kia chỉ biết đem tất cả BF tuyết công thụ của nàng cất giấu, yêm cầu đến bây giờ còn không có thành công….”

“Quỷ súc tỷ tỷ chính là độc chiếm dục cường a!”

Nghe hai người đối thoại, ba người như lọt vào trong sương mù, hắc tuyến…..

“Tiểu Dực. . .” Phong Vô Tình theo ánh mắt ra lệnh của giáo chủ đại nhân, cắt đứt bọn họ đối thoại.

“Phong mỹ nhân có chuyện gì?”

“Không thay bọn ta giới thiệu vị cô nương này một chút sao?”

“A, ngẫu thật đúng là đã quên…..’Lộ nữ vương’ Lộ tỷ tỷ, đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội hội viên NO. 007VIP! Cao thủ PS!!”

“?” Ba người hắc tuyến tăng nhanh…..

“Yêm gọi Hồng Dĩnh, đam mỹ giới chi xuyên qua liên hợp hội ID ‘Lộ nữ vương’ . Yêm manh chính là ‘Nhất Lộ’ và ‘Ngân Thổ’, chỉ giáo nhiều a, các vị tiểu công.”

“? ?” Ba người đầu đầy hắc tuyến…… MS càng lọt vào trong sương mù…..

“Xem ba vị đầu đầy hắc tuyến, sợ là nghe không hiểu đi.” Lộ nữ vương MS rõ ràng hơn Hạng Dực bình thường một ít, “Bọn yêm không phải người thế giới này, bọn yêm là xuyên qua thời không tới được.”

“Xuyên qua thời không?”

“Đúng vậy, cái gọi xuyên qua thời không chính là……” Lộ nữ vương tay cầm 《 báo cáo điều tra về đam mỹ xuyên qua không hoàn toàn theo hướng văn học nghệ thuật lich sử 》 bản thảo đóng dấu ( TO: tỷ tỷ, ngươi mang theo tùy thân a? Lộ: để kỷ niệm tiểu Dực đã xuyên qua a! ), chăm chú vì ba người truyền đạo thụ nghiệp giải thích nghi hoặc.

Nguyên lai hắn là loại lai lịch này, trách không được hành vi cử chỉ quái dị như vậy, phục sức mới gặp gỡ cũng là kỳ quái như vậy, cũng trách không được vô luận thế nào tra cũng tra không ra lai lịch hắn. Thế nhưng, loại thuyết pháp xuyên qua thời không này thật sự là khiến người ta tạm thời khó có thể tiếp thu….. Ba người nghe xong một trận trầm mặc.

“Các ngươi nhất định nghĩ rất bất khả tư nghị đi? Nói thật, yêm cũng vậy. Không xuyên thì mỗi ngày nghĩ muốn xuyên, chân chính xuyên xong thật đúng là quỷ dị a.”

“Hắc hắc, ngẫu lại nghĩ vẫn là xuyên tốt ~~ tố chất mỹ nhân ở đây rất cao!”

Lộ nữ vương sửng sốt, cũng cười.

“Ha hả, xuyên rồi yêm cũng có thể tận mắt chứng kiến có người quang minh chính đại theo đuổi ngươi ~ chỉ tiếc yêm không phải Tá Thi Hoàn Hồn a…..”

“Theo đuổi ngẫu? Ai? Ai ai? Ai ai ai?” Hạng Dực vẻ mặt mờ mịt.

Lộ nữ vương lộ vẻ mặt “Các ngươi khổ cực rồi” nhìn ba người, ba người cũng quay về nàng một cái mỉm cười bất đắc dĩ.

“Rốt cuộc là ai?”

“Thiên cơ bất khả lộ! Tiểu Dực ngươi tự mình lĩnh hội đi, tỷ tỷ lực bất tòng tâm ~”

Vì vậy, Hạng Dực lại lâm vào trong suy đoán sâu xa…..

“Hồng cô nương nếu không phải người thời không này, không biết có hứng thú đi võ lâm đại hội?” Phong Vô Tình phát ra lời mời Lộ nữ vương.

“Võ lâm đại hội? Chính là võ lâm đại hội trong truyền thuyết sao, tiểu Dực?”

“Đúng vậy! Lộ tỷ tỷ, cùng đi võ lâm đại hội phao XX đi ~~! ! !”

“A, bản tính tiểu tử ngươi a! Có tam chích vẫn còn chưa đủ a? Bất quá yêm tự nhiên không ngại sưu tầm tăng thêm ~~ ”

“Cái gì tam chích a….: “Hạng Dực không hiểu ra sao.

Mọi người hãn…..

“Được rồi, ba vị, mau tới trở thành sưu tầm của yêm đi!” Lộ nữ vương xuất ra máy ảnh kỹ thuật số tùy thân mang theo. (TO: tỷ tỷ, dĩ nhiên không có rơi hỏng a….. )

“Đây là. . .” Ba người vừa gặp được kỳ quái đông tây.

Vì vậy, Lộ nữ vương giới thiệu đại khái máy ảnh kỹ thuật số, cộng thêm khái niệm cơ bản PS.

“Yêm muốn thu học phí! ! ! ! !” Sau khi ba người rốt cục cái hiểu cái không điểm đầu, Lộ nữ vương nổi bão.

“Lộ tỷ tỷ a, nghìn vạn lần đừng nôn nóng ~ nôn nóng không có lợi cho sắc đẹp nột ….”

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: