Khuynh tẫn triền miên – Chương 15 + Chương 16

edit: Huyết Vũ♥

Chương 15: Sau khi tỉnh lại

Chờ lúc Vân Khuynh tỉnh lại, đã là giữa ngày mặt trời lên cao.

Thân thể y còn phi thường uể oải, ngay cả động đầu ngón tay một chút sẽ có tê tê liên miên, ở bên trong thân thể di động nhảy lên.

Mà lúc này, bên trong hỉ phòng chỉ còn lại y một người, không có nửa cái bóng của Tần Vô Song.

Vân Khuynh hơi đóng lại mắt, nghĩ đến Tần Vô Song người kia, cùng Tần Vô Song đêm qua biểu diễn ôn nhu triền miên, nét mặt không khỏi hiện lên một chút đỏ ửng.

Khóe môi bất tri bất giác vung lên độ cung duyên dáng. 

Kiếp trước ái thượng nam nhân kia không những không thương y, trái lại yêu thích giẫm đạp lên cảm tình của y sau, tâm của y chẳng bao giờ hoàn chỉnh nữa, chẳng bao giờ từ trong vực sâu thống khổ đến chết lặng giải thoát ra nữa.

Mà tối hôm qua, nhất khắc Tần Vô Song nhận định y, y đã nghĩ tâm đã chết lặng của mình, đang hơi hơi rung động.

Từ một người độc thân đi tới dị thế sau, y chẳng bao giờ chân chính thả lỏng qua, chân chính vui sướng qua.

Nhưng tối hôm qua, y ở trong lòng Tần Vô Song ngủ sâu như vậy, an ổn như vậy.

Hiển nhiên ở sâu trong nội tâm, y cảm giác được một mảnh yên lặng và thả lỏng. . .

Tần Vô Song. . .

Tần Vô Song. . .

Cảm tạ ông trời, để cho hai người gặp nhau.

Từ nay về sau, y nhất định sẽ quý trọng duyên phận giữa y và Vô Song.

Đang nghĩ ngợi, hô hấp lại bị người cướp đi, hơi mở, thấy Tần Vô Song khuôn mặt tuấn mỹ gần ngay trước mắt, liền mở miệng phóng túng lưỡi mình cùng hắn dây dưa.

 Một lúc lâu, Tần Vô Song mới buông ra Vân Khuynh sắc mặt đỏ lên không ngớt, thấy đôi mắt y đẹp mê ly, cùng da thịt loang lổ dấu vết vì chăn hơi trượt xuống mà lộ ra.

Tần Vô Song bụng dưới căng thẳng, dục vọng phô thiên cái địa lần thứ hai hướng hắn đột kích tới.

Tần Vô Song ngay lập tức vận công đè xuống.

Không được, hắn không thể không quan tâm thân thể Vân Khuynh mà lại muốn y.

Đêm qua hắn muốn Vân Khuynh nguyên một đêm, chờ đến lúc Vân Khuynh thực sự mệt ngất xỉu đi, hắn mới ngừng tay.

Thẳng đến lúc thanh lý thân thể cho Vân Khuynh mệt ngất đi, hắn mới phát hiện hậu huyệt của Vân Khuynh sưng đỏ lợi hại.

Hắn có chút yêu thương Vân Khuynh chịu đựng những đau đớn này, liền âm thầm hạ quyết tâm, trong ba ngày tuyệt đối phải khống chế được mình không đi bính Vân Khuynh.

Mặt khác, Tần Vô Song còn phát hiện trong cơ thể Vân Khuynh cũng không có nửa điểm nội lực, nhất định là chẳng bao giờ tập qua võ công.

Vừa nghĩ Vân Khuynh đã bỏ qua thời gian có điều kiện tốt nhất học võ, hắn phải có kế hoạch đi tìm mấy thứ kỳ dược, đưa cho Vân Khuynh cường thân kiện thể, tăng nội lực, về phần võ công, cho dù hiện tại bắt đầu học, chỉ cần có lão sư ưu tú như hắn, trở thành cao thủ thời gian tới trong giang hồ tuyệt đối dễ dàng.

“Khuynh nhi.”

Đè xuống dục vọng sau, Tần Vô Song hướng Vân Khuynh cười cười mở miệng nói:

“Ta đoán ngươi lúc này tỉnh, đã bảo trù phòng làm cho ngươi chút đồ ăn.”

Tần Vô Song nói, liền đi tới trước bàn gỗ trong phòng, bưng lên một chén chúc đi tới.

Ngồi vào đầu giường sau, Tần Vô Song vừa dùng thìa múc chúc, vừa giải thích nói:

“Khuynh nhi thân thể hiện tại không thích hợp ăn nhiều mỡ, ta bảo bọn họ làm chúc, chờ thêm vài ngày, nhất định làm cho Khuynh nhi ăn mãn hán toàn tịch (*) một lần ( đừng chú ý mãn hán hai chữ kia. . . )”

(*) Mãn hán toàn tịch: chính là tiệc triều đình Hán Thanh, là một trong những đợt tiệc lớn nhất được ghi chép ở Mãn Châu và lịch sử Trung Hoa. Đợt tiệc này bao gồm 108 món ăn độc đáo từ nhà Thanh và văn hóa người Hán. Đợt tiệc này được tổ chức trọn 3 ngày với 6 bữa tiệc. Nghệ thuật ẩm thực và kỹ thuật nấu nướng được thể hiện từ các đầu bếp khắp nơi ở Trung Hoa.

Vân Khuynh bởi vì thân thể uể oải như trước, liền được Tần Vô Song bán ôm vào trong lòng uy uống chúc.

Tần Vô Song lần đầu tiên uy nhân, không hiện chút nào không thạo.

Vân Khuynh không phải lần đầu tiên được uy, nhưng là vẻ mặt xấu hổ đỏ bừng. . .

Chương 16: Làm người Tần gia

Tần Vô Song tuy rằng biểu hiện bất cần đời, nhưng kỳ thực là một người phi thường có nguyên tắc.

 Hắn nếu đã hạ quyết tâm trong vòng 3 ngày không bính Vân Khuynh, thì tuyệt đối sẽ không bính, cho dù nhẫn khó chịu hơn nữa, hắn tình nguyện đi tắm nước lạnh, tình nguyện tĩnh toạ luyện công một đêm, cũng sẽ không hủy đi quyết tâm của mình.

Ba ngày sau, thân thể Vân Khuynh vừa lúc khôi phục không sai biệt lắm.

Tần Vô Song tựa hồ không muốn ở nơi kinh thành quá lâu, thân thể y vừa vặn thuận tiện chuẩn bị trở lại.

Vân Khuynh nghĩ Tần gia từng bị tru di cửu tộc, tuy rằng không biết Tần Vô Song chạy trốn như thế nào, thế nhưng, ở lại ở kinh thành xác thực rất không an toàn, cho nên không có nửa phần dị nghị liền cùng Tần Vô Song một khối rời đi.

Duy nhất tiếc nuối chính là y từng nói cho Vân gia, không mang theo bất luận cái gì của Vân gia, mà bán mình khế của Hồng Châu vẫn ở trong tay Vân gia, hại y không thể đưa Hồng Châu đi, nữ tử từ nhỏ vẫn bồi bên người y.

Mẫu thân qua đời sau, Hồng Châu giống như tỷ tỷ chiếu cố y, mà lại lấy lễ ‘Tiểu thư’ đối đãi y.

 Nếu như sau đó có cơ hội, y nhất định sẽ đem nàng đi ra. Nàng là lo lắng duy nhất của y ở chỗ này.

 “Khuynh nhi, ngươi luyến tiếc ly khai ở đây sao? ? ?”

 Nếu như Vân Khuynh luyến tiếc, hắn nguyện ý ở kinh thành kiến lập phủ đệ, chuyển đến kinh thành, dù sao chuyện hắn muốn làm, cùng kinh thành có quan hệ thiên ti vạn lũ, Tần Vô Song nghĩ như vậy.

 Lúc này hai người cưỡi hai con tuấn mã sớm đã ra khỏi kinh thành, song song thong thả mà đi.

 Bởi lúc trước đối với hôn sự không quá mưu cầu danh lợi, lúc đến Tần Vô Song chỉ lẻ loi đi một mình, toàn bộ sính lễ đều là đến lúc thì đặt mua, duy nhất mang đến chỉ có ái mã của mình.

 Hắn vốn là muốn cùng Vân Khuynh cưỡi chung một con ngựa, nhưng Vân Khuynh không muốn, ký ức Vân Khuynh cưỡi ngựa dừng lại trên mã tràng ở Anh quốc kiếp trước, ký ức xa xôi như vậy, y lại không nhớ rõ cảm giác y rất thích cưỡi ngựa, cho nên y mới kiên trì muốn cưỡi.

Huống hồ, hôm nay thật vất vả mới ra được Vân phủ, y sẽ học tự lập, tất cả có thể làm liền tự mình làm.

Y thủy chung là một nam nhân, mà không phải một nữ nhân trốn ở phía sau nam nhân khác, yên tâm thoải mái hưởng thụ đủ loại che chở.

Tần Vô Song cũng không có quá nhiều phản đối, dù sao hắn muốn cùng Vân Khuynh cộng kỵ, nguyên nhân lớn nhất là lo lắng thân thể Vân Khuynh chưa có hoàn toàn khang phục, chịu không nổi xóc nảy, nếu Vân Khuynh muốn cưỡi ngựa, vậy hắn đem tốc độ thả chậm một chút, chú ý y nhiều một chút là được, tội gì hủy đi hăng hái của y.

Vân Khuynh đang nghĩ ngợi chuyện Hồng Châu, bị Tần Vô Song bỗng nhiên hỏi như vậy, lại càng hoảng sợ, lấy lại tinh thần, có chút tự giễu cười cười:

“Luyến tiếc? ? ? Thế nào lại vậy? ? ? Mẫu thân ta từng là một đời danh kỹ, mất sớm, bên trong Vân phủ, không có một người coi ta là thân nhân, ta sao lại luyến tiếc bọn họ, chỉ là, có một vị tỷ tỷ, từ lúc mẫu thân tại thế thì vẫn chiếu cố ta, lần này, không thể mang nàng đi ra, có chút tiếc nuối mà thôi.”

Vừa nhắc đến Vân phủ, Tần Vô Song trên mặt tuấn mỹ hiện lên một tia lo lắng.

Người Tần gia, chưa bao giờ mặc người khi dễ, Vân phủ tuy rằng đưa cho hắn một Vân Khuynh làm hắn vạn phần thoả mãn, thế nhưng, coi thường Tần gia, lường gạt Tần gia, cũng trăm triệu không thể nhân nhượng, xem ra trở lại phải cùng đại ca hắn thương lượng một chút, thế nào đòi lại vấn đề mặt mũi.

Muốn thương lượng với đại ca Tần Vô Phong, không phải bởi vì Tần Vô Song tự mình vô pháp đòi lại mặt mũi, chỉ là đại ca mặt lạnh thần kia của hắn, đối với ngoại nhân lạnh lùng như, đối với người trong nhà nhưng hộ cực chặt.

Hắn cùng với tam đệ cũng xác thực tôn kính đại ca bọn họ, bởi từ nhỏ thụ đa nương bọn họ giáo dục, bình thường phải thương lượng với đại ca trước, cho nên sau khi lớn lên, bọn họ có thể một mình đảm đương một phía, nhưng ở rất nhiều chuyện, vẫn nguyện ý báo cho đại ca nhà mình trước.

“Khuynh nhi, ngươi yên tâm, Vân phủ cẩu mắt nhìn người thấp không xem ngươi là thân nhân, bọn họ tất sẽ hối hận, ở Tần gia chúng ta, không khoác ngoài thân phận tôn ti. Ngươi tốt đẹp như thế, tới nhà của ta, ta và đại ca tam đệ đa nương nhất định sẽ xem ngươi như báu vật trong nhà.”

Tần Vô Song không thích Vân Khuynh thương tâm, đặc biệt không thích y thương tâm vì người khác, hơn nữa Vân phủ căn bản không đáng.

Vân Khuynh nghe xong Tần Vô Song nói, tuy rằng biết Tần Vô Song là thoải mái y, nhưng vẫn nhịn không được mỉm cười:

“Đem làm báu vật, sẽ bị người khác mơ ước, không được an bình, ta không muốn làm báu vật nhà ngươi, làm một người Tần gia, giống như Vô Song là tốt rồi.”

 Tần Vô Song ánh mắt khác hẳn, tràn ngập ôn nhu cùng Vân Khuynh đưa tình nhìn nhau, Vân Khuynh nói, không thể nghi ngờ là tự mình tán thành thân phận người Tần gia, điều này, khiến Tần Vô Song xác thực kinh hỉ.

Content Protection by DMCA.com

2 Responses

  1. * ngó wa ngó lại* không ai lấy tem thì cho ta nhá
    thanks nàng nhìu *hun cái*

  2. lnt2811 says:

    Oa,giờ vẫn còn p bì, ta lượm

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: