Siêu sao – Q1 Chương 33

Edit: Huyết Vũ.

 

Đệ tam thập tam chương: Tình nhân trong mộng ( nhất )

 

Bầu không khí trong xe dùng cổ quái để hình dung cũng không quá đáng, cũng có thể chỉ có mỗi tiểu Vũ ngồi ở ghế sau có cảm giác này, Charles lái xe và Đường Phong ngồi ở vị trí phụ lái vẫn đều đang tự nhiên nói chuyện với nhau.

Ngày hôm nay phải đi đài truyền hình bàn bạc tiết mục 《 tình nhân trong mộng 》, đây là tiết mục đài truyền hình tương tự tính chất thân cận nhưng lại có chút không giống, nghe nói là công ty chủ động giúp Đường Phong tranh thủ, mặc kệ thế nào cũng chỉ có thể đến sớm không thể đến muộn. Một tiểu minh tinh tuột dốc như Đường Phong có tiểu Vũ là một người đại diện cũng đã coi như không tệ, nào có xe riêng, lúc trước đi phỏng vấn điện ảnh của đạo diễn Lý Nguy cũng là tài xế Charles đưa đi.

Charles vốn đang uống trà xem báo vừa nghe Đường Phong muốn đi công ty thì chủ động đề nghị lái xe. Tiểu Vũ vốn muốn từ chối, nhưng Đường Phong một ngụm đáp ứng, có người đưa đi còn muốn thuê xe?

Tiểu Vũ chỉ là có chút không rõ quan hệ giữa Đường Phong và Charles, chủ tịch Lục từng tự mình căn dặn bảo cô không nên lắm miệng, cô cũng chỉ có thể buồn bực.

“Tiết mục lần này tên gọi là gì?” Hai tay nắm tay lái, Charles tùy ý hỏi.

Đường Phong suy nghĩ một chút, trả lời: “Là một tiết mục thân cận, hình như tên là ‘Tình nhân trong mộng’.”

“Tình nhân trong mộng?” Charles cười nhạo một tiếng.

“Là tiết mục gần đây rất nổi tiếng, mời các cô gái bình thường cùng hẹn hò với nam minh tinh, nhưng mà tôi nghe nói mới đây muốn cải cách, nhất định sẽ càng nổi.” Tiểu Vũ chen vào một câu, nhưng trong lòng cô cũng biết làm một minh tinh bị con gái bình thường từ chối sẽ rất mất mặt. Nguyên nhân chính là vì như vậy, cho dù là nam minh tinh đi tham gia tiết mục, thường thường cũng sẽ bởi vì tiếng tăm của bản thân khác nhau mà có kết cục khác nhau.

Tên tuổi càng cao, có thể cười đáp đến cuối cùng, mà tiếng tăm không lớn, thường thường mấy vòng trước đó sẽ bị loại bỏ, không có tên tuổi gì như Đường Phong nhiều nhất chỉ có thể đi đến nửa đường.

Nhưng đôi khi cũng sẽ có hắc mã xuất hiện, người ở trong tiết mục một lần rồi nổi tiếng cũng không phải không có.

Đường Phong chỉ là cười cười, tiết mục gần đây hình như là muốn tranh đoạt thị suất mà chuẩn bị cải cách, mặc kệ đổi thành cái dạng gì, chuyện cậu đi tham gia tiết mục đã là ván đã đóng thuyền, kết quả thế nào không quan trọng, cậu chỉ muốn bảo trì độ nổi tiếng và thu nhập nhất định là được, nhờ vào tiết mục mà nổi tiếng là chuyện Đường Phong cho tới bây giờ cũng chưa nghĩ tới.

Đã qua vài ngày kể từ lần phỏng vấn điện ảnh của đạo diễn Lý Nguy, cũng không biết kết quả thế nào.

Tới đài truyền hình, Charles gần đây có vẻ rất nhàn rỗi rất tự giác đi theo, mỹ danh viết là tùy tiện đi dạo.

Đường Phong ngồi ở trong phòng làm việc của tổ tiết mục chờ biên tập và người chế tác, nói là ngày hôm nay đến ghi chép tiết mục, nhưng kỳ thực cũng là đến nói chuyện với nhân viên công tác trong tổ tiết mục, dù sao muốn xuất hiện trên một tiết mục cũng không phải nói lên là lên đơn giản như vậy, trước đó cũng phải biết sơ sơ nội dung ba kỳ của tiết mục mới được, còn phải ký kết một loạt hợp đồng điều khoản bảo mật.

Tiết mục chủ bài của đài truyền hình — tình nhân trong mộng, đã từng thông qua người thường hẹn hò với minh tinh mà nổi tiếng, ban đầu chủ đề kỳ một là “Bạch mã vương tử và nữ minh tinh”, lấy nam giới có điều kiện xuất sắc cùng nữ minh tinh hẹn hò, dùng đề tài minh đao ám tiễn lục đục với nhau giữa các nữ minh tinh, tập đầu tiên được phát sóng thì có thành tích nổi bật là thu được thị suất cao nhất, thành công trở thành chương trình tạp kỹ được quan tâm nhất lúc ấy.

Kỳ thứ hai chủ đề là “Cô bé lọ lem và bạch mã vương tử”, lấy đề tài nữ giới bình thường từng bước cải tạo, đến đố kị được hẹn hò với nam minh tinh, thành công bào chế lại kỳ thứ nhất, rất có xu thế vượt qua.

Tập cuối cùng, phát sóng vào cuối tuần này, mà một kỳ tiết mục kết thúc cũng có nghĩa là một kỳ mới của tiết mục bắt đầu.

Dựa theo thói quen của chế tác tổ tiết mục, kỳ thứ ba của “Tình nhân trong mộng” sẽ không dùng “Vương tử và nữ minh tinh” hoặc là “Cô bé lọ lem và vương tử” để tiến hành, chắc sẽ là một nội dung mới của tiết mục?

 

 

Content Protection by DMCA.com

9 Responses

 1. Smiley Joyce says:

  dĩ nhiên là nam minh tinh và nam… minh tinh? =)))))))))))))~

 2. ohoh khj nao moj co chap moj vay na .hjkhjk truyen hay wa ah .thjck tjnh cach e thu wa ah

 3. Tiểu Uy Uy says:

  nam minh tinh và ông chủ bao dưỡng =)))))

 4. Hoàng Chi says:

  Hợ, mình đọc một lèo hết quyển một. Công nhận là truyện hấp dẫn vô cùng.
  Mình thích cách dịch của bạn, nhất là từ “thân ái”, cảm giác khi thốt lên từ này thích hơn khi dùng từ honey nhiều. Thanks đã dịch!

 5. Bel says:

  Mình rất thích nhất thụ đa công
  Mình cũng thích bộ này lắm lắm
  Nhưng trình đọc QT của mình gà mờ, đọc vừa đau đầu lại chẳng hiểu đc mấy
  Cuối cùng vẫn là theo dõi bản edit của bạn thôi
  Hy vọng bạn sẽ theo đến cùng
  Cảm ơn bạn đã bỏ time ra edit bộ này
  Yêu bạn *chụt*

 6. pinyjin says:

  tr này hay ah. theo mình thấy thì nữ vương thụ có vẻ ko giống lắm…
  tks nàng, mau mau post tiếp nha nàng

 7. mỏi mòn đợi truyện

 8. Tranh nhi says:

  không phải lần đầu vào nhà bạn
  nhưng là lần đầu để lại com
  ta rất thích giọng văn của bạn
  rất mượt a~
  đọc một lèo hết 33 chương
  mong chương mới của bạn
  thân!

 1. 04/08/2015

  […] 32 – Chương 33 – Chương […]

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: