Bái Thác Liễu, Tiểu Bạch – Chương 4

Edit: Robin♥

Bái thác liễu, Tiểu Bạch! —— thần giới thiên

04 Bảo điện thoại chúc

 

“Xin chào, đây là thiên sứ 13 của Thần, hiện tại đường dây đang bận, tiếp tục chờ đợi xin ấn 1, không có kiên nhẫn xin hãy cúp máy.” …Không sai, không cần hoài nghi, đây chính là giọng nói của bác gái vang lên khi bình thường chúng ta gọi 1860 (1)… điển hình của không tình cảm không lòng không tim phổi. “Hello, this is the NO. 13 angle of god, now she is busy, 1 to continue waiting, or…” (EE chính ta cũng đỡ không nổi nữa… Hãn)

Ta thiếu chút nữa thì hộc máu… so tiếng Trung với tiếng Anh a… Bất đắc dĩ ấn 1…

Ước chừng 15 phút sau… ta vẻ mặt hắc tuyến với cái người bí danh 13 bận rộn này a.

“Tiểu tỷ tỷ đáng yêu thông minh tốt bụng này a, làm ơn giới thiệu cho ta chút chút tình huống của thời không này với lại mấy người đẹp rụng rời bên cạnh ta dùm với.” Kẻ ăn nhờ ở đậu(2) muốn tồn tại thì đành phải dằn lòng mà nói lời trái với lương tâm a.

“Khụ khụ, sao đột nhiên lại khách khí như vậy a, mà ta ghét nhất là bị người khác khen đểu!”

Kháo, còn giả vờ như còn trong sáng lắm ý với ta! “Tiểu thư tỷ, đệ đệ ta chưa bao giờ nói láo.” Mới là lạ!

“Chẳng lẽ ngươi không phải xử nam?! Thế thì bà đây sao mà làm xử nữ được!” Điên rồi đấy nhá…

Thiếu chút nữa thì quên mất năng lực đặc biệt của bà chị này… “Rồi rồi, ngươi mau mau nói cho ta nhanh một chút đi, đại tỷ chăm sóc khách hàng a!”

“Ngất… Thế giới ngươi hiện tại đang ở chia làm tam giới, Thần giới, Ám giới và Nhân giới. Nói là chia làm tam giới, nhưng thật ra cũng giống như là ba quốc gia như thế giới ban đầu của ngươi thôi. Thần giới và Ám giới cũng không phải có ma pháp giống như ngươi tưởng tượng đâu nha… Chỉ là tên của ba quốc gia thôi. Thần giới và Ám giới trừ loài người ra còn có bộ tộc tinh linh. Tinh linh ở thần giới gọi là Quang tinh linh. Mà tinh linh ở Ám giới gọi là Ám tinh linh. Bộ tộc tinh linh trưởng thành rất đẹp mắt, giống như Phụng của ngươi chính là thuộc bộ tộc tinh linh. Hắn là Quang tinh linh. Có thể coi như điểm chênh lệch giữa tinh linh  và người bình thường là độ đẹp… à còn cả lỗ tai nhọn nhọn nữa. Lỗ tai của tinh linh mẫn cảm hơn so với người thường, thính giác tốt hơn người thường, phải hình dung thế nào đây… có thể so sánh với thính giác của chó được đấy… Ngươi rõ chưa?”

Ta gật đầu, gì chứ chó thì ta biết thừa, nhà ta cũng nuôi chó nha… Ta ngất… Tinh linh đem so với chó… nhớ đến con chó nhà ta nuôi ta liền muốn ngất…

“Thật ra lúc ngươi đến cái thời không này, ta có động tay động chân với ngươi một chút… Bất quá, không cần lo lắng, chưa có làm ngươi biến dạng.”

Cái gì?! Sao có thể không lo lắng! Ta không ngờ ngươi dám động đao vào mặt ta!!! Mau mau kiếm cái gương…

Thiếu niên đứng trước gương… Là ta… Cũng không phải là ta…

Biết nói sao đây… Khuôn mặt nguyên gốc vẫn là của ta, nhưng là có vẻ như có điểm bất đồng, tóc dài hơn, da tay càng thêm mềm mịn, lông mi càng thêm dài dài cong cong… Đã hoàn toàn gia nhập hàng ngũ mang vẻ đẹp trung tính…

“Vì nguyên bản bề ngoài của ngươi cũng không tồi, khuôn mặt như vậy ở thế giới này có thể xem là tinh linh tộc, cho nên ta chế thêm cho ngươi cái lỗ tai…”

Ta vội vã vén tóc nghiêng đầu nhìn, quả nhiên lộ ra một đôi tai nhọn nhọn. Trời a… Lần đầu tiên ta nhìn thấy cái lỗ tai như vậy nha, nhớ lại hồi trước chơi game online có cái loại nhân vật có tai dài nhọn nhọn thế này, không ngờ hôm nay lại mọc trên người mình… có điểm không quen… Sờ sờ… Ngứa… Là của ta thật a…

“Ngoài ra ta cảm thấy mặc dù lúc đầu ngươi vốn  đã rất trắng, cơ mà không đủ non mềm, nhìn da thịt bây giờ của ngươi xem, một bộ trắng mịn phấn nộn, thật ngon a~~~~~” Đối phương dương dương đắc ý.

Chính xác, da thịt căng mọng bây giờ của ta, nhìn vào liền có cảm giác có thể nặn ra nước… chính là tiêu chuẩn da thịt hoàn mỹ mà phụ nữ theo đuổi…

“Ngoài ra lúc ta ở thế giới của ngươi có nhìn thấy quảng cáo mascara Lancôme(3), vừa nhìn đã thấy đẹp không chịu được, hai mắt long lanh lại thêm lông mi dày càng thêm đẹp, cho nên ta liền làm lông mi của ngươi dày lên thêm một chút.” Tiếp tục đắc ý.

Cái này mà là một chút… Đây mà là lông mi của con người ấy hả… Vừa dày vừa rậm vừa cong… Ta có thể đi đóng quảng cáo luôn rồi… Không biết Lancôme có tuyển người mẫu nam không?!

“Còn có cái kiểu tóc  lúc đầu của ngươi ta thấy quá quê, tốt nhất nên dài thêm một chút, đến bả vai là vừa đẹp, kèm với phía trước có thêm vài sợi xõa ra có thể gia tăng vẻ đẹp mông lung mờ ảo.” Tiếp tục đắc ý a đắc ý-ing, “Vốn dĩ là ta muốn chỉnh lông mày của ngươi dày theo giống Song Seung Heon (4), cơ mà nhớ ra là nếu cả lông mày cũng dày quá không chừng người ta sẽ nói ngươi lông lá rậm rạp… Nên tạm thời chưa có xuống tay…”

…Còn dám có ý nghĩ vì phục vụ khách hàng mà đến cải tạo ta a! Hoàn hảo ngươi còn chưa có xuống tay với lông mày của ta! Lông mày của Song Seung Heon mà là lông mày của người sao! Chắc chắn là đi nối! Hình tượng của người ta hoàn mỹ như thế mà bị ngươi đi cải tạo thành một Tiểu bạch kiểm có vẻ đẹp trung tính mất rồi!

“Ta nói…” Ta cuối cùng cũng cử động được cơ miệng! Tung hoa~

“?”

“Có thể khôi phục lại bộ dáng ban đầu cho ta không, tai thì thôi, nhưng ta muốn có màu da khỏe mạnh hơn, dù sao ngươi cũng có năng lực này, ta muốn có da màu lúa mạch rám nắng, với lại ta cao có 177cm, chiều cao lý tưởng của ta là hơn 180cm! (rõ ràng lúc đầu vẫn tự kỷ nói mình thân nam nhân cao bảy thước mà ta) Ngươi giúp ta sửa sửa lại bộ dạng chút?” Ta cảm giác được ngữ khí ta hiện tại vô cùng vô cùng thành khẩn! Loại ngữ khí này ta bị Tinh Tinh giáo dục lúc xem phim truyền hình dài tập chỉ L lúc mới có thể đem ra sử dụng. Bất quá kết quả là ta lại bị nàng lôi xuống nước tiếp tục đầu độc.

“…Cám ơn ngài đã gọi điện, chúc ngài có hành trình vui vẻ, bái bai!”

“Cái gì? Gió thổi lớn quá, ta nghe không rõ!” Loại thời điểm này cách đối phó kinh điển nhất là: giả ngu!

“… Ta sẽ không động thủ sửa lại lần nữa, ngươi bây giờ chính là một tác phẩm nghệ thuật, thêm một nét bớt một nét đều không được!” Nói như chặt đinh chém sắt.

Hết cách… Nàng là boss… “Rồi rồi… Tiếp tục nói tình huống hiện tại…” Coi như ta sợ ngươi. Cùng lắm thì chính mình động thủ cơm no áo ấm!

“Tam giới hiện tại không có chiến sự, nhưng không có nghĩa là tương lai không có, Thần giới vốn thiếu một quân chủ, vì lão hoàng đế năm xưa thiếu chút nữa bị người soán vị, để bảo vệ thái tử duy nhất, hắn sai người đem thái tử trốn khỏi hoàng cung, còn chính mình bị kẻ tiểu nhân hại chết ngay trên Thánh điện. Bất quá nghe nói về sau thái tử bị người đuổi giết, sống hay chết cũng không ai biết, nói chung bây giờ hoàn toàn không tìm được người. May là cuối cùng thế cục rối ren được nước Ám giới ổn định, cũng phù trợ đệ đệ của lão hoàng đế leo lên ngôi vị hoàng đế.”

“Kháo, vậy có khác nào Thần giới bị Ám giới ăn!”

“Cái này ta không biết, muốn biết ngươi tự dùng hai mắt của mình đi mà xem. Nhưng hiện tại Thần giới và Ám giới rất yên ổn, Nhân giới cũng không có động thái muốn khai chiến. Hơn nữa kinh tế củ aba nước đều phát triển rất tốt, dân chúng cũng rất thái bình. Cảm tạ Thần đại nhân đã cho ngươi đi vào một thời đại thái bình đi. Ám giới là do hoàng đế cùng quốc sư cùng chung chủ trì triều chính. Nhân giới là do một mình hoàng đế cầm quyền. Đại khái là thế này.”

Ân ân, sơ sơ cũng biết thế cục hiện tại rồi… Như vậy… “Phụng là ai? Cùng ta rất thân mật a?”

“Nga, Thần giới đang tuyển chọn nhân tài, na ná giống như thi đại học ấy, nói chung là tìm vài người tài tiên phong có thể vì nước nhà cống hiến đem phong quan. Phụng là một nhân vật thuộc hàng quý tộc trong tinh linh tộc của Thần giới, tiến vào Vương thành đương nhiên cũng là vì có thể dâng hiến cho Tổ quốc. Mà ngươi a, vào Vương thành vì mục đích giống hắn, hơn nữa ngươi cũng là quý tộc, các ngươi vì đều muốn đến Vương thành tham gia thi tuyển mà quen biết. Cùng nhau đi cả đoạn đường hôm nay vừa mới vào thành. Có vẻ hứng thú của các ngươi giống nhau… cho nên sinh hảo cảm với nhau…”

“STOP!” Ta không muốn nghe đến bất kỳ tình tiết L nào, ở thế giới ban đầu ta đã chịu đủ độc hại của Tinh Tinh rồi. Mặc dù sự thực thì ta có nhìn chằm chằm Phụng chảy nước miếng, nhưng đó là bời vì ta thật sự chưa từng gặp qua người nào xinh đẹp đến vậy ở thế giới của ta, đối với L, ta không kỳ thị nhưng mà không có ý muốn gia nhập. Nam nhân bình thường chắc đều thế cả đi… Phụ nữ nhìn con gái xinh đều có ý muốn ca ngợi đối phương từ nội tâm, vì sao nam nhân không được?”

“Hắn tên là gì?” Ta ghé vào trên giường, ân, không cứng, rất thoải mái.

“Phụng Lưu.”

“Được rồi… Ta đại khái cũng biết rồi… Cứ vậy đi…” Aiz, có chút bị lệch múi giờ thì phải…

“Ngươi phải hảo hảo đợi Phụng Lưu… Hắn đẹp dữ vậy… Ta…”

Ta cái P á! Ta không đợi nàng nói xong liền cúp điện thoại. Phụ nữ phiền toái nhất! Má ta cũng suốt ngày lảm nhảm cằn nhằn ta, Tinh Tinh cũng thế, mặc dù biết là vì lo lắng cho ta, trừ Tinh Tinh ra, nhưng mà vẫn cảm thấy phiền. Mặc dù có một thế thân thay thế ta sống ở đó, hắn có thực sự thay thế ta hảo hảo theo cùng Tinh Tinh không? Hắn thật sự giúp ta hiếu kính cha mẹ ta? Hắn hẳn là sẽ không phá hư hình tượng của ta đi? Tinh Tinh liệu có nhớ đến ta không a… Cái gì mà đơn độc xuyên không xa hoa chó má… Mệt…

Ta dần dần ngả xuống giường ngủ thiếp đi…

 

 

Hết chương 04

->Chương sau: 05 Tao ngộ Xuân lâu

 

R’s:

 

Chú thích: hm, trc’ hết, đối vs những từ ‘L’ trong tr, ta nghĩ có thể hiểu là BL 😀

(1)   1860: giống 1080 ở VN mình á~

(2)   Đoạn này ý nói người có việc cần nhờ vả, giúp đỡ

mascara Lancôme: thương hiệu có thật :v khá nổi tiếng thì fải~

Untitled

 

Song Seung Heon:

dsgfsdhg

Content Protection by DMCA.com

5 Responses

 1. cocacola0106 says:

  nàng ơi, ta muốn đọc tiếp KTTM quá

 2. chibi vani says:

  Oa~~~~chua co’ ai giat tem ha? Zay ta xin nha’ kakaka mong chap mo’i cua nag nha’.

 3. Lee Fin says:

  – Kái đt liên lạc đúg đk vs No.13 =))
  – Ta tkíc mấy tkể loại mừ xuyên kèm tkeo đồ nỳ nè **ckớp ckớp**

  ® P.s : Fin iêu mina :”>

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: