khuynh tẫn triền miên – chương 149+150

Edit: Huyết Vũ.

Chương 149: Trái với luân lý.

 

Tần Vô Phong say đắm loại cảm giác đem hàm răng xuyên thấu làn da, rơi vào trong mạch máu.

So với trước đây cảm giác sau khi hắn biến hóa, giết người còn sâu sắc hơn.

Bất tri bất giác, hàm răng bén nhọn, theo cổ trượt xuống dưới, lưu lại một đường vết tích loang lổ do gặm cắn đi ra.

Vết tích bị hắn cắn đều rách da, trong không khí mùi máu tươi dày đặc, chăn bông và áo đơn trước mắt đều có chút vướng víu.

Con mắt nhiễm ánh đỏ tươi hơi hơi chuyển tối, bàn tay to lớn trực tiếp xốc lên chăn bông, đem Vân Khuynh giãy dụa đặt ở dưới thân, vươn tay xé rách quần áo của y.

Trong bóng đêm, Vân Khuynh cho dù trợn to hai mắt, nhưng cái gì cũng không nhìn thấy.

Đau đớn truyền đến từ cổ khiến y khó có thể chịu được, Tần Vô Phong cuồng loạn khiến y hoảng hốt.

“Ô. . . Đau quá. . . Đại ca ngươi. . . Ngươi làm sao vậy? ? ?”

Tần Vô Phong dễ dàng xé toạc chiếc áo lót mỏng manh của y, da thịt trắng noãn mất đi che lấp, lập tức bại lộ ra ngoài.

Tình hình này thấy thế nào cũng không đúng, Vân Khuynh tay chân cùng lúc sử dụng đẩy Tần Vô Phong.

Thế nhưng y giãy dụa, vào lúc này trong mắt Tần Vô Phong, chỉ như trò đùa.

Có điều, tuy chỉ như trò đùa, nhưng vẫn quấy rối nhã hứng hút máu của Tần Vô Phong, hắn thuận tay bắt lấy cổ tay Vân Khuynh, đem áp lên đỉnh đầu Vân Khuynh.

Thuận tiện, toàn bộ hạ thân hơi trầm xuống, ngăn chặn hai chân đá đạp lung tung của Vân Khuynh.

Đã không còn giãy dụa phiền lòng, trong mắt Tần Vô Phong, liền chỉ còn lồng ngực trắng noãn, trong đó thù du hồng nhạt khảm ở trên ngực, bởi vì gặp không khí lạnh mà trở nên cứng rắn, có vẻ dị thường mê người.

Hơn nữa, màu sắc của nó là màu đỏ, màu đỏ sậm, là màu Tần Vô Phong yêu nhất lúc này.

Bỏ qua lồng ngực trắng noãn mềm mịn, Tần Vô Phong trực tiếp cắn lên thù du của Vân Khuynh.

Có lẽ là bởi vì mang thai, cho dù Vân Khuynh là nam tử, thù du của y cũng hơi trướng lên, Tần Vô Phong há miệng vừa lúc đem toàn bộ ngậm vào trong miệng, sau đó hàm răng sắc bén không chút nào chần chờ cắn xé.

“Hô. . . Đau quá. . .”

Vân Khuynh bị Tần Vô Phong thô lỗ làm cho đau đớn không ngớt, giãy dụa vô vọng, y chỉ có thể nỗ lực để mình tỉnh táo.

Vì sao Tần Vô Phong đột nhiên lại biến thành cái dạng này? ? ?

Lẽ nào đây là nguyên nhân Tần gia lão tổng quản đêm nay đến nhắc nhở Tần Vô Phong sớm một chút nghỉ ngơi? ? ?

Vân Khuynh trong lòng lạnh lẽo, đoán được Tần Vô Phong hiện tại làm ra loại cử động này nhất định là có nguyên nhân, thế nhưng, y vẫn như cũ không thể chấp nhận! ! !

Mắt thấy tình huống càng ngày càng vượt quá, nam nhân trên người là đại ca của y, là đại ca của ‘tướng công’ y, trong bụng y, còn có hài tử của y và ‘tướng công’. Bọn họ sao có thể làm ra loại chuyện trái với luân lý này? ? ?

Chuyện thực trước mắt kích thích ý thức của Vân Khuynh, khiến đầu của y cũng mơ hồ đau đớn.

Gặm cắn và máu tươi như vậy hiển nhiên không đủ, Tần Vô Phong có chút nôn nóng, hắn lúc này từ lâu đã không còn trầm ổn nội liễm thường ngày.

Tay hắn sờ lên thân thể người dưới thân, hắn muốn xé tan y, tinh tế hưởng thụ khoái cảm sát ngược, còn có thể cảm thụ được huyết vũ ( mưa máu – nga nga!! có tên của ta a!! sorry mn cho ta bấn loạn tý!! ) khắp trời, hầu như là tuyệt vời tới cực điểm.

Thế nhưng, da thịt của người dưới thân so với tơ lụa thượng đẳng còn trơn mềm hơn, ngón tay hơi thô ráp vừa sờ lên, liền như bị hấp thụ, không bao giờ muốn dời đi nữa.

Trơn, mềm, mịn. Lại mang theo nhịp đập thuộc về sinh mệnh lực, cảm giác như vậy tốt đẹp ngoài ý muốn, tốt đẹp khiến hắn yêu thích không buông tay, chỉ muốn luôn luôn như vậy dán lên da thịt dưới thân, không bao giờ rời khỏi.

Ánh đỏ trong mắt hắn chuyển nhạt vài phần, nhưng bên trong lại nhiễm phải dục vọng thâm trầm.

Hắn thả nhẹ lực đạo gặm cắn, bởi vì vị máu này tuy rất tuyệt vời nhưng lại quá ít, không thể thỏa mãn hắn, hắn lại không nỡ phá hỏng xúc cảm da thịt tốt đẹp vạn phần ở dưới thân, chỉ đành nếm thử liếm liếm làn da trắng mịn kia.

Ở trên mặt lưu lại một chuỗi dấu hôn ẩm ướt, không có mùi vị, xúc cảm đầu lưỡi truyền đến cũng là mềm mại ấm áp, nhưng không mỹ vị bằng máu, thế nhưng, trong bóng đêm Tần Vô Phong đem tất cả thu vào đáy mắt lại say đắm vết tích lưu lại trên làn da trắng nõn.

Đó là vết tích thuộc về hắn! ! !

Cho dù mất đi ý thức, đáy lòng Tần Vô Phong cũng hơi hơi rung động, giống như chuyện hắn đang làm hiện tại, là chuyện bí ẩn nơi đáy lòng hắn vẫn luôn khát vọng muốn làm.

Cho dù lúc này Tần Vô Phong còn chưa có dự định ăn tươi Vân Khuynh, thế nhưng hành động của hắn như trước quá mờ ám, Vân Khuynh bị hắn dọa toàn thân đổ mồ hôi lạnh.

Nếu như y mang thai hài tử của Vô Song lại tiếp tục như vậy với Vô Phong. . .

Sau đó, phải làm sao đây? ? ?

Y một mực chống lại động tác vô cùng thân thiết của Tần Vô Phong, hai tay bị áp lên đỉnh đầu, hai chân cũng bị vững vàng đè nặng, toàn thân y giãy dụa, ngoài miệng cũng đau nhức hô lên song song vẫn khuyên bảo Tần Vô Phong.

Trong đầu Tần Vô Phong lúc này truyền đến đều là điên cuồng, ý niệm khát máu trong đầu, hắn vô ý thức áp chế ý niệm này, tận lực làm động tác khiến mình thoải mái.

Thân thể Vân Khuynh trong lúc giãy dụa, da thịt trắng mịn trên người y ma sát lên hai gò má môi lưỡi và bàn tay của hắn, không giống giãy dụa, ngược lại giống như là mèo con làm nũng.

Tần Vô Phong đột nhiên nghĩ, nếu là toàn thân trần trụi, trực tiếp dán lên da thịt ấm áp kia, sẽ là loại cảm giác tốt đẹp đến thế nào? ? ?

Lúc này Tần Vô Phong tuyệt đối là một nam nhân thẳng thắn nghĩ đến là làm, hắn lập lức thô lỗ xé tan quần áo trên người mình, ra tay mạnh mẽ, một chút cũng không thua đáng sợ dữ tợn lúc xé quần áo của Vân Khuynh.

Trong nháy mắt hai người hoàn toàn trần trụi da thịt gần kề, dục vọng dưới thân Tần Vô Phong liền từ từ tỉnh lại, thức tỉnh không hề dự triệu.

Dục vọng nóng bỏng thật lớn nhanh chóng ngẩng đầu, diễu võ dương oai chọc lên hai chân dài nhỏ của Vân Khuynh.

Sắc mặt Vân Khuynh trắng bệch, lúc này, hình như thực sự trốn không thoát.

Trong đôi mắt đẹp sâu thẳm dần dần tràn ra nước mắt, Vân Khuynh rất khó chịu, y vẫn coi Tần Vô Phong như thân đại ca, Tần Vô Phong vì sao muốn đối xử với y như vậy? ? ?

Vì sao muốn thương tổn y như vậy? ? ?

Tần Vô Phong cũng bị dục vọng đột nhiên nảy lên của mình dọa nhảy dựng, dưới thân sưng cứng khó chịu, khiến hắn nóng lòng hoan ái, loại cảm giác này, so với cảm giác sát niệm đi lên lại không có ai để giết còn thống khổ gấp trăm lần.

Con ngươi đỏ sậm của Tần Vô Phong thẳng tắp nhìn chằm chằm thân thể dưới thân, từ xương quai xanh trở lên bị hắn thô lỗ làm cho huyết nhục lẫn lộn, tràn ngập máu tanh dày đặc, nửa người từ xương quai xanh trở xuống bị hắn hôn vết tích loang lổ, nhuộm lên một màu hơi thở tình dục.

Nửa người dưới lại vẫn như cũ một mảnh trắng noãn, hoàn mỹ không sứt mẻ, cũng không có nửa phần tổn hại.

Ánh mắt dừng lại trên cái bụng hơi hơi hở ra, cảm thấy nơi đó cực kỳ vướng víu, hắn muốn đem nó đè xuống, ý niệm này vừa mọc lên trong đầu, lập tức liền tiêu thất.

Bởi vì hắn bị cặp đùi tuyết trắng dưới bụng hấp dẫn.

Đôi mắt bùng cháy như lửa của hắn, nhìn quét một vòng thân thể dưới thân xong, liền dùng quần áo vừa bị xé tan đem hai cổ tay Vân Khuynh buộc lên đầu giường.

Sau khi trói tay Vân Khuynh, hắn bắt đầu chuyên tâm nghiên cứu dục vọng sưng cứng của hắn, cùng với đôi chân thon dài tuyết trắng của Vân Khuynh, hai tay của hắn dùng sức mở ra hai chân vốn không phải khép kín rất chặt.

“Không. . . Đừng như vậy. . . Đại ca. . .”

Tần Vô Song chưa từng trói tay Vân Khuynh, kinh khủng không thể nhúc nhích khiến y kinh hoàng không ngớt, hơn nữa cảm giác xấu hổ bị mở hai chân, khiến y không thể không kháng nghị.

Tần Vô Phong nheo lại đôi mắt, nhìn ngọc hành xinh xắn hơi thẳng lên giữa hai chân Vân Khuynh, rất nhanh liền thích nó, giống như tìm thấy món đồ chơi yêu thích, hắn vươn tay xoa lên ngọc hành.

Nhẹ nhàng búng lên, ngọc hành run rẩy, lập tức trướng lớn vài phần.

“Ô. . . Không. . .”

Phản ứng thân thể khiến Vân Khuynh có chút tuyệt vọng, vì sao vào thời khắc nhục nhã như vậy thân thể y còn có thể có phản ứng? ? ?

Con ngươi lúc này của Tần Vô Phong vẫn như trước tồn tại màu máu, nhưng thiếu đi vài phần sát khí, mà là tràn đầy dục vọng.

Vị máu đã nếm qua, vị da cũng thử rồi, không biết vật nhỏ trong tay này hương vị thế nào? ? ?

Tần Vô Phong cúi đầu, đem ngọc hành có vẻ càng trở nên phấn chấn ngậm vào, thoáng cái ngậm vào sâu trong cổ họng.

“Ô. . . A a. . .”

Động tác vô cùng thân thiết như vậy, chỉ có Vô Song làm cho y, vừa rồi địa phương bí ẩn trong thân thể bị người thưởng thức đã là cảm thấy thẹn, hiện tại bỗng nhiên bị khoang miệng trơn mềm như tơ bao bọc, càng khiến cho y run rẩy không ngớt.

Trong đầu y trống rỗng, cái gì đại ca đệ muội hài tử đều biến mất, chỉ có cảm giác trên có thân thể là trực tiếp nhất.

“Không. . . Ân. . Ô. . .”

Cái lưỡi mềm mịn quấn quanh trên thân ngọc hành, hàm răng mài lên đỉnh ngọc hành, từng dòng điện lưu từ trên làn da mạch máu của ngọc hành chạy tới khắp nơi trong thân thể, kích thích toàn bộ thân thể đều tê tê.

Mật huyệt khô khốc dưới ngọc hành, cũng bắt đầu lặng lẽ tràn ra ái dịch mùi hương thơm ngọt.

Ngón tay bị trói ngược lên đầu giường của Vân Khuynh hơi hơi buộc chặt, vì sao phản ứng hiện tại của thân thể lại kịch liệt như thế? ? ?

Hai chân bị tách xa hơi hơi ma sát muốn khép lại, ngọc hành bị người ngậm vào trong miệng, nơi dưới thân tràn ra ái dịch lại hơi hơi co rút, dĩ nhiên cảm thấy có chút trống rỗng? ? ?

Trời! ! ! Đây là cái thân thể quái quỷ gì, tại sao lại trở nên như thế. . . Như thế. . . Dâm đãng? ? ?

Chẳng lẽ là bởi vì có mang sao? ? ?

Tần Vô Phong không ngừng nhấm nháp hương vị dưới thân, dục vọng bản thân lại trướng xanh tím khó chịu đến cực điểm, cái loại tình tự khó chịu này khiến hắn cảm thấy không ổn, bởi vậy hắn cũng không nhẹ nhàng với ngọc hành trong miệng.

Hàm răng không chút khách khí gặm cắn, khiến Vân Khuynh song song vui sướng lại trốn không thoát đau đớn dằn vặt.

Khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ của y ửng đỏ thành một mảnh, biểu tình dường như vui thích mà thống khổ, một đôi lông mày mảnh khảnh gắt gao nhíu lại, hàm răng trắng noãn hoặc là cắn sâu vào môi dưới mềm mại, hoặc là nhẹ nhàng mở ra rên rỉ vài tiếng.

Lý trí hai người lúc này, đều hết thảy bị ném tới trảo oa quốc.

Đáy lòng Vân Khuynh một chút cũng không có tuyệt vọng ngày ấy bị Ngụy Quang Hàn khinh bạc, thậm chí là có chút vô tình trầm luân, khó có thể tỉnh táo trong biển cả dục vọng.

Rốt cục hai người, trong lúc ngọc hành của Vân Khuynh vừa thống khổ vừa vui sướng co giật giải phóng, hơi hơi thanh tỉnh một ít, không, phải nói thanh tỉnh chỉ có Vân Khuynh mà thôi.

Lúc đó, toàn thân y như nhũn ra, ngón chân hơi co lại, khoái cảm của y mãnh liệt hơn Tần Vô Phong nhiều, y ngụm lớn thở phì phò, đáy lòng có chút phiền muộn có chút vui sướng có chút kinh khủng lại có chút bế tắc, phức tạp đến cực điểm.

Khi lý trí một lần nữa trở lại trong đầu, thân thể y chậm rãi lạnh xuống, thế nhưng còn chưa lạnh hẳn, đã bị đau đớn kịch liệt cắt đứt.

“Ô. . .”

Lửa nóng cực lớn giống như lưỡi dao sắc bén nóng bỏng, không hề dự triệu, không thể ngăn cản, ác liệt, một tấc một tấc kéo căng mật huyệt nhỏ xinh phía dưới ngọc hành.

Hai chân Vân Khuynh không ngừng run rẩy, không có bất cứ dự báo trước nào, dục vọng lớn không thể tin nổi xâm nhập khiến đầu của y trống rỗng.

Không có một chút chuẩn bị tâm lý, mật huyệt một tấc cũng chưa khai phá, gần như chỉ tràn ra một chút ái dịch, căn bản không thể hàm chứa phân thân đột nhiên cường thế xâm lấn như vậy, kịch liệt đau đớn tuyệt không thua lần đầu tiên bị xâm nhập, khiến khuôn mặt nhỏ nhắn của Vân Khuynh vặn vẹo.

 

 

Chương 150: đúng lúc tỉnh lại.

 

“Ô. . . A. . .”

Hai tay bị trói ở đầu giường kịch liệt giãy dụa, ngón tay mảnh khảnh siết đến trắng bệch, thân thể Vân Khuynh kịch liệt run rẩy, đau đớn khó có thể chịu được, thống khổ từ trong mật huyệt truyền tới toàn thân các nơi, không ngừng kích thích đầu óc của y, khiến y không thể kiềm chế rên lên đau đớn.

Tần Vô Phong bị rên rỉ thống khổ của y giật mình, một loại vô ý thức, cảm giác thương tiếc bất cứ lực lượng nào cũng không thể ngăn, không hiểu từ đáy lòng tuôn ra, ngăn cản dã thú trong thân thể hắn rục rịch.

Hắn lẳng lặng đem phân thân chôn ở trong cơ thể Vân Khuynh, cùng đợi y thích ứng, song song môi hắn không chút gián đoạn lưu lại vết tích của mình trên da thịt trắng mịn của Vân Khuynh.

Đau đớn xé rách khiến khuôn mặt nhỏ nhắn của Vân Khuynh triệt để trắng bệch, ở chỗ sâu trong thân thể không ngừng co rút đau đớn, tác động mật huyệt nhỏ hẹp, phân thân Tần Vô Phong chôn trong cơ thể y cho dù không động, cũng có thể cảm thụ được cực hạn khoái cảm.

Nội bích ẩm ướt nóng bỏng gắt gao bao vây lấy dục vọng của hắn, không ngừng nhúc nhích song song còn có lực hấp thụ thật sâu, khiến hắn chỉ muốn hòa tan trong một mảnh ướt mềm này.

Cái gì máu, cái gì giết chóc, cuồng ma chi chứng này, ý niệm điên cuồng trong đầu này, vào lúc này tiêu thất vô tung vô ảnh, Tần Vô Phong cả người đều bị dục vọng khống chế.

Hắn không thể nhịn thêm, môi dưới của Vân Khuynh bị hàm răng trắng noãn của y cắn đến máu chảy nhễ nhại, đôi mắt to đẹp đóng chặt, lông mi dài dày run run không ngớt, mặt trên còn mang theo giọt lệ trong suốt, dần thành tảng lớn nước mắt, theo khóe mắt của y không ngừng rơi vào trong tai trong gối đầu.

Lúc này Vân Khuynh đã vô tâm miệt mài theo đuổi chuyện này là đúng hay sai, gần chỉ là đau đớn trên thân thể, khiến y khó có thể chịu được.

Nhưng dục vọng của Tần Vô Phong lại nhưng có không cách nào tiếp tục khắc chế.

Cho nên nội tâm phiền táo của hắn, vứt bỏ một trận nhu tình thương tiếc trong lòng, khiến hắn không tự chủ được đem dục vọng nóng bỏng của mình kéo ra thân thể Vân Khuynh, rồi lại hung hăng đẩy đi vào.

“Không. . . Đau quá. . . Ô ô ô. . . . Ô ô. . .”

Lúc này Tần Vô Phong đã không còn nhiều kiên trì, mật huyệt nhỏ hẹp của Vân Khuynh vì lâu không được yêu, hơn nữa bị thô lỗ tiến nhập. . .

Cho dù thân thể Vân Khuynh có cảm giác, cho dù lúc trước mật huyệt tự động tiết ra ái dịch, Vân Khuynh vẫn cảm thấy rất đau rất đau.

Tần Vô Phong không có lý trí căn bản chẳng bận tâm đến Vân Khuynh, chỉ biết vui sướng tràn trề lao vào trong mật huyệt nhỏ hẹp chặt trí của Vân Khuynh.

Trong lúc vọt vào mãnh liệt ma sát nội bích mà qua, thân thể Vân Khuynh bị dằn vặt run rẩy, không biết là do đau nhức nóng bỏng, hay là do khoái cảm quen thuộc mà xa lạ.

“Ô a. . . Đau. . . Ân. . .”

Đúng vậy, rất đau, thế nhưng thân thể kỳ quái này, bị người xâm nhập như vậy, như trước có cảm giác, hơn nữa, cảm giác tê dại đi theo đau đớn, bắt đầu là thật nhỏ từng đám, chậm rãi, giống như điện lưu, thoáng cái truyền khắp các nơi thân thể.

Cảm giác mâu thuẫn trùng kích trong cơ thể y, vừa đau nhức vừa vui sướng, hai loại cảm giác cực hạn như vậy bức y gần như tan vỡ.

Vân Khuynh không biết, rên rỉ rất nhẹ rất quyến rũ của y, hữu khí vô lực, như là mèo con thở dốc, gãi đến lòng người.

Cũng khiến cho dục vọng của Tần Vô Phong càng thêm khó có thể khống chế, cứ như vậy, Tần Vô Phong lại càng không thể buông tha y.

Theo thời gian lan tràn, mật huyệt bị ra vào mấy lần bắt đầu chậm rãi thích ứng Tần Vô Phong lửa nóng xâm lấn, thống khổ cũng chậm rãi rút đi, lưu lại khoái cảm cực hạn thâm nhập xương tủy.

“Ân a. . . A. . . Chậm một chút. . . Hô. . .”

Vân Khuynh thống khổ rên rỉ, cũng vào lúc tại thân thể trầm luân, rên rỉ trở nên càng thêm quyến rũ.

“Không không. . . Muốn. . . A a a. . .”

Ngọc hành phía trên mật huyệt trướng đau không ngớt, lúc chuẩn bị đợi phát động, lại bị người trên thân ác liệt lấy ngón tay bóp chặt.

Hai tay bị trói không thể nhúc nhích, đôi chân dài nhỏ trắng nõn của y người trên thân mạnh mẽ vòng qua eo, dục vọng lửa nóng liên tục xâm chiếm thân thể y.

Dồn dập, sắc bén, như cuồng phong gió bão, không ôn nhu cũng không thô lỗ, gần chỉ là cường thế, nắm giữ tuyệt đối quyền khống chế.

Thuận theo khát vọng sâu nhất nơi đáy lòng, Tần Vô Phong thực tủy biết vị, khó có thể bỏ qua, phân thân cực lớn cho dù bạo phát trong cơ thể chặt trí lửa nóng của Vân Khuynh, cũng vẫn như cũ cứng rắn như lúc đầu.

Vì vậy, đêm này, có chút dài đằng đẵng, trận tình sự này cũng còn dài.

Người bên trong, cũng càng thêm hỗn loạn.

Gió tuyết ngoài cửa sổ chậm rãi thành lớn, dùng một mảnh trắng bạc che lấp trời đất, tiếng gió thổi vù vù che giấu rên rỉ một phòng.

Tia nắng ban mai hơi lộ ra, ánh nắng sáng sủa chiếu lên song cửa sổ mỏng manh.

Tình sự trên gường vẫn chưa dừng lại.

Toàn thân Vân Khuynh mềm yếu vô lực, thanh âm cũng khàn khàn không thể phát ra âm thanh, thân thể mảnh khảnh dưới sự cướp đoạt của Tần Vô Phong triệt để rơi vào tay giặc, mềm thành một đoàn.

Trong đầu y một mảnh không rõ, chỉ có khoái cảm vô tận, cùng với mệt mỏi không thể miêu tả.

Bụng của y mơ hồ đau nhức, nơi riêng tư bị ra vào không ngừng, càng là đau đớn bỏng rát.

Song song đau đớn là vừa tê vừa ngứa, khiến y căn bản phân không rõ chính mình là thống khổ hay vui sướng.

Ý thức của Tần Vô Phong chậm rãi tỉnh táo lại, thân thể bị dục vọng nắm trong tay, vẫn đang máy móc vận động, Tần Vô Phong vừa tỉnh táo lại có chút mê man thân mình đang ở nơi nào.

Thế nhưng, cảm giác phân thân bị nội bích nóng bỏng bao bọc gần như là muốn hòa tan, vui sướng khiến hắn muốn rên rỉ.

Hắn hơi nhắm mắt lại, phóng túng thân thể còn chưa triệt để tỉnh táo, tiếp tục rong ruổi trong thân thể người dưới thân.

“Đau. . .”

Đau đớn trong bụng bắt đầu chậm rãi kịch liệt lên, mơ hồ đau xót lúc đầu, chậm rãi trở nên bén nhọn.

Vân Khuynh mệt mỏi tới cực điểm nhanh chóng nghĩ tới hài tử trong bụng, trong lòng không thể ức chế bắt đầu kinh hoảng.

Y cố gắng giãy dụa thân thể không có một chút sức lực:

“Bụng. . . Đau. . .”

Võ công của Tần Vô Phong thuộc hạng cao thâm, thanh âm của Vân Khuynh dù nhỏ hơn nữa. Hắn cũng có thể nghe thấy.

Nghe thấy thanh âm thống khổ của Vân Khuynh, hắn lập tức triệt để tỉnh táo lại, trong lòng lo lắng không ngớt, mở mắt, xúc cảm trắng mịn dưới thân dưới tay khiến hắn có chút ngạc nhiên khiếp sợ.

Khi hắn triệt để ý thức được mình đang làm cái gì, trong đầu hắn trống rỗng, không thể suy nghĩ.

Thật là không thể suy nghĩ, hắn. . . Hắn. . .

Thân thể còn đang tự có ý thức vận động, Vân Khuynh còn đang hô đau bụng.

Con ngươi màu đỏ của Tần Vô Phong khôi phục thành một mảnh đen kịt, đen không có một mảnh sáng bóng, con ngươi tối tăm của hắn mở thật to, bên trong là một mảnh mờ mịt và không dám tin tưởng.

“Vân nhi. . .”

Run run đôi môi, thì thào như tự nói, hắn gọi tên người ở dưới thân.

Đôi mắt tràn ngập nước mắt của Vân Khuynh cầu xin nhìn hắn:

“Ô. . . Đại. . . . Đại ca. . . . Buông tha. . . Buông tha ta. . . Bụng. . . Rất. . . . Đau nhức. . .”

Đau nhức bén nhọn lan tràn từ bụng, hài tử, Vân Khuynh sợ hài tử của y sẽ xảy ra chuyện.

Cái đầu hỗn độn vô lực, ngoại trừ hài tử cái gì cũng nghĩ không vào.

Vân Khuynh rên rỉ đem Tần Vô Phong còn trong tư tự mờ ảo kéo lại.

Khuôn mặt tuấn tú của Tần Vô Phong trắng bệch thành một mảnh, chuyện đêm qua, như chớp giật quay về trong đầu hắn.

Khi cuồng ma chi chứng của Tần Vô Phong phát tác, Tần Vô Phong không có ý thức, thế nhưng, chờ đến lúc cuồng ma chi chứng tiêu thất, hắn lại có thể rõ ràng biết đến, lúc cuồng ma chi chứng phát tác hắn đã làm gì.

Ví như, rất nhiều năm trước, một đêm đỏ tươi như máu, trở thành ký ức vĩnh hằng trong đầu hắn, đau thương và hối hận không thể xóa nhòa.

Cho nên đến khi hắn triệt để tỉnh táo lại, đêm qua đưa dược cho Vân Khuynh, cùng với sau đó, hắn là thế nào bức bách Vân Khuynh, thế nào trói lại cổ tay y, thế nào hôn lên thân thể y, thế nào giữ lấy y. . .

Toàn bộ tất cả tất cả, đều đang quay về trong đầu hắn.

Nhớ tới đêm qua, hắn đột nhiên hiếu kỳ nơi hắn tiến nhập là cái gì? ? ?

Nam nhân có thứ đó sao? ? ?

Lẽ nào đó chính là nguyên nhân Vân Khuynh có thể mang thai. . .

Thân thể Tần Vô Phong đã ngừng lại, mật huyệt nóng bỏng dưới thân Vân Khuynh vẫn đang bao vây lấy phân thân theo quán tính hơi hơi nhúc nhích của hắn, không ngừng nhiễu loạn suy nghĩ của hắn.

“Đau nhức. . .”

Vân Khuynh yếu ớt rên rỉ khiến hắn bừng tỉnh, đáy lòng hắn tràn ngập hối hận, thương tiếc, vô thố, hoảng loạn, cùng với một chút ngầm vui vẻ.

Thế nhưng hiện tại, toàn bộ vấn đề đều không kịp nghĩ, không kịp giải quyết.

Trong lúc Vân Khuynh mang thai hắn cưỡng bức Vân Khuynh, hiện tại Vân Khuynh kêu lên đau đớn, nhất định là do tối hôm qua hắn làm quá mức.

Vấn đề này dứt bỏ trước đã, chỉ có thân thể Vân Khuynh mới là quan trọng nhất lúc này.

Tần Vô Phong nhẫn nhịn khuôn mặt tuấn tú vì hối hận mà vặn vẹo, lập tức đem phân thân của mình còn chôn ở trong mật huyệt của Vân Khuynh rút ra.

Quả nhiên, mặt trên kéo ra phần lớn thể dịch song song cũng dính đầy vết máu, thấy vết máu này, tâm Tần Vô Phong bỗng nhiên cứng lại.

Hắn yêu Vân Khuynh, thế nhưng, hắn cho tới bây giờ cũng chưa từng nghĩ sẽ bính Vân Khuynh, hắn chỉ muốn yên lặng yêu y, bởi vì hắn không muốn phá hỏng hạnh phúc hiện có của Vân Khuynh.

Thế nhưng, vào lúc cuồng ma chi chứng phát tác, hắn dĩ nhiên huých Vân Khuynh. . .

May mắn hắn không có giết Vân Khuynh.

Nếu có thể lựa chọn, hắn tình nguyện giết thêm vô số người cũng không muốn thương tổn Vân Khuynh.

Mặc kệ hắn muốn hay không muốn, có nguyện ý hay không, hắn đều đã huých Vân Khuynh.

Hắn huých Vân Khuynh, đã là vạn phần có lỗi với Vô Song, nếu như hài tử trong bụng Vân Khuynh xảy ra chuyện, như vậy hắn liền thực sự nên tự sát tạ tội.

Cấp tốc rời khỏi thân thể Vân Khuynh, không để ý thân thể vẫn đang trần trụi, hắn lập tức cởi trói cổ tay Vân Khuynh, ngón tay thon dài đặt lên trên cổ tay bị trói đến sưng đỏ của y, trong đôi mắt tối tăm tràn đầy đau lòng và hoảng loạn:

“Còn may. . . Còn may, chỉ là thoáng động thai khí. . .”

 

Content Protection by DMCA.com

No Responses

 1. yenphituyet says:

  toi phong ca qua , so voi vo song minh thich phong ca hon >_<

 2. anh phong đã không làm thì thôi nếu đã làm thì kịch liệt ghê ^O^

 3. Hắc hắc hắc hắc, càng là da mặt dày bao nhiêu thì lòng Dạ trên giường lại đặt biệt 3 trấm bấy nhiêu~~~ Ta thích Phong Phong nha, cục cưng~!
  Lấy tem nữa nà, mi toàn cắt ngay chỗ hay thôi, cắn chết mi~ *bám dính Vũ Vũ*

 4. hahongnguyet says:

  xôi xôi!!!! Xôi thịt!!!!
  aaa~~~ máu mũi tuôn a~~
  kiểu này khiến ta nghi nghi anh Phong có lần 1 rồi sẽ lại có lần 2 à nha~~

 5. cocacola0106 says:

  phát bệnh kiểu này lợi quá còn gì

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: