Khuynh tẫn triền miên -pn3- Chương 1+2

 Edit: Huyết Vũ.

Phiên ngoại 3: Tương thân tương ái (4P).

Pn có H hot nhất trong truyện, đề nghị các bạn trẻ suy nghĩ kỹ trước khi đọc.

Phiên ngoại 3.1 tương thân tương ái (nhất)

Vân Khuynh và Tần Vô Phong, Tần Vô Song, Tần Vô Hạ thành thân đã một năm có thừa.

Hài tử thứ ba Tần gia, Tần Hương cũng đã ba tháng.

Năm ngoái khi bọn họ thành thân, Vân Khuynh hoài Tần Hương, về chuyện tình sự, Tần gia tam huynh đệ, đều là cẩn thận cẩn thận càng cẩn thận, rất sợ xảy ra cái gì ngoài ý muốn.

Sau khi sinh Tần Hương, thân thể Vân Khuynh cần điều dưỡng, Tần gia tam huynh đệ lại trải qua một đoạn sinh hoạt cấm dục, dúng ngón tay tính tính, bọn họ đã hơn một năm không có tận hứng.

Ẩm thực nam nữ, nhân chi đại dục tồn yên.(*)

(*) Chuyện ăn uống và chuyện trai gái là bản tính, là ham muốn lớn nhất của loài người

Tần gia tam huynh đệ, đó là nam tử niên kỉ tinh lực tràn đầy, tuy rằng võ nghệ cao thâm, nhẫn công đủ cường, thế nhưng, luôn luôn không thể tận hứng cũng là không được. . .

Trước đây là cố kỵ Vân Khuynh mang thai, thân thể không chịu nổi gánh nặng, hiện tại, đã không có cố kỵ, bọn họ đương nhiên phải thoả thích làm chuyện mình muốn làm rồi. . .

Vì vậy, liền có một màn. . . 4P. . .

Ban đêm, ánh nến chập chờn chớp lóe.

Màn giường che giấu trên chiếc giường lớn màu sậm, tiếng rên rỉ gián đoạn mà yêu mị tràn ra.

“Ô. . . Đừng. . . Không nên. . . .”

Một đạo thanh âm yếu ớt thở hổn hển này, mang theo xấu hổ, cùng với kháng nghị nho nhỏ.

Y lần đầu tiên đối mặt với tình huống như vậy, một người, đối mặt với ba nam nhân nhìn chằm chằm mình.

Kỳ thực, y nghĩ, trước đó mang thai Hương Hương chuẩn bị chuồn êm, cùng Tần Vô Song, Tần Vô Phong một lần kia, đã một lần điên cuồng nhất trong đời y.

Nhưng đêm nay, dĩ nhiên lại có thêm một Tần Vô Hạ.

Y không biết là xảy ra vấn đề ở chỗ nào.

Liên Duyệt vì bọn họ ra chủ ý, trong một tuần, mỗi người hai ngày, ngày cuối nghỉ ngơi.

Thế nhưng, vì sao một ngày đêm cuối cùng của tuần này, vào lúc y chuẩn bị đi ngủ, lại bị ba con sói khoác da người xông vào.

Hơn nữa tiến đến xong, cũng không giải thích nhiều cho y, lập tức liền áp đảo y, mơ mơ màng màng liền cởi quần áo y đè lên giường.

Đây tính là chuyện gì chứ. . .

Lúc này, y trần như nhộng bị ba con sói chăm chú đặt ở dưới thân, nơi yếu đuối bị trêu chọc có chút đứng thẳng, bị người nắm ở trong tay thưởng thức, y có thể nào không kháng nghị? ? ?

Nếu là thường ngày, chỉ có một người trong ba người, y cũng sẽ không xấu hổ như vậy.

Nhưng hôm nay, một người nam nhân, làm trò trước mặt hai nam nhân khác, thưởng thức chỗ tư ẩn của y, cho dù nam nhân kia và hai nam nhân khác là huynh đệ, y cũng không chịu nổi cảm giác xấu hổ.

Cảm giác như vậy, đều không giống với cảm giác khi cùng với bất luận người nào.

Y dường như trở nên mẫn cảm hơn nhiều so với thường ngày.

Ba người kia, chỉ là dùng ánh mắt, liền có thể dẫn ra nhiệt tình ẩn dấu trong cơ thể y.

Còn chưa đụng vào y, gần như mới chỉ rút đi quần áo mà thôi, thân thể run run của y đã bịt kín một tầng sáng hồng, tuy cùng ba người kia coi như là ‘Lão phu lão thê’, thế nhưng y lại có một loại xung động muốn lấy tay che đi chỗ yếu hại.

Vốn có chuyện năm xưa, trở nên có chút khó có thể tiếp thu, làm hại y phi thường muốn chạy trốn. . . Sao có thể như vậy chứ. . . Bàn tay mang theo vết chai, từ da thịt trắng mịn của y xẹt qua, một người ngậm lấy môi y, lưỡi dài ngăn chặn cái miệng y rên rỉ, dây dưa y.

Y không tự chủ được nheo lại hai mắt ngập nước, người nọ hôn y, trên khuôn mặt tuấn mỹ mang theo nụ cười nhã nhặn, trong đôi con ngươi đen như mực lóe ra ôn nhu như nước sáng bóng.

Y không khỏi có chút nhìn đến ngây dại, từ đôi mắt ấy, y thấy được thâm tình, chân thành, ôn nhu, cùng với yêu thương. . . Rất dễ khiến cho y trầm luân, ngay cả cảm giác xấu hổ vì nơi yếu đuối bị người nắm chặt cũng lui xuống một ít, nhịn không được mở miệng nghênh hợp hắn.

Thực sự, rất thích cảm giác tương cứu trong lúc hoạn nạn với hắn.

Vô Song.

Đang trầm luân, trước ngực đột nhiên truyền đến một trận đau đớn, đôi mắt phiếm hơi nước rũ xuống, nhìn thấy một cái đầu tóc đen ở trước ngực mình đang gặm cắn da thịt non mềm.

Trong lòng nổi lên một trận khủng hoảng, bàn tay bị đè lên chăn đơn, không tự chủ được giãy giụa, đầu cũng xoay đi, tách ra nụ hôn ôn nhu của Tần Vô Song, kháng nghị hành vi của người trước ngực: “Đừng. . . Đừng cắn. . .”

Người nọ ngẩng đầu, còn hơn hai người ca ca, Tần Vô Hạ càng thêm tùy hứng nhíu mày: “Khuynh Khuynh, kỳ thực ta vẫn rất tò mò. . .”

Đôi mắt hơi nước mê say của Vân Khuynh nỗ lực trợn tròn, chờ câu tiếp theo của hắn, muốn biết hắn rốt cuộc muốn hỏi gì.

Tần Vô Hạ lại cúi đầu xuống, liếm một chút lồng ngực trắng noãn mịn màng của Vân Khuynh: “Ta tò mò không biết. . . Khuynh Khuynh có thể sinh hạ Đại Bảo tiểu Bảo, còn có Hương Hương. . . Ở đây, liệu cũng có thể nuôi nấng chúng nó hay không. . .”

Nói, đôi môi hồng nhuận của hắn, ngậm lấy thù du có chút sưng lên của Vân Khuynh.

Vân Khuynh lông mày hơi nhíu, ngón tay buộc chặt, cầm lấy chăn đơn dưới thân, toàn thân hồng nhạt đỏ ửng càng thêm sâu, có chút tức giận nói: “Ngươi. . . Không thể có được hay không. . . Ngươi không nên đụng ta. . . Ô. . .”

Nói, hồng anh trước ngực bị hắn dùng hàm răng hung hăng cắn một chút, khiến Vân Khuynh không tự chủ được rên rỉ một tiếng.

Cảm giác đau đớn pha lẫn với tê dại từ trước ngực lan tràn.

Y rên rỉ khiến ánh mắt Tần Vô Song tối xuống, mà trong lòng Tần Vô Song lại càng bất mãn, lực chú ý của Vân Khuynh bị Tần Vô Hạ lôi đi, hắn liền nắm cằm Vân Khuynh xoay lại, một lần nữa hôn lên môi y.

Lần này động tác của hắn không hề ôn nhu, mang theo vài phần cường thế bá đạo.

Ánh mắt Tần Vô Phong sâu thẳm nhìn ba người bọn họ, ngọc hành trong tay tản ra hơi nóng cấp tốc trướng đại khiến hắn tương đương thoả mãn.

Hơi ngẩng đầu, ánh mắt trói chặt trên người Vân Khuynh, một ngón tay thon dài của hắn từ da thịt mềm nhẵn chậm rãi xẹt qua, tay kia, còn lại là theo biến hóa biểu tình của Vân Khuynh mà vỗ về chơi đùa xoa nắn ngọc hành tinh xảo.

Ngón tay từ cái bụng bằng phẳng trượt xuống đã đi tới viên tròn tuyết trắng, lưu luyến một trận, lại triền miên hướng về phía chỗ trung tâm hai chân Vân Khuynh, tìm kiếm phía dưới ngọc hành hắn nắm chặt trong tay.

Có lẽ là bọn họ thực sự dạy quá tốt.

Huyệt khẩu chặt trí nóng ướt, đã có chút ẩm, Tần Vô Phong cúi đầu xuống, giống như khen thưởng hôn lên ngọc hành trong tay, nỉ non nói: “Thật ngoan. . .”

Ngón tay hơi gập, chỉ để ngón trỏ đứng thẳng, theo dịch trơn ướt dính tìm kiếm vào bên trong.

Thân thể Vân Khuynh cứng đờ, hai chân theo phản xạ khép chặt lại, thế nhưng, lại càng quấn chặt Tần Vô Phong, mà đối với chỗ tư ẩn lại không có một chút tác dụng, chỉ có thể vô lực để địa phương xấu hổ khó có thể mở miệng kia, tiếp tục bại lộ dưới ánh mắt người khác.

 

Phiên ngoại 3.2 tương thân tương ái ( nhị )

“Ô ô. . .”

Y có lẽ muốn nói gì đó, nhưng bởi vì bị Tần Vô Song phủ kín miệng, nên không nói ra được.

Ngón tay Tần Vô Phong càng nhập sâu vào trong cơ thể y, bị tách ra không khỏe và hơi hơi đau đớn, khiến Vân Khuynh vặn vẹo thắt lưng muốn tránh né ba nam nhân trên người.

Thế nhưng, lực lượng của y, ở trong mắt ba người khác lại là bé nhỏ không đáng kể.

Ngón cái ấn tại chu vi mật huyệt, nhẹ nhàng xoa bóp, giảm bớt y không khỏe, ngón trỏ còn lại là càng thêm làm càn xoay tròn mở rộng địa phương trơn mềm như tơ nóng cháy trong cơ thể.

Trên trán Vân Khuynh hơi toát ra mồ hôi hột, nét mặt đỏ hồng diễm lệ khiến kẻ khác di không ra ánh mắt, một tay Tần Vô Song nâng gáy y, môi lưỡi chăm chú quấn lấy lưỡi y, một tay khác thì chậm rãi dao động lên tấm lưng trơn truột của y.

Trên người y còn có vết tích đêm trước hoan ái lưu lại.

Bị Tần Vô Phong ba người chậm rãi bao trùm.

Bất luận là ai lưu lại.

Tần Vô Hạ theo lồng ngực Vân Khuynh di xuống, lưu lại một chuỗi một chuỗi dấu hôn ẩm ướt trên thân thể và cái bụng đơn bạc trắng nõn của y.

Ngón tay Tần Vô Phong đưa vào trong cơ thể Vân Khuynh, đã từ một ngón biến thành hai, ngón giữa, ngón trỏ, hai ngón tay cùng nhau cố sức khai thác.

Ngọc hành bị hắn nắm trong tay thưởng thức càng lúc càng lớn, run nhè nhẹ, có chút dấu hiệu muốn giải phóng.

Tần Vô Phong nhíu mày, thân thể từ giữa hai chân Vân Khuynh lui đi ra, nghiêng người nằm ở bên cạnh y, cánh môi hơi mỏng ghé vào bên tai y: “Vân nhi. . . Không nên kích động như vậy nga, phải cùng chúng ta cùng nhau triền miên. . .”

Nói bàn tay nắm chặt ngọc hành chăm chú trói buộc ở đỉnh ngọc hành, khiến dục vọng mãnh liệt trong cơ thể y khó có thể thỏa mãn.

Sợi tóc Vân Khuynh có chút ẩm ướt, con ngươi ngập nước híp lại, lắc đầu muốn kháng nghị, nhưng lại đem vành tai hồng nhuận của mình đưa đến bên môi đối phương.

Tần Vô Phong ngậm lấy vành tai non mềm, đầu lưỡi theo viền tai phác hoạ hình dạng lỗ tai y, Vân Khuynh nhịn không được rụt rụt cổ.

Ba người này, sao có thể cùng nhau như vậy? ? ?

Thực sự là càng ngày càng hỏng, hợp lại với nhau ức hiếp y! ! !

Từng có một lần cơ sở hợp tác, Tần Vô Song và Tần Vô Phong tương đối tâm linh tương thông, Tần Vô Song và Tần Vô Phong nhìn nhau, từ trong mắt đối phương nhìn ra dự định.

Tần Vô Song rất tự giác nhường cho ca ca đến trước.

Giật giật thân thể, buông ra Vân Khuynh bị hắn nửa đặt ở dưới thân, xoay qua thân thể y để mặt y hướng về phía Tần Vô Phong.

Tần Vô Hạ nhíu mày, nhìn hai người ca ca, tự động phối hợp bọn họ.

Tần Vô Phong cùng Vân Khuynh trán đụng trán, nụ hôn mềm nhẹ đặt lên chóp mũi y, tiện đà di xuống: “Vân nhi hiện tại cảm giác thế nào? ? ?”

Ngón tay Tần Vô Phong còn đang ở trong cơ thể y ấn xoa ra vào, mà tay Tần Vô Song và Tần Vô Hạ còn lại là phủ trên lưng và eo của y, y cảm thấy nóng, nóng đến mức như muốn bùng nổ.

Toàn thân nóng khó có thể chịu được, cũng cảm thấy thật khát.

“Có cảm giác rất kích động. . . Rất hưng phấn hay không? ? ?”

Tần Vô Phong nói, không chút khách khí lại đưa vào ngón tay thứ ba.

Thân thể Vân Khuynh hơi run run, y đích xác cảm giác kích thích, bởi vì xấu hổ, xấu hổ đến mức tận cùng, cũng cảm thấy phi thường kích thích.

Hơn nữa kích thích này, còn khiến y càng thêm mẫn cảm, càng thêm cấp thiết so với ngày thường.

Mật huyệt bị tay Tần Vô Phong ra vào đã ẩm ướt thành một mảnh, lượng lớn mật dịch theo ngón tay hắn từ trong mật huyệt lẳng lặng chảy xuôi ra, khiến y không tự chủ được kẹp chặt hai chân.

Nhưng kẹp chặt song song, lại khiến cho ngón tay Tần Vô Phong đưa vào trong cơ thể y càng sâu.

“Ân. . . Ách. . .”

Vân Khuynh thở phì phò, cánh môi lúc trước bị hôn sưng đỏ hơi mở ra, tuôn ra rên rỉ khó nhịn, y thẹn thùng lại buông lỏng hai chân.

Lông mi y buông xuống, không dám trực tiếp nhìn Tần Vô Phong, hai gò má, bên tai, cái cổ trắng nõn, bộ ngực trắng noãn đều phiếm màu đỏ ửng, là vì động tình, cũng là vì ngượng ngùng.

Tần Vô Phong nhìn lông mi đen dài run run của y, nguyên trái tim, bỗng nhiên bị lông mi của y phe phẩy mà mềm mại xuống.

Hắn càng đem Vân Khuynh ôm vào trong lòng, cánh môi nóng hổi dán lên bên tai Vân Khuynh, nhẹ nhàng hỏi: “Cho đại ca đi vào được không? ? ? Tiến nhập vào trong thân thể nóng cháy chặt trí tiêu hồn không gì sánh được của ngươi có được không? ? ?” (Vũ: Ặc, không ngờ Vô Phong lạnh lùng lại có thể nói ra những lời này aaaaaaaa~~~~~~, cái này không phải Vô Song phóng khoáng không kiềm chế được nói ra thì đúng hơn seo??? Sao lại thía này, chẳng lẽ đây là bản chất của nam nhân Tần gia. . . )

Trước đó, Tần Vô Phong chưa bao giờ nói như thế, hỏi vấn đề rõ ràng như vậy với Vân Khuynh.

Vân Khuynh cảm thấy bên tai mình dường như vang lên ‘Oanh’ một tiếng nổ mạnh, khuôn mặt y nổ tung, máu trong người y hầu như chảy ngược dòng, khuôn mặt y không còn là đỏ ửng, mà là bị nổ thành màu đỏ tươi, tươi đẹp ướt át: “Ngươi. . .”

Thanh âm y yếu ớt mà run rẩy, tràn ngập mị hoặc, rên rỉ giống như lời mời.

Tần Vô Phong kéo qua một tay Vân Khuynh, bao trùm lên thứ dâng trào càng trướng càng lớn của mình: “Vân nhi. . . Cảm thụ một chút. . . Cảm thụ một chút đại ca cần ngươi đến cỡ nào. . . Muốn chạy ào vào thân thể của ngươi đến cỡ nào. . .”

Con mắt Vân Khuynh nhắm chặt, hầu như là không dám mở mắt nhìn Tần Vô Phong.

Cánh môi Tần Vô Phong cọ cọ lên vết tích trên cổ bị hắn ấn lên, thanh âm mềm nhẹ lại mang theo mê hoặc: “Cho ta đi vào. . . Có được không, có được hay không. . .”

Trên khuôn mặt Vân Khuynh đỏ tươi lan tràn, không thể mở miệng ân một tiếng, y không trả lời Tần Vô Phong, nhưng vì sao Tần Vô Phong nhất định muốn ép y như thế? ? ?

Đôi môi nóng hổi của Tần Vô Phong lui về, tìm đến môi Vân Khuynh, mỉm cười nỉ non: “Vân nhi ngoan. . .”

Nói, bàn tay thưởng thức ngọc hành, vào lúc ngọc hành run run bạo phát, giơ lên một chân thon dài trắng nõn của Vân Khuynh, đem bàn tay chôn ở trong mật huyệt lui đi, mật huyệt màu sắc diễm lệ chăm chú lưu luyến hấp thụ ngón tay hắn, có lượng lớn ái dịch bị kéo theo ra ngoài.

Mật huyệt trống không giống như cái miệng nhỏ nhắn tham lam, liên tục nhúc nhích khép mở.

Tần Vô Phong cười khẽ hai tiếng, đem dục vọng nóng cháy của mình để ở cửa vào mật huyệt nhẹ nhàng cọ cọ, đôi môi hôn môi Vân Khuynh, dùng đầu lưỡi nạy mở môi y, vươn đi vào, cùng lưỡi y quấn quýt lấy nhau.

Cùng thời khắc đó, dục vọng dưới thân cũng xông vào thân thể Vân Khuynh.

“Ô. . .”

Kêu lên một tiếng đau đớn, Vân Khuynh bỗng nhiên nắm chặt ra giường dưới thân, nhắm mắt lại, thả lỏng mình dung nạp cực lớn xâm nhập thân thể. . .

Giờ khắc này, y dường như quên, còn có hai người khác tồn tại.

Hơn nữa, hai người kia cũng tuyệt không cho phép mình bị bỏ qua. . .

Content Protection by DMCA.com

4 Responses

  1. Anonymous says:

    So hotttttttt, trời ơi đây là cảnh hot nhất từ trứơc tới gìơ,ta coi mà k kìêm đựơc máu mũi luôn :”))). A Phong lần đầu tiên nói những câu làm ng khác phải đỏ mặt như z thiệt là k giống bình thường xhút nào, cơ mà dễ thương ghê luôn,hehe

  2. Smiley Joyce says:

    chương này hot phần lớn là nhờ công anh Phong nhaaaaaa *rụng tim*

  3. maryphamblog says:

    Atsu atsu! *máu phun trào**lấy xô hứng* *lấy khăn giấy lau lau* chủ nhà gọj dùm ta xe cấp cứu cân truyền máu gấp, ta sắp thăng thiên rùj…..

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: