CHUYỆN KHÔNG CỦA RIÊNG AI, BỨC XÚC QUÁ ANH CHỊ EM Ạ

Chuyện là ai cũng biết bên Tiêu ngừng hoạt động được khá lâu rồi, cơ mà đến hôm này Tiêu mới phát hiện ra rất nhiều chuyện động trời phải chia sẻ cho anh chị  em bạn bè biết chuyện.

Hôm này Tiêu mới phất hiện ra truyện bên Cực lạc cung bị rò rỉ ra ngoài theo rất nhiều nguồn khác nhau. Trong khi Tiêu có ghi rõ là chỉ được dẫn link thôi, nhưng một số bạn trắng trợn bê ý nguyên từng chương truyện up ở những trang khác nhau, cụ thể như

“Kiều thượng đính ước kiều hạ ái” Tiêu tìm được điển hình là 3 link này up truyện của Tiêu

https://www.wattpad.com/14076345-ki%E1%BB%81u-th%C6%B0%E1%BB%A3ng-%C4%91%C3%ADnh-%C6%B0%E1%BB%9Bc-ki%E1%BB%81u-h%E1%BA%A1-%C3%A1i-long-v%C4%83n-nghi%E1%BB%85n

http://zinghay.mobi/doc-truyen/kieu-thuong-dinh-uoc-kieu-ha-ai-50581722.htm

http://mtruyen.top/doc-truyen/story/4792407-kieu-thuong-dinh-uoc-kieu-ha-ai-long-van-nghien.html

“Tân Lang biến Tân Nương”  của nàng Robin cũng bị ăn cắp trắng trợn

http://bvtblog.net/doc-truyen/story/53469701-danmei-tan-lang-bien-tan-nuong.html

http://tonghopdammy.com/2015/11/tan-lang-bien-tan-nuong.html

https://www.wattpad.com/story/53469701-danmei-t%C3%A2n-lang-bi%E1%BA%BFn-t%C3%A2n-n%C6%B0%C6%A1ng

“Đứa nào dám ngược tiểu thụ của ta” của nàng Robin cũng bị dính và còn bị chuyển Ver (wtf)

https://www.wattpad.com/story/4410197-%C4%91%E1%BB%A9a-n%C3%A0o-d%C3%A1m-ng%C6%B0%E1%BB%A3c-ti%E1%BB%83u-th%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-ta

https://www.wattpad.com/story/51379787-%C4%91%E1%BB%A9a-n%C3%A0o-d%C3%A1m-ng%C6%B0%E1%BB%A3c-ti%E1%BB%83u-th%E1%BB%A5-c%E1%BB%A7a-ta

http://top24.us/doc-truyen/chuyen-ver-hunhan-duanao-dam-nguoc-tieu-thu-cua-ta-thong-bao-fic-moi

https://fanfic.mobi/fanfic/42241396-chuyen-ver-hunhan-dua-nao-dam-nguoc-tieu-thu-cua

“ĐPBB chi liên ái Đông Phương” của nàng Robin

https://www.wattpad.com/story/51074289-%C4%91pbb-chi-li%C3%AAn-%C3%A1i-%C4%91%C3%B4ng-ph%C6%B0%C6%A1ng

 

“Khuynh tẫn triền miên” của nàng Huyết Vũ

https://www.wattpad.com/story/32734361-khuynh-t%E1%BA%ABn-tri%E1%BB%81n-mi%C3%AAn

http://bvtblog.net/doc-truyen/story/32734361-khuynh-tan-trien-mien.html

 

Và còn cơ man là truyện khác mà Tiêu chưa có thời gian để tìm.

Tiêu chỉ muốn nói là, “lời nói chẳng mất tiền mua” bên nhà Tiêu ai cũng dễ tính thôi, nếu các bạn thực sự muốn up và có ghi rõ nguồn đầy đủ thì cứ nói chuyện thẳng trực tiếp với Tiêu, Tiêu cũng có để lại mail và FB mà, thì chắc Tiêu sẽ cho các bạn up thôi với điều  kiện tiên quyết là ko dính dáng đến thương mại.

mà nhắc đến vấn đề thương mại, nàng Robin có tình cờ phát hiện truyện của mình được đăng đàng hoàng trên trang web  http://tonghopdammy.com/ (không dẫn link cũng ko xin phép)

Và Tiêu cũng bàng hoàng phát hiện rất nhiều truyện của các Nhà khác cũng đc đăng rất đàng hoàng, đẹp đẽ như kiểu bên đó edit, và trang web này dường như còn thu đc lợi nhuận quảng cáo nhờ lượt view của mn và xem. Đây là 1 chuyện không thể chấp nhận được, vì hầu hết truyên đều là chưa xin phép tác giả, và thứ 2 là các bạn editor làm việc không ngại vất vả không công để giúp chúng ta được đọc truyện miễn phí. Trong khi đó, trang Tổng hơp đam mỹ trắng trợn thu lợi nhuận. Cá nhân Tiêu cũng liên lạc với bên page Tổng hợp đam mỹ https://www.facebook.com/trangtonghopdammy/ nhưng chưa thấy hồi âm.

Thiết nghĩ, việc làm của bên này là không đẹp, không rõ ràng, mong anh chị em bạn bè editor cũng như những anh chị em hằng ngày đọc truyện của bọn mình có thể chung sức để đòi lại công bằng cho những con người không ngại vất vả dịch truyện cho chúng ta.

Thân ái,

Minh Tiêu

Content Protection by DMCA.com

33 Responses

 1. Thấy cái trang tonghopdammy lâu rồi, thấy nhiều truyện bị ăn cắp lắm, bức xúc vô cùng nhưng mà không làm gì dc, không chỉ vậy trang tonghopdammy còn theo kiểu như mình edit, bạn lên Dambiz là sẽ ảnh ad cap lại ấy. :))) rõ là ăn cắp còn khéo chống. Nếu rp được hoặc hack được có lẽ tôi cũng làm :))

 2. Robin says:

  Thực sự là tức lắm lắm ấy! Đến cả các chú thích, các lời đùa bựa của mình cũng copy y chang, thậm chí còn để nguyên [R:…] 🙁 không chỉ tonghopdammy mà còn cả trang khác. nhẹ thì bê nguyên văn án mình tự chế bựa không khác đến 1 chữ, nặng thì nguyên cả bộ k bỏ sót 1 dấu chấm phẩy! cùng là editor với nhau, bọn mình làm free để đóng góp cho cộng đồng, nhưng mình cũng có lưu ý, có giới hạn, nhưng lại có những kẻ vô liêm sỉ như vậy!
  Thậm chí còn có cả chuyển ver?! wtf? Tôi khó chịu nhất là con tôi tôi chăm chút bao nhiêu tháng ngày bị các bạn fan cuồng lấy về đổi tên nhân vật của nó, biến nó thành ver Hàn Xẻng mang tên mấy thằng thần tượng của các bạn! Tôi khinh!

 3. Elspeth says:

  Á đù. Tonghopdammy kiếm tiền từ View à ?

 4. Anonymous says:

  Thật ko thể tin được lại có người thiếu đạo đức đến vậy.?

  • Minh Tiêu says:

   ừm, mình cũng rất ngạc nhiên vì lại có người trắng trợn như vậy, mà nghe nói nhiều bạn vào kiến nghị mà bị bơ luôn, bức xúc lắm bạn ạ

 5. anika1208 says:

  e thấy cái nhà tonghopdammy đó lâu rồi, tr nhà em cũng bị dính -_- thôi repost có nói mãi cũng chẳng được, cho post với điều kiện nói một tiếng, mà nó ếu có xin! nguồn lẫn người edit cũng ko! *lật bàn* cmt kêu ghi vào cũng méo thấy hồi âm, thôi mấy đứa này, e cũng bó tay -_-

 6. Đồng cảm cùng với bạn :'(

 7. Haizz.. ngày hôm qua mình cũng viết một bài ở nhà, nhưng nghĩ đi nghĩ lại giống như mình đang quảng cáo free cho nó vậy. Không biết có bao nhiêu reader có tâm không vào trang đó, bởi vì hiện giờ mình nghe nói có nhiều bạn không vào được wordpress, blogger các loại. Mình đã cố nhắn cho cái đam bên trang đó nhưng xem ra giống như bỏ muối xuống biển, chẳng làm được gì. Cảm thấy thật buồn và chán = =..

  Đồng cảm nhận với chủ nhà, chẹp.

  • Minh Tiêu says:

   Mình cũng liên lạc nhưng đã bị cho ăn bơ, bên đó mặt dày ko gỡ bài đã đành, h chỉ mong các bạn reader sáng suốt sẽ không chọn bên đó mà ủng hộ các editor bạn ạ

 8. Alaude says:

  Mình thấy có nhà pm bên đó bảo gỡ mà bên đấy trả lời rất khốn nạn là “không gỡ” ấy -_-

 9. hoholulu says:

  giờ mới cảm thấy thật tội lỗi vì đã vào trang đó đọc tận 2 truyện liền :((
  cái thể loại đã xấu xa còn trơ trẽn, đã ăn cắp còn mặt dày thật chịu k nổi
  cảm xúc lúc này của t là muốn phang cả cái guốc vào mặt bọn ad bên đấy =.,=
  bực mình quá thể

 10. Phương says:

  Xin lỗi, truyện Đpcladp minh đâu có nhận mình edit, mình up và ghi rõ tên người edit mà, truyện đó là mình xin và thấy trang blog đã del. Mình hay đọc lại truyện nên up đọc cho tiện. Vì chủ blog đã del nên mình ko xin phép dc. Lâu rồi mình ko onl, nên ko biết có người nhận là của mình. Bây giờ mình biết nên mình xin lỗi và xoá đi. Mình ko có ý định ăn cắp của ai. Mong bạn hiểu và có thể xoá trang của mình ko? Chỉ là hiểu lầm thôi. Mình ko mong muốn mang tiếng xấu, vì mình thích đọc truyện và hay giữ lại vì sợ chủ nhà del hay khoá blog mình ko doc dc nữa. Mong bạn hiểu và thông cảm cho sự tra loi chậm trễ này.

 11. Phương says:

  Ừm xin lỗi, truyện này mình xin đã đc 1 hay 2 năm ji rồi, mình doc truyện bạn edit với truyện mình xin câu từ ko giống nhau lắm. Nhưng ji sao cung cam on bạn đã báo mình biết, mình đã xoá trang đó rồi. Mong bạn thong cảm.

  • Robin says:

   Mình nói là copy phần văn án đó bạn. Mình cũng có cmt tại nhà bạn rồi. Mình rất bất ngờ vì văn án mình viết rất vớ vẩn lại là tổng hợp từ cmt của các bạn bên TQ hơn nữa mình còn thêm các phần nhận xét của riêng mình nhưng lại thấy có người bê nguyên @@ Mình có vào các chương truyện để kiểm tra thì đó k phải bản edit của mình rồi. Cảm ơn bạn.

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: