THÔNG BÁO

THÔNG BÁO:

Từ năm 2016 Cực Lạc Cung sẽ ngừng vô thời hạn việc share bản word/prc/pdf cho các truyện mới và các bản edit Hoàn về sau.

(Các bản word đã share trước đó tại mục DOWNLOAD bọn mình sẽ không gỡ link down)

Bởi vì sau một thời gian dài trước đó bọn mình làm free, share free toàn bộ mồ hôi công sức cho mọi người, thì đáng buồn thay nay lại phát hiện ra việc có người sử dụng bản edit của Cung để trục lợi. Mặc dù đã warning nghiêm cấm chuyển ver, share lung tung, đặc biệt là cấm repost, nhưng bọn mình vẫn thấy bản edit bị ăn cắp của Cung nhan nhản ở khắp nơi. Điều này làm bọn mình rất buồn.

Nếu các bạn muốn up lên wattpad để đọc cho dễ, trước khi lấy bản edit của bọn mình đi mình hy vọng các bạn đã xin phép.

Dẫn link thì thoải mái, bọn mình rất sẵn lòng, nhưng hàng thì chớ mang theo.

Tất cả các truyện edit trong Cung tính đến thời gian hiện tại đều là bản edit free, chưa được sự cho phép của tác giả (bọn mình đã xin nhưng chưa có phản hồi), được làm hoàn toàn vì sở thích cá nhân và phi lợi nhuận.

Tài cán dù không bằng ai nhưng chúng mình không muốn công sức bỏ ra trở thành vật trục lợi cho kẻ khác hoặc bôi bác lên bản gốc.

Mình xin nhắc lại là: Nếu bạn thấy truyện được post ở bất cứ đâu ngoài cuclaccung.com và dùng vào mục đích thương mại, phải trả tiền để đọc, kiếm view và chạy quảng cáo nghĩa là bạn đã bị lừa và đang đọc bản edit ăn cắp.

Cực Lạc Cung vẫn edit truyện free, vẫn tiếp tục những bộ truyện đang dang dở (lấp hố ~ing), và tiếp tục edit các bộ truyện mới cùng rất nhiều dự định phát triển trong tương lai.

Cực Lạc Cung – Cung điện của Đam Mỹ, BL, Yaoi,… Chốn tụ tập của hủ nam, hủ nữ, fangilr, fanboy, editor, reader,…

Chào mừng lọt hố \(^o^)/

Ad R – Thay mặt Cung chủ, Đại phu nhân- Robin (Tử Uyển)

♥♥♥

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: