[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 6

Chương 6: Trúng độc

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

Chớp mắt lại một tháng trôi qua, đông đi xuân tới, mà Trữ Tâm cũng từ chuồng ngựa kia chuyển vào trong nhà Tiết đại thúc, Tiết đại thúc trong nhà còn có một Tiết đại tẩu, có thêm Đông Phương Trữ Tâm không có vấn đề gì.

Mà đối với Đông Phương Trữ Tâm từ chuồng ngựa đi ra, người vương phủ mở một con mắt nhắm một con mắt, dù sao thân phận Đông Phương Trữ Tâm còn là Tuyết thân vương phi, mà nói thật ra nàng rất tốt, khiến người ta không thể không thích .

Về phần tại sao nói Đông Phương Trữ Tâm tốt, chuyện này còn phải kể từ hai tháng trước, lúc ấy cháu trai lão quản gia bệnh rất nghiêm trọng, đại phu thúc thủ vô sách, mắt thấy sẽ không qua được, nhưng Đông Phương Trữ Tâm nói nàng hiểu y thuật, để cho nàng xem một chút .
Lúc ấy lão quản gia thuần túy là ngựa chết bắt lấy cơ hội sống, cũng không ngờ đại phu còn bất lực, vậy mà đến tay Đông Phương Trữ Tâm chỉ cần vài động tác đơn giản liên ổn thỏa.

Mà lần cứu chữa này khiến mọi người thấy được mặt tốt của Đông Phương Trữ Tâm, vì vậy cơ hồ người trong Vương phủ cứ hễ nhức đầu, đau sốt liền tìm Đông Phương Trữ Tâm nhờ xem thử, mà Đông Phương Trữ Tâm cũng không cự tuyệt , với bất kỳ ai cũng khách khí lễ độ……

Cắn người miệng mềm, bắt người tay ngắn (*) (ăn của người ta thì nói năng với người ta mềm mỏng hơn) Đông Phương Trữ Tâm không chỉ y thuật tốt, tính khí cũng tốt, đối với bất kỳ ai cũng đều kiên nhẫn thân thiết, quan trọng nhất là nàng không thu tiền, vì vậy ở trong vương phủ, nàng tự nhiên vì mình thắng được một phần tôn trọng.

Cũng vì vậy mà cuộc sống của nàng ở Vương phủ cũng thư thái hơn nhiều, Đông Phương Trữ Tâm cảm thấy cuộc sống như thế rất tốt …… yên tĩnh mà an ổn, không phải sinh hoạt khó khăn, cũng không sống trong chỉ chỏ của thiên hạ,

“Trữ Tâm cô nương. ”

Đông Phương Trữ Tâm từ nhà của Tiết đại thúc cùng Tiết đại tẩu đến chuồng ngựa, thỉnh thoảng sẽ nghe được người trong Vương phủ chào hỏi như vậy. Trước đây bọn họ một mực gọi nàng Vương phi, nhưng đối với hai chữ kia nàng không thích, vì căn bản nàng cũng không được Tuyết Thiên Ngạo công nhận, cho nên …… nàng chỉ để cho bọn họ gọi nàng Trữ Tâm cô nương, tựa hồ bọn họ cũng hiểu.

Đối với mọi người, Đông Phương Trữ Tâm ngoài mặt giữ dáng vẻ vân đạm phong khinh, nhưng sâu trong nội tâm nàng thật cao hứng, kể từ lúc bị hủy dung, nàng không còn thân nhân lẫn bằng hữu, nàng chỉ có một mình, nha hoàn thấy nàng liền la hét sợ hãi, hoặc là bày ra vẻ mặt thương hại.

Đông Phương Trữ Tâm nàng dù bị hủy dung, nhưng vẫn mang theo kiêu hãnh từ trong xương tủy, nàng không thể tiếp nhận ánh mắt đồng tình hoặc thương hại của người khác, mà người của Tuyết thân vương phủ có thể xem nàng như người bình thường mà đối đãi, điều này đã đủ để nàng cảm thấy được tôn trọng ……

Có điều cuộc sống này có thể kéo dài được bao lâu chứ? Đông Phương Trữ Tâm nhìn trời xanh mây trắng, nghĩ đến nam nhân đã đuổi nàng đi trong ngày tân hôn.
Nàng còn đang suy nghĩ tại sao cuộc sống của mình có thể yên bình như vậy, sau đó mới biết hẳn là do nam nhân kia còn đang bận công sự đi.

Tuyết Thiên Ngạo, nếu như ngươi trở lại, cuộc sống của ta sẽ bị phá hư sao? Tuyết Thiên Ngạo, nếu ngươi trở lại cũng xin ngươi giống như bây giờ cứ thế quên đi sự tồn tại của ta, Đông Phương Trữ Tâm này cũng chỉ mong muốn có bấy nhiêu thôi….
“Trữ Tâm cô nương, mau, mau, Vương gia trở lại” lão quản gia nóng vội chạy tới, lúc này hắn cũng không giải thích nhiều, nắm tay Đông Phương Trữ Tâm một đường chạy thẳng.
Tuyết Thiên Ngạo trở lại? Đông Phương Trữ Tâm cảm giác lòng mình chững lại, có chút lo lắng, cuộc sống của nàng sắp thay đổi sao? Dùng sức gạt tay của lão nhân trước mặt ra, Đông Phương Trữ Tâm bình tĩnh hỏi:

“ Vương gia trở lại, cùng ta có quan hệ gì, hắn tìm ta sao? ” Tuyết Thiên Ngạo, ta ngày ngày cầu nguyện ngươi quên đi sự tồn tại của ta.

Lão quản gia quýnh lên, lần nữa nắm tay Đông Phương Trữ Tâm chạy tiếp “ Trữ Tâm cô nương, mau, mau, Vương gia hắn trúng độc”

Cái gì ? Tuyết Thiên Ngạo trúng độc ? Đông Phương Trữ Tâm không kịp hỏi thêm, liền bị lão quản gia lôi kéo chạy về hướng viện của Tuyết Thiên Ngạo……

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: