[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 7

Chương 7: Hoài nghi

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

“Quản gia, Vương gia trúng độc hôn mê ngươi kéo Vương phi tới làm gì?” Một nam tử áo đen đứng ở cửa phòng Tuyết Thiên Ngạo chặn đường quản gia cùng Đông Phương Trữ Tâm, điều này cũng khiến đầu óc Đông Phương Trữ Tâm trở nên thanh tỉnh.

“Thật xin lỗi, ta đi nhầm chỗ” xoay người lãnh đạm muốn rời đi, Đông Phương Trữ Tâm không muốn liên quan đến Tuyết Thiên Ngạo, một thoáng ở cửa nàng đã nghĩ đến khi hắn hạ lệnh đuổi nàng tới chuồng ngựa, cả người đều khó chịu.

Đông Phương Trữ Tâm xoay người muốn đi, nhưng quản gia dùng sức kéo nàng lại, lúc này không hiểu lão nhân lấy đâu ra khí lực lớn như vậy, tóm chặt Đông Phương Trữ Tâm.

“Thạch hộ vệ, Trữ Tâm cô nương am hiểu y thư, hơn nữa y thuật rất tốt , ngươi để cho nàng thử một chút, cứu Vương gia quan trọng hơn.” Quản gia quả quyết nói, cũng không quản Đông Phương Trữ Tâm có muốn cứu người hay không.

“Vương phi, ngươi biết y thuật?” Thạch hộ vệ cũng chính là nam tử áo đen trước mặt, tên gọi Thạch Hổ, là cận vệ của Tuyết Thiên Ngạo, đối với Đông Phương Trữ Tâm hắn không hề chán ghét, hắn rất trọng quan niệm chủ tớ, ở trong lòng hắn Đông Phương Trữ Tâm đã gả cho Vương gia thì chính là Vương phi, không có vấn đề tôn trọng hay không.

Đông Phương Trữ Tâm cười khổ, cái cười khổ này làm má phải xinh đẹp của nàng so với má trái xấu xí càng thêm rõ ràng, bất quá nàng không thèm để ý .

“Trước đây mẫu thân của ta là tài nữ nổi danh, ta biết y thuật cũng không có gì lạ, vì ta được mẫu thân một tay nuôi lớn . ”

Bao nhiêu khổ sở của Đông Phương Trữ Tâm có lẽ chỉ mình nàng hiểu, nếu như không phải dung nhan bị huỷ hoại, nàng có lẽ cũng sẽ giống như mẫu thân mình, trở thành một tài nữ của Thiên Diệu vương triều, đáng tiếc hết thảy đều thay đổi ……

“Ta quên mất, mẫu thân của Vương phi quả thực là một nữ tử truyền kỳ, như vậy……” Thạch Hổ có chút khó xử, đối với vị Vương phi này Vương gia thực chán ghét, nhưng Vương gia đang trúng độc, aiz, mặc kệ, trước cứu người rồi nói.

“Vương phi, xin mời……” Thạch Hổ tránh qua một bên khổ sở, nhường lối để cho Đông Phương Trữ Tâm đi vào phòng của Tuyết Thiên Ngạo.

Vốn nàng không muốn đi vào, nhưng mà…… bây giờ nàng có vẻ không có cơ hội từ chối nữa, liền dứt khoát tiến vào, đành cố biến ngựa chết thành ngựa sống.

Hơn nữa, hơn nữa nàng cũng không hy vọng Tuyết Thiên Ngạo chết, có Tuyết Thiên Ngạo nàng ít nhất còn là Tuyết thân vương phi, Tuyết Thiên Ngạo chết đi thì nàng thành cái gì? Vận mạng của nàng lần nữa lại không theo ý nàng mong muốn.

Nghĩ tới đây, Đông Phương Trữ Tâm cũng không khó chịu, có lẽ có thể mượn việc cứu Tuyết Thiên Ngạo để cho mình có cơ hội sống an ổn ở Tuyết Thân vương phủ tới già, bây giờ Tuyết Thiên Ngạo muốn nhục nhã nàng cũng phải nhìn phần ơn cứu mạng một chút, đáng tiếc suỹ nghĩ của nàng đã quá đơn giản rồi.

Căn phòng rất giản dị, vừa nhìn liền biết chủ nhân thích sự tối giản, Đông Phương Trữ Tâm dưới sự chỉ lối của Thạch Hổ cũng không quan sát nhiều, đi thẳng tới trước giường Tuyết Thiên Ngạo, nhìn đến nam tử từng kiêu ngạo cuồng vọng trước mắt, khuôn mặt đã biến thành màu đen, cũng không nhúc nhích. Đông Phương Trữ Tâm đột nhiên muốn cười, đây có coi là ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây không?

Bất quá, Đông Phương Trữ Tâm cũng không dám cười, đừng nói phượng hoàng gãy cánh còn không bằng gà, phượng hoàng chính là phượng hoàng …… giống như Tuyết Thiên Ngạo trước mặt, cho dù trúng độc hôn mê thì bộ dáng cao cao tại thượng của hắn vẫn không thay đổi, mà khiến người bên cạnh hắn lền vây quanh lo lắng ……

“ Vương phi, nếu như ngươi có thể giải độc cho Vương gia, như vậy địa vị của người sau này Vương phủ sẽ thay đổi, nếu như ngươi không cứu được, ngươi hẳn cũng hiểu được kết quả của ngươi là gì ……” nhìn Đông Phương Trữ Tâm đứng ngẩn người trước giường, Thạch Hổ hoài nghi nhìn về phía quản gia, ngươi xác định nữ nhân này biết y thuật?

“Ta hiểu” Đông Phương Trữ Tâm nặng nề nói ra hai chữ. Ý tứ chính là giải được độc của Tuyết Thiên Ngạo, như vậy nàng chính ân nhân đối với Tuyết Thân vương phủ, còn nếu như Tuyết Thiên Ngạo chết thì nàng cũng không cần sống ……

Nàng đây coi là gì? Phượng hoàng rơi xuóng đất liền biến thành quạ đen sao? Tuyết Thiên Ngạo có thể tùy ý khi dễ nàng, ngay cả hộ vệ bên cạnh hắn cũng có thể dễ dàng uy hiếp nàng?

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: