[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 8

Chương 8: Giải độc

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

Y thuật của Đông Phương Trữ Tâm thật ra không tính là cao minh, dù sao nàng cũng thiếu kinh nghiệm, cái nàng chân chính cao minh chính là thuật châm cứu. Châm thuật của Đông Phương Trữ Tâm là do chính mẫu thân nàng chân truyền, hơn nữa đây còn là thành quả nàng thử nghiệm trên chính bản thân mình.

Đông Phương Trữ Tâm xác định nơi tập trung độc của Tuyết Thiên Ngạo, mỗi ngày lấy kim châm đem độc từng điểm từng điểm ép tới hai chỗ châm, biện pháp giải độc nàng bây giờ không tìm ra, trước đem người cứu tỉnh rồi hãy nói.

Mà mỗi một lần dùng kim châm đâm huyệt, Đông Phương Trữ Tâm liền lấy lý do không thể làm phiền mời Thạch Hổ ra ngoài, trog phòng chỉ còn một nam nhân nhưng đã hôn mê không có chút lực sát thương.

Hôm nay đã là ngày thứ 6, sau 7 ngày châm Tuyết Thiên Ngạo sẽ tỉnh lại, nói cách khác ngày mai Đông Phương Trữ Tâm sẽ không còn gặp lại một Tuyết Thiên Ngạo an tĩnh như vậy nữa.

Nhìn Tuyết Thiên Ngạo cho dù ở hoàn cảnh này cũng mang theo dáng vẻ phòng bị, Đông Phương Trữ Tâm có chút dở khóc dở cười .

Tuyết Thiên Ngạo, nếu như ta nhân cơ hội này hủy dung ngươi, ngươi nói sẽ thế nào?

Nhìn gương mặt Tuyết Thiên Ngạo hoàn mỹ giống như kiệt tác của trời cao, Đông Phương Trữ Tâm chợt có chút ghen tỵ nghĩ.

Đáng tiếc nàng là điển hình của người có thể nghĩ xấu nhưng không có gan làm việc xấu, người người cũng biết thà bị đắc tội Diêm vương cũng không nên đắc tội Tuyết Thân vương, bởi vì Tuyết thân vương trả thù so với Diêm vương còn độc ác hơn, Diêm vương chỉ biết cho người ta chết, nhưng Tuyết Thiên Ngạo lại có thể cho người ta sống không bằng chết ……

Thu hồi kim châm, Đông Phương Trữ Tâm nhìn lại Tuyết Thiên Ngạo, xác định hắn không có sao mới xoay người rời đi.

“Vương phi ”

Đẩy cửa ra liền thấy Thạch Hổ giống như môn thần đứng canh một bên cửa , chào hỏi qua loa với Đông Phương Trữ Tâm liền đi vào, không chút nào đem Đông Phương Trữ Tâm để vào mắt, mà đối với điểm này Đông Phương Trữ Tâm cũng không thèm để ý, Tuyết Thân vương phủ đâu có ai bởi vì nàng mang thân phận Vương phi này mà tôn trọng nàng ……

Đang lúc Đông Phương Trữ Tâm đi ra, nam nhân thiên tài vốn cho là còn hôn mê Tuyết Thiên Ngạo đột nhiên tỉnh lại.

“Tra thế nào rồi?” Tuyết Thiên Ngạo thần sắc lạnh như băng tràn đầy sát ý, thế gian này lại có người dám đối với hắn hạ độc, thật là chán sống.

Thạch Hổ vạn phần bội phục nhìn Tuyết Thiên Ngạo, Vương phi nói phải bảy ngày vương gia mới có thể tỉnh, nhưng Vương gia của bọn họ lại cứng rắn tỉnh lại trước hai ngày so với thời gian Vương phi nói.

Đúng vậy, Tuyết Thiên Ngạo ngày hôm qua đã tỉnh, bất quá vì muốn qua mắt địch nhân, nên hắn một mực giả vờ hôn mê bất tỉnh.

“Hồi Vương gia, là người của hoàng thượng.” Thạch Hổ thanh âm có hơi chần chờ, dù sao bị huynh trưởng của mình hạ độc, điều này thật sự có thể khiến Vương gia thương tâm.

Vốn bắt Vương gia cưới Đông Phương Trữ Tâm đã quá đáng lắm rồi, mà bây giờ? Lại còn đối với Vương gia hạ độc .

“Giải dược nơi đó có” Tuyết Thiên Ngạo thông qua Thạch Hổ biết Đông Phương Trữ Tâm chỉ có thể đem độc của hắn khống chế xuống dưới hai chân, mà không cách nào làm được giải độc, chỉ có thể tạm thời để hắn không nguy hiểm đến tính mạng.

“Dược cống Thiên Trì lão nhân” Thạch Hổ tiếp lời.

Mà lời này vừa nói ra, Tuyết Thiên Ngạo rơi vào trầm mặc, dược của hai người kia xác thực không dễ có được……

“Đông Phương Trữ Tâm là chuyện gì? ” Đột nhiên giống như nghĩ đến chuyện gì đó, Tuyết Thiên Ngạo nhớ nữ nhân kia bị mình ném vào chuồng ngựa, không ngờ nữ nhân này lại thật sự có tài, hoàng huynh đây không phải là ném đi viên minh châu sao?

Một nữ nhân lại có như thế tinh thông y thuật thật không dễ, lần này nếu không nhờ Đông Phương Trữ Tâm hắn liền không có mạng sống sót, nghĩ tới đây Tuyết Thiên Ngạo không thể không lần nữa nhớ tới Đông Phương Trữ Tâm chính là nữ nhân tượng trưng cho nỗi sỉ nhục của hắn……

 

Lời gửi độc giả :

Ngày thứ nhất, một vạn chữ dâng lên, xin mọi người ủng hộ một chút đi
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: