[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 9

Chương 9: Thuốc nguyên

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

“Nữ nhi của đệ nhất tài nữ ngày trước, cầm kỳ thư họa tinh thông không nói. Y thuật cũng hiểu biết, những thứ khác không rõ ……”

Thạch Hổ cúi đầu, hắn cũng không dám tin dung nhan như vậy mà nàng lại là nữ tử thông tuệ ưu tú, đối với lời lúc trước quản gia nói Đông Phương Trữ Tâm biết y thuật hắn còn tưởng là nàng muốn ngụy trang để tiếp cận Vương gia, lúc ấy thật sự là hết cách, nếu không hắn tuyệt đối không để cho Đông Phương Trữ Tâm đụng tới Vương gia .

“Có tài vô mạo, có kiên cường cũng có thể nhẫn nhịn, đáng tiếc lại là thân nữ nhi.” Tuyết Thiên Ngạo lãnh đạm nói, đối với Đông Phương Trữ Tâm, hắn bắt đầu có ý muốn biến nàng thành con cờ trợ giúp mình.

“ Vương gia, Vương phi nàng ……” Thạch Hổ vốn muốn mượn cơ hội này thay Đông Phương Trữ Tâm nói mấy câu tốt đẹp, nhưng khi nhìn đến bộ dáng không muốn nói chuyện của Tuyết Thiên Ngạo, lại nuốt trở về.
“ Tốt lắm, tiếp tục để ý nàng, nhìn xem mục đích của nàng là gì, nếu như không có chuyện gì khác thì ngươi lui xuống đi”

“ Vâng, Vương gia ……”

Rút ra cây châm cuối cùng, Đông Phương Trữ Tâm thở phào nhẹ nhõm, vừa thở vừa lau mồ hôi trên trán, đồng thời cũng thay Tuyết Thiên Ngạo mặc lại quần áo.

Ai…… nếu như có thể, ta thật hy vọng ngươi vĩnh viễn là bộ dạng này, ngươi ngủ so với khi tỉnh lại dễ gần hơn nhiều.

Đông Phương Trữ Tâm cẩn thận đặt Tuyết Thiên Ngạo trở lại giường, theo lý những chuyện này nàng hoàn toàn có thể để cho Thạch Hổ làm, cũng không biết vì sao nàng lại không muốn mượn tay hắn, rõ ràng rất mệt mỏi nhưng bảy ngày qua nàng lại rất kiên trì.

Đưa tay đắp chăn cho Tuyết Thiên Ngạo, Đông Phương Trữ Tâm xác định không có việc gì sau mới thở phào, lúc này nàng hẳn nên đi ra ngoài, nhưng hôm nay nàng lại có mấy phần lưu luyến.

Lẳng lặng đứng ở mép giường, Đông Phương Trữ Tâm nhìn Tuyết Thiên Ngạo, sợ hãi cùng thống khổ ngày tân hôn vẫn rõ mồn một trong lòng nàng.

Ngày nào đó nàng sẽ có dũng khí đối mặt với ánh mắt khinh thường chán ghét của Tuyết Thiên Ngạo, nhưng bây giờ thì sao?

Tuyết Thiên Ngạo, sau khi ngươi tỉnh lại ta phải làm sao? Đông Phương Trữ Tâm trong lòng khổ sở tự hỏi. Ai …… nàng thực khó nén tiếng thở dài. Đông Phương Trữ Tâm thu thập xong đồ rời đi, hôm nay Tuyết Thiên Ngạo sẽ tỉnh lại, mà nàng ……sẽ lại trở về chuồng ngựa sao? Nhẹ nhàng vuốt bên má trái bị hủy dung, Đông Phương Trữ Tâm bất đắc dĩ rời đi, cuộc sống yên bình của nàng lại muốn kết thúc nhỉ?

“Vương gia? ” Thạch Hổ cung kính đi vào .

“Đi tìm Tần Nghệ Phong, để cho hắn đi mời Thiên Trì lão nhân, nói cho hắn biết Tuyết Thân vương phủ ta muốn đánh cuộc cùng hắn, mà tiền đặt cuộc chính là Long Ngâm Cầm tuyệt thế.” Hai chân Tuyết Thiên Ngạo bị độc tính ảnh hưởng không cách nào đứng dậy, nhưng hắn ngồi trên giường cũng không hề giảm mấy phần khí phách .

“ Vâng, Vương gia.” Thạch Hổ không chút do dự đi thi hành mệnh lệnh, hắn tin tưởng Vương gia làm bất cứ chuyện gì cũng có nguyên nhân.

Trong tay Thiên Trì lão nhân có giải dược bọn họ cần, nếu âm thầm không đạt được thì quang minh chính đại mời tới, Thiên Trì lão nhân yêu cầm, hơn nữa cầm thuật cao siêu, cả đời chưa thua ai, lần này Tuyết Thiên Ngạo lấy ra Long Ngâm Cầm độc nhất vô nhị, tin tưởng Thiên Trì lão nhân nhất định sẽ tới. Nghĩ tới đây, Thạch Hổ không thể không bội phục sự tỉnh táo của Tuyết Thiên Ngạo, hắn luôn có thể thay đổi cả cục diện tồi tệ nhất.

“Mang Đông Phương Trữ Tâm tới đây, Bổn vương có chuyện muốn cùng nàng nói” Trao đổi một giao dịch nho nhỏ, liên quan đến số mệnh Đông Phương Trữ Tâm sau này.

“ Vâng ” Thạch Hổ dĩ nhiên biết Vương gia muốn nói gì với Đông Phương Trữ Tâm, muốn nàng cùng Thiên Trì lão nhân so cầm nghệ, như vậy người đi so cầm nghệ chính là Vương phi.

Ai …… Vương phí dáng thương, gặp gỡ Vương gia bọn họ thật là xui xẻo.

~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: