[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 19

Chương 19 Bị tập kích

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Tương tự chuyện ngày đó ở khách sạn, dọc đường Đông Phương Trữ Tâm gặp phải không ít lần, mà nàng đã dần dần chết lặng, đúng như Tuyết Thiên Ngạo nói, nàng là xấu nữ.

Một đường cứ như vậy đi, đoàn người cách kinh thành càng ngày càng gần. “Vương phi, ngày mai chúng ta có thể vào thành, hôm nay ngươi cần phải cẩn thận.”

Tuyết Thiên Ngạo ra lệnh, Thạch Hổ đi tới trước mặt Đông Phương Trữ Tâm, Thạch Hổ cũng là đối tượng duy nhất Đông Phương Trữ Tâm có thể nói chuyện cùng, mà Đông Phương Trữ Tâm cũng chỉ nói một chữ “Được” bởi vì ngoài chữ này, nàng không biết mình có thể nói gì. Tuyết Thiên Ngạo để Thạch Hổ thông báo cho nàng chứ không phải hỏi ý kiến nàng.

“Được.” Lại là cái chữ này, Thạch Hổ nghe được Đông Phương Trữ Tâm trả lời liền rời đi, mà Đông Phương Trữ Tâm lại ngoan ngoãn ngồi trong xe ngựa.

Nàng một mình ngồi trong xe ngựa còn phải cần thận như thế nào? Nàng không biết… chỉ biết là đây là ngày cuối cùng trước khi vào hoàng thành, nếu như Hoàng thượng muốn diệt Tuyết Thiên Ngạo nhất định sẽ tận dụng thật tốt cơ hội này, sao có thể bỏ qua.

Mà nếu thật xảy ra chuyện, như vậy nàng chỉ có thể tự bảo vệ mình, kỳ vọng Tuyết Thiên Ngạo cùng người Tuyết thân vương phủ bảo vệ nàng quả thực là mơ tưởng.

Nghĩ tới đây, Đông Phương Trữ Tâm cảm thấy cõi lòng chua chát khổ sở, thế gian này có nữ tử nào uất ức như nàng, gả cho trượng phu như gả cho địch nhân.

Xe ngựa tiếp tục đi, mà Đông Phương Trữ Tâm tựa hồ càng ngày càng bất an, ngay cả không khí cũng có mấy phần khẩn trương. Đông Phương Trữ Tâm hiểu đây là yên lặng trước bão táp, hoàng thượng muốn Tuyết Thiên Ngạo chết trước khi vào thành, mà nơi này là nơi hạ thủ tốt nhất, một kích cuối cùng Hoàng thượng nhất định sẽ đem hết toàn lực ……

Mẫu thân, lần này là tai ương khó lường, Trữ Tâm sẽ cố gắng, nhưng có thể sống tiếp hay không cũng không phải việc Trữ Tâm có thể quyết định. Mẫu thân ở trên trời có linh thiêng hãy phù hộ cho Trữ Tâm. Đông Phương Trữ Tâm nhắm mắt lại lẳng lặng cầu nguyện .

“Tuyết Thân vương, cuối cùng các ngươi cũng đến.” Lúc này, Đông Phương Trữ Tâm nghe thấy một thanh âm cuồng vọng mang theo sát khí, cẩn thận lắng nghe liền biết người tới không ít .

“Phải không?” Thanh âm bá đạo thanh mang theo hơi thở lạnh lùng không để vào trong mắt.

“Giết cho ta, không để lại người sống.” Thanh âm hung tợn kia lại vang lên. Có lẽ là dáng vẻ cao cao tại thượng, bề nghễ thiên hạ của hắn khiến kẻ đó giận dữ, không nói hai lời liền xông lên.

Tiếng đánh nhau từ bên ngoài truyền tới, Đông Phương Trữ Tâm không có một chút nào hiếu kỳ, chỉ yên lặng ngồi, thắng thua không phải chuyện nàng có thể quan tâm, mà nàng cũng không cần ra vẻ lo lắng, sự lo lắng của nàng cũng không thay đổi được kết cục ……

“Tuyết Thân vương, không cần phản kháng vô ích, thân binh của ngươi rất nhanh sẽ chết hết.” cáp cáp cáp cáp… Giọng nói có phần phách lối lại đắc ý của nam tử lại vang lên, lần này hắn mang theo gấp ba lần số người của Tuyết Thiên Ngạo, ai nấy đều là cao thủ, nếu như không thể đem thi thể Tuyết Thiên Ngạo về, hắn cũng không cần về nữa.

Mà nếu có thể đem niềm kiêu ngạo của Thiên Diệu vương triều chém xuống, như vậy hắn sẽ trở thành kiêu ngạo mới của Thiên Diệu vương triều……

“Thử xem.” Tuyết Thiên Ngạo nhìn thi thể trên mặt đất ngày càng nhiều, cả người giống như bàn long phi thân, trường kiếm vung lên, thi thể chất đống.

Thiên Diệu vương triều có thể kiêu ngạo vốn là vì có hắn, một thân sát khí mạnh mẽ, bén nhọn không người địch lại, cùng hắn đối chiến không phải không được, mà căn bản là không có tính khiêu chiến.

Cục diện trong nháy mắt thay đổi, mà Đông Phương Trữ Tâm ngồi bên trong xe ngựa, không biết nàng là tín nhiệm Tuyết Thiên Ngạo đến mù quáng hay là đối với mình tự tin có thừa…

~~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: