Bái thác liễu, Tiểu Bạch! – Chương 25

25. Chung một mục đích

Bai-thac-lieu-tieu-bach-by-cuclaccung.com

Ngân Hồ ly, ngươi sao có thể nhẫn tâm đến thế chứ! Cứ thế mà quăng ta à… Có điều hai người chúng ta có lưu lại mắt to trừng mắt nhỏ cũng không giải quyết được ‘vấn đề’… Cũng may cả Tiểu Lam, Tiểu Nguyệt lẫn Cẩm Lăng đều không ở đây, ta có thể tự mình giải quyết được… Xem cái gì mà xem! Cụ Mao thường nói tự mình động thủ cơm no áo ấm, ta nghe lời dạy của Đảng, có gì sai!

Nói làm liền làm, ta ngồi dậy, xoa xoa phân thân. Vốn hạ thân cũng có phản ứng rồi, hiện tại lại thêm nhân tố bên ngoài tác động, dục vọng trướng lên càng rõ ràng.

Vì ta quá chuyên tâm, nên hoàn toàn không phát hiện ra có người tiến vào.

Đến tận lúc ta bị Cẩm Lăng sờ sờ bắt được, mới thật muốn tìm khối đậu phụ tự tử. Bất luận là ai mà bị bắt tại trận ngay thời điểm đang “tự sướng” đều là chuyện mất mặt cực kỳ ấy!

Ta chỉ có thể vội vàng lấy quần áo che vị trí quan trọng, mặt đỏ bừng như tôm luộc, ấp úng nói: “Đi đâu vậy? Sao giờ mới về?”

Cẩm Lăng không đáp mà cười, chậm rãi đi tới: “Hắn không cho ngươi ăn đủ?”

…. Cái gì gọi là không cho ta ăn đủ?

Ta không hiểu nhìn hắn, hắn cười rất quyến rũ, mắt tím bắn ra cảm giác thần bí nồng đậm, khóe miệng hơi nhếch lên. Ngón tay thon dài lướt qua môi ta, phóng qua ngực ta, trực tiếp đưa xuống hạ thân bên trong lớp áo, nắm lên phân thân vẫn trong trạng thái đứng thẳng.

Ta rên lên một tiếng, mặt nóng rực muốn bốc khói.

Thật mất mặt. . . Bị hắn thấy được. . .

“Cẩm Lăng, cái kia. . . Ngươi. . . Ngươi đừng hiểu lầm. . . Ta. . . . . .” Bởi vì Cẩm Lăng không ngừng trên dưới ve vuốt, ta ngay cả một câu đầy đủ đều không nói được rõ ràng. Ta chỉ muốn nói cho hắn biết cái kia huân hương có vấn đề đó. . . . . . 55555555

Quá thoải mái, thân thể ta bắt đầu nhũn ra, lúc này càng không đẩy hắn ra được. Nhớ lại lần trước Ngọc Hàn cũng phục vụ cho ta một lần. . . . . . Có vẻ như cả hai lần đều không thể coi như ta tự nguyện. . .

Cả người vô lực, lập tức dựa vào Cẩm Lăng, tạm thời dùng thân thể của hắn chống đỡ một hồi. . .

Cẩm Lăng tiếp tục đùa bỡn phân thân của ta, ngón tay linh xảo xoa nắn rất có chừng mực, đầu tiên là ở ta gốc rễ chậm rãi xoay vòng, sau đó dùng móng tay cẩn thận lướt qua phân thân, ta rùng mình, hai tay vòng lên gáy hắn muốn càng nhiều. Hắn rất thuận theo đè lại đỉnh phân thân, xoa nắn qua lại, chưa từng hưởng thụ kích thích mãnh liệt như thế, ta bật thốt lên một tiếng rên rỉ. Hắn không chút khách khí ôm lấy eo ta đem ta đặt lên đùi, đầu ta dựa vào bờ vai hắn, đem mặt chôn thật sâu vào cổ hắn, không muốn để cho hắn nhìn thấy vẻ mặt của ta giờ khắc này. Cẩm Lăng tiếp tục vỗ về ve vuốt từ gốc rễ lên đến đỉnh, đầu lưỡi ẩm ướt còn men theo lỗ tai ta chậm rãi liếm cắn.

“Ân ~ a ~~~ Cẩm Lăng ~~~~~” Hắn đột nhiên tăng mạnh tay, dùng sức xoa nắn phân thân của ta, hơn nữa tốc độ cũng nhanh hơn. Còn ngậm lấy toàn bộ lỗ tai ta.

Ta đã cả người tê dại vô lực, chỉ có thể hoàn toàn mặc hắn bài bố. Bởi vì tốc độ và lực đạo của hắn tăng nhanh, hạ thân ta bất giác co rúm lên, theo tay hắn vận động mà co giật. Ta hiện tại cũng không sợ mất mặt, cứ phát tiết xong đã quan trọng hơn. Hạ thân vặn vẹo càng thêm mãnh liệt.

Cẩm Lăng đột nhiên ngừng động tác, khốn nạn, ta muốn bắn! Ta phi thường bất mãn mở mắt nhìn hắn, “Cẩm Lăng, tiếp tục!”

Hắn cười rất thần bí, con mắt màu tím phóng ra ánh sáng lóa mắt. Đôi môi như bão táp dán lên bờ môi ta. Một hồi kịch liệt hôn sâu. Hắn bá đạo chiếm cứ toàn bộ khoang miệng ta, không ngừng mút vào nướt bọt, đầu lưỡi linh xảo quấn lấy ta, như đang thưởng thức món ngon mỹ vị. Tay hắn cũng rất tự giác trở về vị trí cũ, hơn nữa còn tóm chặt lấy phân thân ta mãnh liệt xoa nắn đến tận gốc rễ.

“Ân ân ân ~~~~” Mặc dù đang cùng hắn ôm hôn, nhưng ta vẫn cứ không khống chế được rên rỉ. Hạ thân phối hợp va chạm mãnh liệt của hắn mà co rút.

Hắn ngay trước khi ta ngộp thở thì buông lỏng hai môi đã sưng đỏ của ta, không cách nào khống chế hô hấp của mình, ta chỉ có thể há miệng thở dốc.

“Cẩm. . . Cẩm Lăng! ! ! !” Hắn đột nhiên nắm chặt toàn bộ phân thân của ta, giữ nguyên lực đạo đó vuốt lên đến đỉnh, khiến ta kêu to một tiếng rồi phát tiết toàn bộ trên tay hắn.

Phát tiết xong liền tiếp tục nghiêng người dựa vào lồng ngực Cẩm Lăng, từng ngụm từng ngụm thở dốc. Hai tay có chút vô lực leo lên gáy của hắn, mặt dán lồng ngực của hắn dụi dụi.

So với Ngọc Hàn cái lần kia còn kích thích hơn. . . Ta đã ra một thân mồ hôi. . . . . .

“Phong nhi ~” Ta ngẩng đầu nhìn đôi mắt tím si mê của Cẩm Lặng, hắn lại hôn lên đôi môi ta, lần này là phi thường ôn nhu thoải mái. Sau đó từ từ tiến vào trong miệng ta, an ủi ta, cuối cùng đầu lưỡi chúng ta quấn lấy nhau.

Nụ hôn kết thúc, Cẩm Lăng buông ta xuống, đứng dậy xuống giường lấy khăn tay lau đi chất lỏng ta vừa lưu lại. Sau đó đóng cửa. Ta có chút không rõ, nửa quỳ trên giường nhìn hắn làm xong một chuỗi động tác. Hình ảnh tiếp theo thật làm cho ta muốn rớt cằm. . . Cẩm Lăng đối mặt với ta không hề ngượng ngùng mở vạt áo, ngón tay ở cổ áo hơi vân vê một hồi, đầu tiên là cởi lớp áo ngoài, tiếp theo cẩm phục màu đỏ cũng rớt xuống, mắt tím của hắn toả ra ánh sáng như bảo thạch, tóc đen theo đường cong thân thể rối tung, mỉm cười say lòng người nhìn ta. Ta khó khăn nuốt nước miếng, chớp mắt cũng không dám, rất sợ bỏ mất chi tiết nhỏ nào đó. Cẩm Lăng tiếp tục cởi áo lót, cả quần cũng đồng thời giải quyết. . . . . .

Hắn trần trụi đứng trước mặt ta, không có bất kỳ vật che đậy nào.

Ngày thường Cẩm Lăng đều mặc một thân hoa phục, vì lẽ đó ta cũng không biết thì ra khi bỏ đi y vật hắn cũng rất to lớn, trên người không có bất kỳ sẹo lồi nào, sáu khối cơ bụng đầy đủ cho thấy hắn rất chuyên cần rèn luyện. Hai chân thon dài xứng với chiều cao dọa người của hắn. Da thịt màu sáng phát ra ánh sáng dìu dịu, xem ra bóng loáng cực kỳ.

Ta lần đầu tiên biết, một người đàn ông trần truồng lại đẹp mắt đến như vậy. . .

Hơn nữa. . . Hắn chỉ là đứng thẳng ở đó. . . . . .

Lại nuốt một ngụm nước miếng. Hắn không phải lộ ra cho ta thưởng thức đấy chứ?

Cẩm Lăng sải bước đến trước giường, “Phong nhi ~” hắn mở ra vạt áo đã có chút phân tán của ta, y phục trong nháy mắt từ vai của ta chảy xuống, ta cũng không có ngăn cản động tác của hắn, bởi vì ta vẫn chưa phản ứng được có thể sẽ phát sinh chuyện gì.

Hắn có chút cấp thiết bắt đầu cởi áo lót của ta, nút áo có chút phức tạp, Cẩm Lăng Nhất dùng sức xé.

Hiện tại chúng ta đều lõa thân đối diện nhau, ở trước mặt hắn, ta cảm giác mình thật là trắng, hơn nữa còn trong trắng lộ hồng, da thịt xem ra cũng không thua kém em gái nào cả.

Không cam lòng cúi đầu còn phát hiện hắn lớn hơn so với ta. . . Bằng cái gì chỗ đó của hắn so với ta còn MAN hơn!

“Phong nhi?” Cẩm Lăng gọi ta, ta ngẩng đầu đối diện với đôi mắt tím sâu thẳm của hắn.

“A?” Hiện tại ta chỉ phát ra được đơn âm tiết…

Hắn ngồi xuống tách hai chân ta ra, phân thân thẳng tắp hướng về ta, một cái tay thò ra phía sau đầu ta, khẽ kéo nhẹ về phía hạ thân hắn.
Ta hiểu ý của hắn, giờ là lúc ta hồi báo lại sự nhiệt tình phục vụ của người ta chứ.

Ta cũng không phải người nhỏ mọn, có điều khẩu giao cho người khác, hơn nữa còn là cho đàn ông thì là lần đầu tiên, cũng còn may đối phương là Cẩm Lăng, ta cũng không ghét. Hơn nữa hắn vừa nãy cũng giúp ta giải quyết, mọi người cùng nhau hưởng thụ một hồi cũng không có vấn đề gì.

Ta cúi đầu ngậm dục vọng đã bành trướng của hắn.

Hết chương 25

Edit: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: