[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 20

20.Con tin

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Tuyết Thiên Ngạo cường hãn thế nào mọi người đều biết, nhưng bọn họ không ngờ Tuyết Thiên Ngạo có thể cường hãn đến mức này, một đường chém giết, đến mức thi thể chất thành đống. Dĩ nhiên chính hắn cũng không khá hơn bao nhiêu.

Tuyết Thiên Ngạo tấn công cực tinh, cực mạnh, nhưng lại không phải là người biết cách phòng ngự. Khi cao thủ đạt đến một cảnh giới nhất định, bọn họ căn bản không cần phòng ngự, nhưng khi đối chiến với cả biển người, phòng ngự là không thể thiếu.

Mà Tuyết Thiên Ngạo không hề phòng ngự, mặc dù đi tới đâu thi thể ngả rạp tới đó, nhưng trên người hắn cũng không thiếu vết thương lớn nhỏ. Dù dính máu của rất nhiều người nhưng nhiều nhất vẫn là máu của chính hắn.

Kiêu ngạo của Thiên Diệu vương triều, lấy được danh hiệu này cái giá phải trả không hề nhỏ, nếu như Đông Phương Trữ Tâm bị thương trên mặt, như vậy Tuyết Thiên Ngạo lại cả người đầy thương tích, nhưng Tuyết Thiên Ngạo sẽ không thiện lương như nàng……

“Tuyết Thiên Ngạo, hôm nay ta không giết được ngươi, ta không phải là người.” Nhìn cục diện thay đổi đột ngột, nam nhân kia tức giận ra mặt thét lớn.

“Vậy ngươi coi như là một thi thể đi.” Tuyết Thiên Ngạo cuồng vọng đáp trả, không giống như bị người mai phục ám sát, mà là hắn đang lăng trì địch nhân.

“Ngươi …… Tuyết Thiên Ngạo, hôm nay ta muốn đạp đổ sự cuồng vọng của ngươi.” Kẻ dẫn đầu cũng không yếu thế, nhìn Tuyết Thiên Ngạo cách mình đã rất gần, chẳng những không nghênh đón, ngược lại mượn người bên cạnh trì hoãn thời gian, cả người phi thân đi tới bên xe ngựa của Đông Phương Trữ Tâm.

Cục diện bây giờ hoàn toàn nghiêng về phía Tuyết Thiên Ngạo, mà hắn đối chiến với Tuyết Thiên Ngạo thất bại đã ngay trong tầm mắt, thành đại sự không câu nệ tiểu tiết, nữ tử bên trong xe ngựa nếu không nhầm chính là Vương phi của Tuyết Thiên Ngạo, xấu nữ Đông Phương Trữ Tâm.

“ Bang! ” Giải quyết xong hộ vệ quanh Đông Phương Trữ Tâm, một đao chém xuống, xe ngựa chia năm xẻ bảy, mà Đông Phương Trữ Tâm vẫn là hoàn hảo ngồi ở đó, yên lặng giống như bức tượng thiền, dĩ nhiên điều kiện tiên quyết là không nhìn mặt của nàng.

“Tuyết thân vương phi, đắc tội rồi.” Chỉ thấy kẻ cầm đầu liền chộp tới Đông Phương Trữ Tâm, đại đao trực tiếp đặt trên cổ nàng.

Nói thật ra, một cô gái yếu đuối chống lại một cao thủ võ công, ngươi có giãy giụa kiểu gì cũng vô nghĩa, không bằng ngoan ngoãn phối hợp.

“Tuyết Thiên Ngạo, lần này xem ngươi còn có thể ngạo mạn thế nào!” Kẻ cầm đầu phách lối đem Đông Phương Trữ Tâm giải đến trước mặt Tuyết Thiên Ngạo, bày ra dáng vẻ ngươi mau mau chịu trói đi.

“Uy hiếp Bổn vương?” Đôi mắt thị huyết, Tuyết Thiên Ngạo lạnh lùng đem mũi kiếm nhuốm máu chỉ hướng kể cầm đầu cùng Đông Phương Trữ Tâm .

Nhìn vẻ mặt trấn định của Đông Phương Trữ Tâm, không thể không nói, nữ nhân này làm hắn thay đổi cách nhìn. Thông tuệ, kiên cường, gặp nguy hiểm mặt không đổi sắc, bị một thanh đại đao gác ở trên cổ, thậm chí nhìn ra được vết máu, nhưng nàng cũng chỉ bình tĩnh quan sát, không chút nào mong đợi có người tới cứu nàng.

Mong đợi? Có lẽ đi, Đông Phương Trữ Tâm bình tĩnh nhìn xa xăm, sâu trong nội tâm nàng mong đợi có người tới cứu nàng, nhưng lý trí cho nàng hiểu đó là điều viển vông, sẽ không có người cứu nàng, Tuyết Thiên Ngạo sẽ không ……

Điều đáng buồn với một nữ nhân là trưởng thành quá lý trí, lý trí đến mức thấy rõ hết thảy, sau đó không ôm bất kỳ mong đợi không thiết thực nào nữa. Giống như cùng lúc Đông Phương Trữ Tâm gả đến Tuyết thân vương phủ, nàng liền hiểu Tuyết Thiên Ngạo sẽ không để cho nàng sống tốt hơn, nàng cũng hiểu mình không thể mơ đến những ngày tháng êm đềm.

Mà bây giờ nàng biết, Tuyết Thiên Ngạo hôm nay nhất định sẽ giết chết kẻ đang đứng phía sau nàng, không tiếc bất kỳ giá nào. Tuyết Thiên Ngạo người này tuyệt đối sẽ không bị người khác uy hiếp, huống chi là mang nàng tới uy hiếp Tuyết Thiên Ngạo thì quả là chuyện ngu xuẩn nhất thiên hạ.

Nàng đang đợi, chờ thêm ngày tài quyết ……

~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: