[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 21

21. Tự Cứu

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
“Tuyết Thiên Ngạo, nữ nhân của ngươi bây giờ ở trong tay ta.” Người nọ nhìn Tuyết Thiên Ngạo, giọng nói lẫn vẻ mặt có chút run sợ, bất giác cảm thấy hình như mình bắt lầm người rồi.

Nhưng, nữ nhân này vô luận như thế nào cũng là thê tử trên danh nghĩa của Tuyết Thiên Ngạo không phải sao? Lần này hoàng thượng hạ chỉ muốnTuyết Thiên Ngạo nhất định phải mang Tuyết thân Vương phi vào cung, nếu như không mang theo nàng vậy coi như hắn cũng mất mặt.

“Vậy thì sao.” Hắc bào tung bay, trường kiếm nhỏ máu, thị huyết mà âm trầm, lúc này Tuyết Thiên Ngạo giống như chiến thần uy phong lẫm lẫm đứng trước mặt Đông Phương Trữ Tâm cùng hắc y nhân.

Đông Phương Trữ Tâm không thể không thừa nhận, Tuyết Thiên Ngạo người này rất ưu tú, ưu tú đến nỗi khiến cho người ta phải nghiến răng nghiến lợi, mà Tuyết Thiên Ngạo giống như chiến thần hạ phàm, một thân lãnh khốc làm người khác phải bội phục tận đáy lòng.

Tuyết Thiên Ngạo giọng điệu bất cần, chẳng biết tại sao lại khiến cho tên cầm đầu cả kinh “Hoàng, Hoàng thượng muốn ngươi mang Tuyết thân Vương phi vào kinh, ngươi không thể kháng chỉ.”

“Bổn vương cũng có thể mang thi thể của Tuyết thân Vương phi vào kinh.” Tuyết Thiên Ngạo lãnh khốc cười một tiếng, mà giọng điệu này làm kẻ cầm đầu ảo não, cảm giác như bị người ta đùa bỡn.

“Tuyết Thiên Ngạo, ngươi có phải là người hay không, trên tay ta là thê tử của ngươi.” Kẻ cầm đầu ngẩn ra, rất nhanh hồi thần.

Mà Đông Phương Trữ Tâm biết rất rõ Tuyết Thiên Ngạo sẽ nói ra được lời như vậy, nhưng vì sao tâm nàng lại nhói đau, thật đau. Đông Phương Trữ Tâm, ngươi không nên mong đợi, một chút cũng không nên ……

Lấy lại bình tĩnh nhìn về phía trước, Đông Phương Trữ Tâm không đem đại đao đặt trên cổ để vào mắt, không phải nàng không muốn sống, mà là nàng đang một mực suy nghĩ làm như thế nào mới có thể sống sót, nàng chưa từng nghĩ tới dựa vào Tuyết Thiên Ngạo tới cứu nàng.

“Nàng chết vẫn là thê tử của ta.” Tuyết Thiên Ngạo vừa nói, cũng vừa nghĩ đến chuyện cứu người. Bất luận như thế nào nữ nhân kia đều là thê tử trên danh nghĩa của hắn, hắn không có đạo lý thấy chết không cứu. Hơn nữa chuyện này còn liên quan đến tôn nghiêm nam tử, Tuyết Thiên Ngạo hắn sao có thể để cho kẻ khác giết “thê tử” của hắn ngay trước mặt hắn được chứ.

“Đã như vậy, ta không giết được Tuyết Thiên Ngạo ngươi, liền kéo thê tử của ngươi chôn cùng.” Kẻ cầm đầu thích khách thấy Tuyết Thiên Ngạo không muốn thỏa hiệp, đao trong tay run lên không phải vị giận mà còn vì sợ, cơ hồ cầm không vững.

“Ngươi thử xem…” Mà lúc này trường kiếm trong tay Tuyết Thiên Ngạo cũng hướng về đối phương.

Mà Đông Phương Trữ Tâm cũng chạm tới kim châm của mình, thừa dịp đối phương không chú ý chuyển đến bên tay phải, lúc 2 nam tử đối chất, nàng không chút do dự đem kim châm lấy tốc độ ánh sáng bắn vào thân thể nam nhân kia.

“Thật xin lỗi, ta chơi đủ rồi.”

Bành …… Đông Phương Trữ Tâm nhìn thi thể sau lưng một cái, rất bình tĩnh cất bước đi tới trước mặt Tuyết Thiên Ngạo đang bị một màn này làm ngây người, hào phóng thi lễ “Đa tạ Vương gia cứu giúp.”

Nàng cảm ơn chính là Tuyết Thiên Ngạo thay nàng tranh thủ thời gian, để cho nàng có đầy đủ thời gian tự cứu mình.

Tuyết Thiên Ngạo nhìn Đông Phương Trữ Tâm thoát ra từ trong tay tên cầm đầu, trong nháy mắt có chút không dám tin, nhưng nghĩ đến mình cư nhiên lo lắng nghĩ cách đi cứu nữ nhân này, hắn liền bực tức.

“Hừ.” Hừ lạnh một cái, liền xoay người phân phó mọi người dọn dẹp tàn cuộc, hắn ảo não, ảo não cái gì thì chính hắn cũng không hiểu.

Mà Thạch Hổ sau một màn này, mắt mở to trừng lão đại, Vương phi của bọn họ thật ‘trâu’ nha… Nhìn kẻ cầm đầu thích khách ngã xuống toàn thân cao thấp không có một vết thương, cư nhiên chết như thế nào cũng không biết.

Hơn nữa nhìn bóng lưng Tuyết Thiên Ngạo, Thạch Hổ rất bình tĩnh nghĩ tới một chuyện, Vương gia nhà hắn kinh ngạc, lần đầu tiên trong đời kinh ngạc vì một nữ nhân, lão thiên nha…

~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Bera: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: