Bái thác liễu, Tiểu Bạch! – Chương 26

 26 Giải trừ hiểu lầm (Gần H, 18+ nhé các bấy bi :)))

Bai-thac-lieu-tieu-bach-by-cuclaccung.com

Cẩm Lăng dựa vào thành giường, hưởng thụ ta phục vụ.

Dục vọng của hắn đúng là không nhỏ, thời điểm ta ngậm đã chiếm hơn nửa không gian trong miệng. Khi ta dùng đầu lưỡi đảo quanh nó, không ngờ còn lớn hơn vài phân. Ta cũng không quá hiểu kỹ xảo phương diện này, chỉ là có xem xxx cùng Tinh Tinh mấy lần nên biết đôi chút.

Cùng lúc dùng đầu lưỡi khiêu khích phân thân hắn, tay ta cũng không rảnh rỗi, điểm nhẹ vuốt ve hắn song cầu.

“Ân ~ thật ngoan ~” Cẩm Lăng hai tay xoa nhẹ lưng ta.

Cảm giác được hắn rất thoải mái, ta dần dần lớn mật lên, dùng hàm răng khẽ cắn lên hắn phân thân, từ gốc rễ kéo dài đến đỉnh, trước khi rời ra còn không quên mút vào một hồi.

“Thoải mái sao?” Ta đứng thẳng lưng hỏi hắn.

Cẩm Lăng không hề trả lời ta, lại hôn miệng ta, giống như ta là vật thanh khiết nhất, tỉ mỉ liếm từng tấc.

Ta rất thích Cẩm Lăng hôn ta, nụ hôn của hắn vĩnh viễn có thể làm cho ta quên đi tất cả.

“Còn muốn sao?” Ta trộm cười nhìn hắn, lại phát hiện hắn hai mắt mê ly nhìn ta, ta nghĩ có thể là vì ta cười giống như mèo nhỏ ăn vụng đi.

Tiếp tục cúi đầu, hiện tại dục vọng của hắn ta chỉ có thể ngậm một phần ba, thực sự quá lớn. Hơn nữa ngậm trong miệng thì đầu lưỡi cũng không cách nào linh hoạt động đậy được nữa. Vì thế ta chỉ có thể dùng sức mút vào, tay cũng quên quan tâm đến gốc rễ của hắn. Cẩm Lăng đại khái không vừa lòng ta chỉ ngậm một phần dục vọng của hắn, ngón tay đan vào bên trong tóc ta, dùng sức đẩy mạnh đầu ta về hướng dục vọng của hắn, miệng của ta không có chỗ chống, hai tay liền chống lên giường ra sức đứng vững bất động. Hắn thấy ta không chịu đi tới liền tự mình đi lên, đột nhiên thẳng tiến, phân thân ép thẳng tới tận cuống họng.

Trời ạ, miệng của ta hiện tại hoàn toàn không có cách nào động đậy. . . Cẩm Lăng chết tiệt! Vì trả thù, ta hút mạnh, Cẩm Lăng cơ hồ gầm lên. Sau đó chợt bắt đầu ở trong miệng ta co rút. Đầu của ta bị hai tay hắn cố định, căn bản là không có cách di động, chỉ có thể mặc cho hắn không ngừng thẳng tiến.

Ta cảm giác miệng mình sắp nứt mất. . . . . . Phản kháng hoàn toàn bị bỏ qua, hắn còn vô cùng hưng phấn không ngừng co rút, ta nghĩ đau nhiều không bằng đau ít, mau nhanh để hắn bắn là xong. Liền phối hợp hắn vận động, giống như đang cùng hắn mút hôn, âu yếm dục vọng của hắn. Ngón tay còn thêm dầu vào lửa va chạm hắn song cầu. Quả nhiên cũng không lâu lắm, Cẩm Lăng liền không nhịn được bắn.

Nhưng là không ngờ hắn lại bắn trong miệng ta. . . Họng ta bị chặn lại nên liền nuốt xuống. . . Mùi tanh nhàn nhạt tràn đầy toàn bộ khoang miệng. Ta cảm thấy có chút buồn nôn.

Thật vất vả giãy khỏi hai tay kiềm chế của hắn đứng dậy kêu lên: “Sao lại để ta nuốt chứ! Miệng ta đều sắp bị ngươi làm phá!”

Hắn thân thiết nhìn miệng của ta, ngón tay khẽ vuốt, trong miệng lẩm bẩm nói: “Xin lỗi, ta không chú ý. . . Xin lỗi. . .” Tiếp theo tỉ mỉ hôn xuống môi ta như mưa.

Vốn đã không giận nữa, đồng thời còn trầm mê trong vô số mưa hôn của hắn.

Chính vì như thế, ta mới không phát hiện vị trí địa lý của mình có biến hóa: từ lúc nào đã bị hắn ép dưới thân. . .

Cẩm Lăng hôn xong môi ta lại đi đùa giỡn lỗ tai của ta, ngón tay không an phận lượn quanh thù du, thỉnh thoảng còn nhào nặn nó.

“A ~” hắn tựa như đùa giỡn ngậm một bên thù du của ta, đầu lưỡi ẩm ướt lượn quanh nó một vòng lại một vòng, hai điểm đỏ đã hoàn toàn run rẩy đứng lên.

Hai tay qua lại xoa xoa mỗi một tấc da thịt của ta, còn bóp còn nắn, đem ta toàn thân đều sáp thành màu phấn hồng.

“Ân ~ Cẩm Lăng ~” Đầu lưỡi Cẩm Lăng lướt qua bụng dưới ta, hạ thân lần thứ hai một mảnh rối loạn. Hắn đối ta tà tà cười, ngậm phân thân của ta, ta lần thứ hai cứng lên. . . . . . Hắn dịu dàng liếm cắn, như liếm lấy một cái kẹo que, mang theo điểm đùa bỡn.

“Cẩm Lăng ~~~” Ta có chút bất mãn hắn chưa ngậm hết, làm nũng kêu lên.

Hắn hiểu được liền hôn hôn hai khỏa trứng trứng của ta, chăm chú bao vây lấy dục vọng của ta. Ta dị thường sung sướng vặn vẹo lên.

Hắn giơ hai chân ta lên, để phân thân của ta hoàn toàn đối diện hắn, một tay đỡ lấy eo ta, một cái tay khác thấm đầy chất lỏng ẩm ướt luồn vào hậu huyệt ta.

Lúc này ta mới ý thức tới phía dưới. . . . . . Đáng tiếc lúc này đã muộn. . . . . .

Cẩm Lăng sao có thể dễ dàng để ta tránh thoát, hắn nhả phân thân ta ra, đem chân ta nhấc càng cao hơn, ta cảm giác eo mình sắp đến cực hạn.

“Cẩm Lăng, không muốn. . .” Ta biết chuyện hắn muốn làm, nhưng tránh không thoát hắn kiềm chế, chỉ có thể cầu xin. . .

“Ngươi cũng đã cho hắn ăn, còn không chịu để ta nếm một lần?” Cẩm Lăng lông mày nhíu một cái, một ngón tay mạnh mẽ mang theo chất lỏng trơn dính đưa vào hậu huyệt ta.

Trời ạ. . . Thế mà đi luồn vào cái loại địa phương đó. . . . . .”Cái gì mà hắn. . . Ăn. . . Rồi chứ ?” Có chút đau. . . . . . Ta cau mày.

Cẩm Lăng khả năng cũng phát hiện có chút quá sức, rút ngón tay ra, lấy bên giường một bình chất lỏng trong suốt, chậm rãi nhét vào lối vào, lại từng điểm từng điểm thâm nhập.

“Ngươi đêm qua không phải khuyên ta đừng làm người thứ ba sao, ta nghĩ một đêm, nếu ngươi không muốn rời đi hắn, ta liền buộc ngươi rời đi hắn!”

“Cái gì ta với hắn? Ngươi đang nói cái gì? Ta ngày hôm qua khuyên ngươi không nên xen vào chuyện Ngọc Hàn cùng Phụng Lưu cơ mà!” Ta đã không để ý tới chuyện giữ bí mật người yêu Ngọc Hàn là ai, trong vách đã bị thoa lên chất lỏng lạnh lẽo, càng thêm không thích, thêm không khỏe, cơ hồ là hét lên câu này .

Cẩm Lăng đột nhiên dừng động tác, ngơ ngác nhìn ta, “Như vậy. . . . . . Ngươi không có bị. . ?”

Trời ạ! Thật là một cái hiểu lầm quá lớn! Làm cái gì a! “Cái gì mà ta bị cái gì cái gì? Ta ngày hôm qua ý là Phụng Lưu cùng Ngọc Hàn tốt lắm, ngươi không được ở giữa bọn hắn thò một chân! Hơn nữa bị ăn chính là Phụng Lưu, cái gì mà ta bị cái gì cái gì chứ!”

Nỗ lực muốn rút về cẳng chân, bất đắc dĩ Cẩm Lăng nắm quá chặt.

Con mắt của hắn trong nháy mắt như diễm hỏa óng ánh, hưng phấn đem ta ép xuống, giơ lên hai chân của ta, “Vậy ngươi vẫn là lần đầu?”

. . . . . . Căn cứ vẻ mặt của hắn ta phán đoán, nếu như ta như thực nói cho hắn biết đúng vậy, thì hắn có thể sẽ càng thêm hưng phấn. . . Mà ta lại không muốn nói dối, vì lẽ đó ta lựa chọn im lặng. Thế nhưng mặt cũng không tự giác ửng hồng. Cẩm Lăng biết ta là lần đầu liền hưng phấn, hắn hẳn là yêu thích ta đi. . . . . .

Cẩm Lăng thấy mặt ta đỏ bừng không nói, cười như đóa hoa, tiếp tục ôn nhu bôi dịch trơn vào vách tường.

“Phong nhi, ta sẽ rất dịu dàng, sẽ không làm đau ngươi!”

. . . . . .

“Có thể cho ta ở phía trên không?” Ta nói rất có tính kiến nghị.

“Không thể!” Kháng án bị bác bỏ.

Đùa gì thế, lần thứ nhất dĩ nhiên là nhà dưới!

Cẩm Lăng lại duỗi thêm một ngón tay đi vào, bây giờ là hai cái ngón tay. . . Ta quả thực không thể nào tưởng tượng được trạng thái mình bây giờ, dĩ nhiên đang bị một người đàn ông. . . . . . Không nghĩ ra. . . Thật sự quá. . . . . .

Đúng rồi, vừa nãy Cẩm Lăng không phải đã giải quyết một lần rồi sao? Sao vẫn còn. . . Ngẩng đầu nhìn một chút. . . Trời ạ, hắn lại cứng a. . . Còn trẻ thực là nông nổi quá. . . . . . ( làm như ngươi già lắm. . . Ngươi không phải so với hắn còn trẻ hơn à. . . )

Ta bây giờ là trạng thái hoàn toàn thất thần. . . . . .

Cẩm Lăng thấy ta không có kêu đau, lại tăng thêm một ngón tay, ta có chút ăn không tiêu, “Cẩm Lăng, chậm một chút. . .”

Hắn rất nghe lời rút ngón tay kia ra, tiếp tục xoa nắn trong vách, có chút đau, nhưng còn có một loại cảm giác nói không nên lời. Không biết hắn đột nhiên đụng phải điểm nào, thân thể ta run lên, hắn như bắt được cái gì phi thường vui vẻ, lần thứ hai dùng ngón tay xoa bóp điểm này, ta không kìm lòng được cong người thành một cái trứng tôm.

“Ân ~” rên rỉ cũng bật thốt lên.

Cẩm Lăng quyến rũ nở nụ cười, “Tìm được rồi ~” hắn lại dính lên chút trơn dịch dùng hai ngón tay vạch ra khe mông ta, ngón tay thứ ba tiếp tục xoa bóp một điểm này.

Ta không cách nào chống cự toàn thân run rẩy, phân thân cũng cứng thêm mấy phần.

Hiện tại hậu huyệt lại ướt lại trơn, Cẩm Lăng đã hoàn toàn làm xong bước chuẩn bị, vấn đề chính là ta có nguyện ý hay không mở ra thân thể. . .

 

Hết chương 26.

Edit: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: