[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 24

24. Hoàng hậu

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Đông Phương Trữ Tâm bị ném vào Tường Hoa cung một cái liền qua ba ngày, không ai hỏi tới, một ngày ba bữa ăn thức ăn nguội lạnh, Đông Phương Trữ Tâm vẫn thản nhiên ăn, cuộc sống của nàng ở vương phủ so nơi này cũng không khá hơn chút nào.

Hôm nay, Đông Phương Trữ Tâm đang vừa đọc sách vừa uống trà lạnh, bên tai lại đột nhiên truyền tới thanh âm tương đối cao của thái giám.

“Hoàng hậu nương nương giá lâm ……”

Đông Phương Trữ Tâm khẽ nâng đầu, ý nghĩ đầu tiên chính là Tuyết Thiên Ngạo không có ở Tường Hoa cung? Không trách Đông Phương Trữ Tâm nghĩ như vậy, vì dù sao nếu như Tuyết Thiên Ngạo ở đây hoàng cung này không ai dám quang minh chánh đại tìm nàng phiền toái, nhiều lắm chỉ là sau lưng giở thủ đoạn nhỏ.

Bất quá, cũng may Đông Phương Trữ Tâm không có thói quen lệ thuộc vào Tuyết Thiên Ngạo, dù sao cho đến bây giờ việc nàng có thể dựa Tuyết Thiên Ngạo cũng không nhiều lắm.

“Tham kiến Hoàng hậu nương nương, thiên tuế, thiên tuế, thiên thiên tuế. ” Nhìn nữ tử một thân phượng y đỏ thắm được một đám cung nữ thái giám vây quanh đi vào, Đông Phương Trữ Tâm rất phối hợp thỉnh an.

“Tỷ tỷ xin đứng lên.” Hào phóng đoan trang, hôm nay Đông Phương Phàm Tâm có mấy phần khí chất mẫu nghi thiên hạ, cùng dáng vẻ ngày đó câu dẫn hoàng thượng hoàn toàn bất đồng.

“Mời Hoàng hậu nương nương.” Đối với sự thân thiết của Đông Phương Phàm Tâm, Đông Phương Trữ Tâm không có cảm giác, bây giờ thân phận của các nàng đã sớm bất đồng, Đông Phương Phàm Tâm ra vẻ thân thiết thực sự khiến người ta khiếp sợ.

Đông Phương Phàm Tâm quan sát chỗ ở của Đông Phương Trữ Tâm , nhìn chén trà không có chút độ nóng cũng biết nàng ở Tường Hoa cung trôi qua ngày tháng như nào, nhưng đây cũng không phải cái nàng nên nói, miệng không nói nhưng trong lòng lại mơ hồ cao hứng, chuyện Đông Phương Phàm Tâm cao hứng nhất chính là đạp bể cao ngạo của Đông Phương Trữ Tâm.

“Tỷ tỷ, ngồi đi, tỷ muội chúng ta sao còn khách khí như vậy.” Đông Phương Phàm Tâm cao cao tại thượng, giọng như ban ơn cho người khác.

Đông Phương Trữ Tâm đứng ở một bên không nhúc nhích, giống như người gỗ. “Hoàng hậu nương nương, lễ không thể bỏ.”

“Tỷ tỷ, ngươi thật không thú vị, khó trách Tuyết thân vương gia đi đâu đều không mang theo ngươi.” Đông Phương Phàm Tâm ra vẻ thiện lương nói cho Đông Phương Trữ Tâm, nhưng lại cố tình nói lời khiến Đông Phương Trữ Tâm khó chịu.

“Đúng vậy, Trữ Tâm đúng là không hiểu chuyện, không biết cách làm Vương gia vui vẻ, huống chi với dung mạo của Trữ Tâm thì chỉ là tự rước lấy nhục.” Đông Phương Trữ Tâm vạn phần phối hợp với Đông Phương Phàm Tâm, ngươi muốn cao cao tại thượng, vậy ta liền phụng bồi…

“Tỷ tỷ, ngươi đây là đang trách Bổn cung sao? Nếu như không phải là Bổn cung, ngươi bây giờ chính là hoàng hậu Thiên Diệu hoàng triều.” Đông Phương Phàm Tâm dáng vẻ đơn thuần, có mấy phần ủy khuất.

“Nương nương nói quá lời.” Đông Phương Trữ Tâm không chút gợn sóng, không có phản ứng cùng sợ hãi, đúng như nàng nói, tựa như tượng gỗ không có linh hồn.

“Tỷ tỷ, ngươi khách khí với Bổn cung như vậy sao, chúng ta là tỷ muội không phải sao? Sao lại trở nên xa cách như vậy.” Đông Phương Phàm Tâm tiếp tục nói.

“Trữ Tâm không dám.”

“Tỷ tỷ, ba ngày sau là sinh nhật hoàng thượng, đến lúc đó sẽ tổ chức yến hội, tỷ tỷ ngươi sẽ tham gia chứ?” Đông Phương Phàm Tâm cười hỏi, nhưng nụ cười này giấu châm, rõ ràng biết Đông Phương Trữ Tâm không có quyền quyết định lại cố tình hỏi tới.

“Hết thảy do Hoàng thượng cùng nương nương định đoạt, hết thảy do Vương gia định đoạt.” Đông Phương Trữ Tâm lãnh đạm nói .

“ Tỷ tỷ, ngươi không thể đi nói với Vương gia một chút sao, Bổn cung hy vọng ngài sẽ tham dự đấy, tỷ muội chúng ta cũng vui vẻ đoàn tụ không phải sao.”

“Nương nương hạ chỉ, Trữ Tâm không dám không nghe theo.”

“Tỷ tỷ, đây là Bổn cung nói với thân phận muội muội, cùng thân phận Hoàng hậu không liên quan.” Đông Phương Phàm Tâm tức giận cắn răng, thật là bực mình nha, Hoàng thượng muốn mượn Đông Phương Trữ Tâm nhục nhã Tuyết Thiên Ngạo, nhưng mấy ngày nay Đông Phương Trữ Tâm một mực ngốc ở Tường Hoa cung không bước ra một bước.

“Vương phi của Bổn vương không có giao tình sâu đậm như vậy cùng nương nương… ” Tuyết Thiên Ngạo không cần thông báo đã tiến vào, nghe được lời của Đông Phương Phàm Tâm, người chưa tới tiếng đã tới trước ……

Ha, cứu tinh đến ……

~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: