[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 28

28. Xấu xí

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Yến hội được một nửa, ca múa đang lúc cao trào, Hoàng thượng thỉnh thoảng buông vài lời nhục nhã Tuyết Thiên Ngạo, nhưng Tuyết Thiên Ngạo lại giống như không nghe được, chỉ cần không hỏi đến hắn, hắn liền không lên tiếng.

“Thiên Lịch sứ giả đến… ” Thanh âm của thái giám vang lên, trừ Tuyết Thiên Ngạo, người ngồi đây đều không ai ngạc nhiên, bọn họ đã sớm biết an bài ngày hôm nay, mà Thiên Lịch sứ giả này chính là Hoàng thượng cố ý giữ lại để nhục nhã Tuyết Thiên Ngạo cùng Đông Phương Trữ Tâm, vì lần này Thiên Lịch phái tới một vị công chúa, một vị công chúa điêu ngoa tùy hứng, miệng lưỡi lợi hại không coi ai ra gì.

“Tham kiến hoàng đế bệ hạ, chúc bệ hạ sinh thần vui vẻ.” Thiên Lịch sứ giả là tể tướng Thiên Lịch Quốc Trương Chính Dân cùng Thiên Lịch công chúa Lý Minh Yên.

Lý Minh Yên công chúa, một thân cung trang tinh sảo màu xanh da trời, xinh đẹp phóng khoáng, khẽ nghiêng đầu cao ngạo ngang tàng, người hoàng thất bày ra dáng vẻ đó không có gì lạ.

“Trương tể tướng miễn lễ, Minh Yên công chúa miễn lễ. Ban ngồi… ”

“Tạ bệ hạ.”

Vị trí hai người Thiên Lịch ngồi vừa lúc đối diện Tuyết Thiên Ngạo và Đông Phương Trữ Tâm, mà cái cô công chúa Lý Minh Yên điêu ngoa tùy hứng này vừa ngồi xuống liền thấy ngay Đông Phương Trữ Tâm đối diện.

“Oa, ngươi thật xấu xí nha…” Lý Minh Yên thanh âm thanh túy vang dội, trong lúc nhất thời mọi người đều trầm mặc, lại có người dám nói thẳng những lời này, quá trâu bò…

Tuyết Thiên Ngạo ngay cả một tia phản ứng cũng không có, khi hắn nghe được hai người này đến liền hiều ý tứ của hoàng huynh, Hoàng thượng ván này ngươi thiết kế thật tốt.

Thiên Lịch Minh Yên công chúa tính tình như nào hắn cũng biết, mà nếu là Minh Yên công chúa lên tiếng làm hắn mất mặt mũi Tuyết thân vương, hắn lại so đo thì sẽ ảnh hưởng hòa khí hai nước.

“Minh Yên công chúa cũng không đẹp.” Xấu xí? cái từ này Đông Phương Trữ Tâm nghe đã thành thói quan, ngày đầu tiên gặp, Tuyết Thiên Ngạo không phải cũng bảo nàng là xấu nữ sao?

“ Hừ, ngươi lại dám nói Bổn cung không đẹp, ngươi chính là Tuyết thân Vương phi sao, chẳng phải hoàng thượng các ngươi chán ghét muốn vứt bỏ nên mới nhét ngươi cho Tuyết thân vương làm vương phi sao.” Lý Minh Yên lại phát huy miệng lưỡi điêu ngoa, khí thế hung hăng đứng lên, nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm mặt đầy hận ý.

Nàng thích Tuyết Thiên Ngạo, liếc một cái liền thích, nàng vốn là do Thiên Lịch quốc gả tới để hòa thân, đối tượng là Tuyết Thiên Ngạo, nhưng là, nhưng là… Tuyết Thiên Ngạo cư nhiên cưới xấu nữ này, thật quá đáng, đáng lẽ ra Tuyết Thiên Ngạo bậc vương giả như vậy chỉ có công chúa như nàng mới xứng.

Bình hoa, ly rượu,…. mâm thức ăn, âm thanh ngã đổ liên tiếp vang lên, chuyện này mọi người đều biết, nhưng dám nói ra lời này Lý Minh Yên thật đúng là người thứ nhất.

Tuyết Thiên Ngạo lãnh khốc nhìn về phía Lý Minh Yên, mà chính Đông Phương Trữ Tâm cũng không thèm để ý, đây là sự thật.

Ho khan một cái …… bị Lý Minh Yên cứ như vậy trực tiếp nói ra, sắc mặt Hoàng thượng cũng có mấy phần khó coi. “Minh Yên công chúa, ngồi xuống trước đã.”

Mà Trương tể tướng cùng tới với Lý Minh Yên lại âm thầm toát mồ hôi lạnh vì lời nói của nàng, Tuyết Thiên Ngạo nha, là kiêu ngạo của Thiên Diệu quốc, sao có thể chịu được lăng nhục như vậy, cũng may Hoàng thượng cho nàng bậc thang đi xuống, hắn bây giờ liền hy vọng tiểu công chúa của bọn họ có thể ngoan ngoãn theo xuống, không nên gây chuyện nữa.

Nhưng mà, Lý Minh Yên là người nào? Công chúa được cưng chiều thành thói? Xuất thân cao quý dáng dấp lại đẹp, tính khí hoàng gia lại càng khiến nàng nổi dậy dục vọng chinh phục nam nhân. Mà sự thật cũng là như thế, Lý Minh yên bên người cho tới bây giờ không thiếu người theo đuổi, nhưng thấy Tuyết Thiên Ngạo xong thì những nam nhân kia căn bản không lọt vào mắt của nàng được. Từ trước đến giờ nàng đã quen được người khác nịnh nọt, sao chịu được tức giận nhường này.

“Đông Phương Trữ Tâm, ngươi xấu xí, ngươi không xứng với Tuyết Thiên Ngạo, ngươi chỉ biết mang cho hắn sỉ nhục, Bổn cung muốn khiêu chiến với ngươi… ” Lý Minh Yên nếu là một nữ nhân biết điều đã tốt, nghe được lời của hoàng thượng, nàng không chỉ không ngồi xuống, ngược lại càng thêm vô lễ.

Khụ khụ… tiếng ho khan đồng lọat vang lên, chúng nhân đều nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm cũng Lý Minh Yên, lần này có trò hay để xem, hai nữ nhân tranh một nam nhân đó nha…

~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: