[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 29

29. Khiêu chiến

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Lý Minh Yên lời nói ra đã lâu cũng không có người đáp lại, Tuyết Thiên Ngạo tiếp tục ưu nhã phẩm rượu, còn Đông Phương Trữ Tâm làm như không nghe thấy.

Thấy Đông Phương Trữ Tâm không để lời khiêu chiến của Lý Minh Yên vào mắt, mọi người đang đợi xem kịch vui đều không cam lòng, cũng không muốn bỏ qua cho nàng dễ dàng.

“Đông Phương Trữ Tâm, ngươi chính là sợ nhận lời khiên chiến của Bổn cung.” Khiêu khích cùng cao ngạo, cho tới bây giờ không có ai dám làm ngơ Lý Minh Yên nàng như vậy, Đông Phương Trữ Tâm là người đầu tiên, tất nhiên chuyện Tuyết Thiên Ngạo mặc kệ nàng, nàng làm bộ như không thấy…

“Minh Yên công chúa, ta là Tuyết thân vương phi, không cần thiết tiếp nhận khiêu chiến của ngươi, coi như ngươi thắng ta thì sao? Ta được bệ hạ tứ hôn thành Tuyết thân vương phi, không phải là nữ tử tùy tiện đặt cuộc liền thay đổi được.” Đông Phương Trữ Tâm vẫn ngồi yên vị. Một người bạo phát, một người lại trầm tĩnh, sự trầm tĩnh của Đông Phương Trữ Tâm đã cao hơn một bậc.

“Ngươi, Bổn cung mặc kệ, dù sao ngươi cũng không xứng với Tuyết Thiên Ngạo.” Bé gái tức giận đều có phản ứng như vậy đi, Lý Minh Yên là một hài tử bị chiều hư, tính khí tùy hứng.

“Đây là chuyện giữa ta và vương gia, không nhọc Minh Yên công chúa phí tâm.” Nàng không chính diện đối đầu cùng Minh Yên công chúa, Minh Yên công chúa miệng lưỡi điêu ngoa, nhưng Hoàng thượng lại để mặc nàng, rõ ràng cục diện đối với mình bất lợi.

“Đông Phương Trữ Tâm, ngươi nhát gan, ngươi không xứng với Tuyết thân vương, hắn là kiêu ngạo của Thiên Diệu quốc, hắn không nên bị nữ tử như ngươi phá hủy.”

Đông Phương Trữ Tâm cũng không đáp lại, thế nhân đều biết nàng không xứng với Tuyết Thiên Ngạo, mà nàng cũng tự nhận mình không xứng, nhưng mà nàng có thể thay đổi sao?

Lý Minh Yên nhìn Tuyết Thiên Ngạo cùng Đông Phương Trữ Tâm đều là một dạng sét đánh không màng, tức giận không có chỗ phát tiết.

“Ta Lý Minh Yên, lấy danh phận công chúa Thiên Lịch quốc hướng Tuyết thân vương phi Thiêu Diệu quốc Đông Phương Trữ Tâm khiên chiến.” Vốn chỉ là tranh đấu giữa nữ nhân, nhưng Lý Minh Yên tùy hứng lại kéo tôn nghiêm quốc gia hai nước vào.

“ Công chúa?” Trương Tể tướng vội vàng lôi kéo Lý Minh Yên, nhưng đã chậm, lời đã nói ra hơn nữa công chúa ngu ngốc của bọn họ còn bày ra vẻ mặt khiêu khích.

Đông Phương Trữ Tâm âm thầm kêu khổ, nàng rất muốn oán giận nhìn về phía Tuyết Thiên Ngạo, nhưng nàng không dám, chỉ có thể ở trong lòng âm thầm trách cứ nam nhan họa thủy, nàng vô tội nha……

“Hoàng thượng, Thiên Diệu quốc các ngươi muốn cự tuyệt?” Lý Minh Yên kiêu ngạo hỏi, nàng đã nghe, Đông Phương Trữ Tâm là phế vật vô tài vô mạo, nàng nhất định có thể thắng.

“Hoàng đệ?” Hoàng thượng cười nhìn về phía Tuyết Thiên Ngạo, đối với Lý Minh Yên mang quan hệ hai nước ra tỷ thí, tuy cũng bất mãn nhưng hắn quyết định đem cái vấn đề khó khăn này ném cho Tuyết Thiên Ngạo.

Thắng chính là Thiên Diệu nhân tài lớp lớp, mà thua mất thể diện chính là Tuyết Thiên Ngạo, bởi vì đó là thê tử của Tuyết Thiên Ngạo.

Tuyết Thiên Ngạo đứng dậy, sắc bén nhìn về phía Lý Minh Yên “Bổn vương thay mặt Vương phi đáp ứng, bất quá Bổn vương có một điều kiện.”

Lý Minh Yên thấy Tuyết Thiên Ngạo nhìn nàng nói chuyện, mắt thâm tình, thanh âm đột nhiên trở nên ôn nhu “Tuyết thân vương gia mời nói… ”

Cả buổi tối làm công chúa điêu ngoa tùy hứng lúc này lại trở nên ôn nhu kiều mỵ, thay đổi chớp mắt vậy cũng được sao? Lý Minh Yên dịu dàng nhìn về phía Tuyết Thiên Ngạo, trong đôi mắt tình ý muốn bỏ qua cũng không được…

Tuyết Thiên Ngạo không để Lý Minh Yên vào mắt, từ lúc hoàng huynh để Lý Minh Yên này xuất hiện, đơn giản chính là muốn đẩy nữ nhân điêu ngoa ngang ngược này cho hắn. Hắn đã có một Đông Phương Trữ Tâm, tuyệt đối không tiếp nhận được kẻ thứ hai, không chỉ có thế, hắn còn muốn cho hoàng huynh nhận quả báo.

Động đến kiêu ngạo của Tuyết Thiên Ngạo hắn, phải trả giá đắt…

~~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: