[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 30

30. Đặt cược 

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

“Điều kiện của bổn vương chính là, cuộc tỷ thí phải có tiền đặt cược.” Tuyết Thiên Ngạo cho tới bây giờ chưa từng là kẻ lỗ mãng chỉ giỏi võ công, thân là kiêu ngạo của Thiên Diệu quốc hắn tất nhiên là nam nhân hữu dũng hữu mưu.

“Tiền đặt cựoc? Đặt cược cái gì?” Lý Minh Yên cần thận hỏi, Hoàng thượng trong lòng thầm kêu không tốt, hoàng đệ sợ là lại muốn tính kế người.

Quả nhiên, Tuyết Thiên Ngạo tiếp tục nói “Minh Yên công chúa, cuộc tỷ thí này nếu như vương phi của Bổn vương thua, thì Bổn vương lập tức hưu (*) nàng… ”

“Được!” Nghe Tuyết Thiên muốn hưu Đông Phương Trữ Tâm, Lý Minh Yên liền đáp ứng.

Tuyết Thiên Ngạo lạnh lùng cười một tiếng, nữ nhân ngu ngốc như vậy chỉ dựa vào khuôn mặt, đầu óc thì ngu ngốc tới cực điểm, nếu như không phải sinh ở hoàng thất, sợ là sớm chết vài lần.

“Nếu như công chúa thua? ”

“ Bổn cung sẽ không thua.” Lý Minh Yên kiêu căng nói, tự tin ưỡn ngực.

“Nếu công chúa đã tự tin như vậy, thì nếu thua, ngươi sẽ gả cho hoàng huynh của ta làm phi, thế nào?” Tuyết Thiên Ngạo tiếp tục nói, mà lúc này đầu óc Lý Minh Yên còn đang hấp tấp háo hức với ‘chiến thắng’ trước mắt, nào còn nghe Tuyết Thiên Ngạo đang nói gì, chỉ đáp một câu.

“Được”

“Công chúa?” Trương tể tướng thật bị tức chết mà, là công chúa của Thiên lịch quốc, coi như gả cho Thiên Diệu đế cũng phải bàn bạc cẩn thận vấn đề phẩm cấp, sao lại dễ dàng đem mình bán đi như vậy.

Lý Minh Yên hồi thần lại mới rõ mình đã lên tiếng đáp ứng, nhưng nàng lúc này quá tự tin, hơn nữa nàng tin tưởng Tuyết Thiên Ngạo biết rõ Đông Phương Trữ Tâm sẽ thua, nhân cơ hội nhày muốn thoát khỏi xấu nữ đó.

“Yên tâm, Bổn công chúa sẽ không thua.”

Nghe được lời của Lý Minh yên, buồn bực đâu chỉ mình Trương tể tướng. Hoàng thượng càng tức điên, Tuyết Thiên Ngạo giỏi lắm, hoàng đệ ngươi rất lợi hại.

Một ván cược, vô luận ai thắng Tuyết Thiên Ngạo hắn đều là người được lợi nhiều nhất, Đông Phương Trữ Tâm thắng, Lý Minh Yên ái mộ Tuyết Thiên Ngạo liền bị đẩy tới hậu cung của hắn, hắn đường đường Hoàng thượng lại thu một nữ nhân ái mộ đệ đệ.
Lý Minh Yên thắng, hắn thuận lý thành chương hưu người hoàng thượng ép gả, vô luận kết quả là loại nào đều là cú đánh thẳng vào mặt hoàng thượng.

Đều là thắng, Tuyết Thiên Ngạo hắn chắc thắng đã là cục diện nhìn thấy được, nghĩ lại việc xấu của Lý Minh Yên, Hoàng thượng thật hối hận đã để cho một nữ nhân ngu ngốc như vậy ra sân, loại nữ nhân này chỉ biết làm hỏng chuyện…
Mà người cao hứng nhất ở nơi này khi Lý Minh Yên đề nghị cùng Tuyết Thiên Ngạo là ai? Không phải là Lý Minh Yên mà là Đông Phương Trữ Tâm .

Khi nàng nghe được Tuyết Thiên Ngạo nói, nếu như Đông Phương Trữ Tâm thua Tuyết Thiên Ngạo hắn sẽ hưu nàng, tâm nàng chợt động, có lẽ đây là một cơ hội trời cho, mặc dù trong lòng sẽ có một chút khó chịu, nhưng là… Tuyết Thiên Ngạo không phải là người nàng muốn gửi gắm cả đời.

Tựa hồ đã phát hiện ý tưởng của Đông Phương Trữ Tâm, khi Tuyết Thiên Ngạo ngồi xuống, bàn tay nam tử to lớn chạm vào bàn tay nhỏ của Đông Phương Trữ Tâm.

Tim bỗng nhảy lên một cái, bất giác giật mình, Đông Phương Trữ Tâm cảm giác có một dòng nước nóng từ truyền đến, khiến toàn thân nàng đỏ bừng, đầu óc trong nháy mắt trở nên mơ hồ.

“Ngươi dám thua thử xem?” Tuyết Thiên Ngạo trực tiếp ở trong tay Đông Phương Trữ Tâm viết lên câu nói này, kì lạ là xúc cảm lúc đó khiến Đông Phương Trữ Tâm có chút động tâm cùng xấu hổ, hai tay chạm nhau cùng hành động viết chữ trên tay, hành động này thật sự là quá mập mờ, nhưng chữ viết trên tay làm Đông Phương Trữ Tâm bất giác tỉnh lại.

Không thể thua? Đông Phương Trữ Tâm vốn còn vui sướng trong lòng trong nháy mắt lại rơi vào đáy cốc, suy nghĩ của nàng không thoát khỏi ánh mắt của nam nhân này, tại sao có cơ hội tốt như vậy, hắn lại không chịubuông tha cho nàng? Đông Phương Trữ Tâm căm hận nghiến răng, nàng gả cho hắn cũng là bất đắc dĩ không phải sao?

~~~~~~~~~~~~~~~
Hết chương 30.

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Chú thích:
(*) Hưu: bỏ, ly hôn

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: