[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 31

31. So vũ

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Đông Phương Trữ Tâm đứng dậy, sống lưng thẳng tắp, đối mặt sự chỉ chỏ của mọi người, đồng thời cũng đối mặt sự đồng tình của họ về cuộc sống sau này của nàng. Mọi người ngồi tại đây đều cho rằng Đông Phương Trữ Tâm nhất định sẽ thua…, nàng sẽ rất nhanh bị hưu.

Thân là một nữ tử, làm người như nàng thật thất bại, khiến huynh trưởng chán ghét buông một đạo thánh chỉ nhét nàng cho đệ đệ. Đặt cuộc một trận, nàng liền tùy ý thành kẻ hy sinh, trượng phu của nàng quả là một chút cũng không tôn trọng nàng.

“Minh Yên công chúa, chúng ta so cái gì?”

Lý Minh Yên cao ngạo ngẩng đầu, nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm sắc mặt như thể bổ thí cho nằng chút đồng tình. “Tuyết thân vương phi, Bổn cung muốn cùng ngươi so vũ.”

Một kẻ cầm kỳ thi họa không thông, làm sao có thể biết múa, Lý Minh Yên nàng chính là muốn khi dễ người, vậy thì sao nào.

Đông Phương Trữ Tâm tốt nhất nên tranh thủ hưởng thụ cảm giác được gọi là Tuyết thân vương phi đi, sau này sợ là ngươi sẽ không có cơ hội này nữa.

“Tốt, quy tắc tỷ thí thế nào.” Đông Phương Trữ Tâm trên mặt không biểu lộ gì cả, một đôi mắt bình tĩnh như lúc ban đầu, giống như nàng không biết tính nghiêm trọng của việc bị thua.

“Chúng ta mỗi người múa một khúc, không cần nhạc, thuần túy so vũ lực, còn trọng tài, Bổn cung muốn những lão nhân gia của quý quốc ngồi đây làm trọng tài, như vậy mới phải.”

Vẫn biết Lý Minh Yên kiêu ngạo, sao còn đần nữa vậy? Ở địa bàn Thiên Diệu quốc lại cùng người của Thiêu Diệu khiêu chiến, còn để họ tự làm trọng tài, nàng tưởng rằng Đông Phương Trữ Tâm sẽ sợ đến không múa nổi sao? Nàng chẳng lẽ không biết cho dù người Thiên Diệu có chán ghét Đông Phương Trữ Tâm đi nữa, nhưng khi đã liên quan đến thể diện quốc gia, bọn họ nhất định sẽ nghiêng về phía người mình…
“Được, đã như vậy, công chúa xin mời.” Đông Phương Trữ Tâm không nói thêm nữa, nếu vị công chúa này tự tin như vậy, nàng không thể để người ta thất vọng, ngay cả quy tắc tỷ thí đều không cần nói tỉ mỉ, vậy rất đơn giản, chỉ cần nàng không kém hơn, liền thắng chắc.

Nàng không muốn thắng, nhưng nam nhân phía sau đang uy hiếp nhìn nàng chằm chằm, nàng không có quyền cự tuyệt…

“Được, Bổn cung không khách khí.” Lý Minh Yên cao ngạo thi lễ một cái, liền phi thân tới vũ đài, đem áo khoác cởi xuống, bên trong nàng ta đang mặc một bộ vũ y… Aiz, thì ra là người ta sớm có chuẩn bị.

Lý Minh Yên không phải là một nữ tử mềm yếu, nàng chọn múa một khúc đầy mị lực, một khúc Sở Yêu linh hoạt, xoay tròn, đá chân cùng nâng tay.. lực đạo vừa phải phối hợp nhuần nhuyễn. Lý Minh Yên quả thật có lý do để kiêu ngạo, Đông Phương Trữ Tâm không thể không thừa nhận…

Múa xong một khúc, mọi người liên tiếp khen hay, mà lúc này Trương tể tướng đi cùng Lý Minh Yên cuối cùng là thở phào nhẹ nhõm, không có ném hết mặt mũi Thiên Lịch quốc như vậy là tốt rồi.

Thở hơi hổn hển, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng hồng, Lý Minh Yên lúc này thật xinh đẹp động lòng người, miệng anh đào khẽ nhếch, phách lối mà đắc ý nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm.

“Công chúa múa rất đẹp” là nữ tử Thiên Diệu quốc, Đông Phương Trữ Tâm hào phóng khích lệ, lời dễ nghe không mất tiền mua nha.

“Tuyết thân vương phi, tới lượt ngươi.” Lý Minh Yên đắc ý, chữ Tuyết thân vương phi cơ hồ được nhấn mạnh vài phần, giống như đây là một lần cuối cùng Đông Phương Trữ Tâm có thể được gọi như vậy, đồng thời đắc ý nhìn về phía Tuyết Thiên Ngạo, như muốn nói, chỉ có Lý Minh Yên nàng mới xứng với hắn. Đáng tiếc Tuyết Thiên Ngạo không liếc mắt nhìn nàng ta một cái, Lý Minh Yên cũng chỉ biết tức giận nghiến răng.

Đông Phương Trữ Tâm hướng về hoàng thượng nhẹ nhàng thi lễ, liền chậm rãi bước lên vũ đài kia, hôm nay nàng sẽ để cho những kẻ ở đây thấy, cho dù không xinh đẹp, nàng vẫn sẽ tỏa sáng chói mắt…

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: