[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 33

33. Tìm ngược

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com
Tại sao? Đông Phương Trữ Tâm nhìn về phía phụ thân, tại sao? Nàng cũng muốn biết, là ai để mẫu thân nàng thương tâm, để mẫu thân nàng chết tâm…

“Bời vì nữ tử kia từ đây đã không thể yêu được nữa, Thương Tâm chính là đại biểu cho tuyên thệ tình yêu của nàng.”

“Ha ha ha ha, hay cho một khúc Thương Tâm, hay cho lời tuyên thệ tình yêu, ta hiểu rồi, ta hiểu rồi, không phải là ta chưa đủ tốt, mà là nàng không cách nào yêu nữa… ” Đông Phương Tương Gia tự lẩm bẩm, rồi ngã ngồi xuống.

Đông Phương Trữ Tâm không nhìn Đồng Phương Tương Gia, nhiều năm qua nàng có mơ hồ biết đôi chút, chẳng qua nàng không hỏi cũng không muốn nghĩ đến, Đông Phương Trữ Tâm nhìn về phía Lý Minh Yên, nữ nhân này trước đó một mực khăng khăng bức người, bây giờ nên nhận thua đi.

“Lý Minh Yên công chúa, ta đã múa xong.” Thanh âm có chút hào hển, nàng thực sự mệt mỏi, nhưng nàng tận lực giữ tốc độ nói chuyện bình thường.

Lý Minh Yên liên tiếp lui về phía sau, giống như bị đả kích rất lớn. “Ta thua, ta thua… ” Không còn bộ dáng cao cao tại thượng ngày thường, chỉ là ánh mắt trở lên tĩnh mịch.

Lý Minh Yên thua, không chỉ thua mất kiêu ngạo, cũng thua luôn cơ hội ở bên Tuyết Thiên Ngạo, từ nay nàng phải gả cho huynh trưởng Tuyết Thiên Ngạo, không có quyền yêu Tuyết Thiên Ngạo nữa.

Thật là tàn nhẫn, thật là tàn nhẫn, nàng hết lòng yêu nam nhân đó nhưng nam nhân đó lại hai tay dâng nàng cho người khác, Tuyết Thiên Ngạo người thật tàn nhẫn, Lý Minh Yên muốn khóc nhưng cái kiêu ngạo của hoàng gia khiến nàng không thể khóc.

Đông Phương Trữ Tâm đồng tình nhìn Lý Minh Yên, nữ nhân này cũng giống mình, đều là vật hy sinh trong cuộc tranh đấu của hai huynh đệ Tuyết gia. Nhưng Lý Minh Yên so với nàng tốt hơn nhiền lắm, Lý Minh Yên sau lưng còn có hoàng thất Thiên Lịch cho nàng ta dựa vào, còn Đông Phương Trữ Tâm nàng chỉ có một mình, không liên can gì đến Đông Phương phủ nữa.

“Chúc mừng hoàng huynh, cưới được giai nhân, phần lễ mừng thọ này của Thiên Lịch quốc thật đúng lúc.” Đông Phương Trữ Tâm đã ngồi trở lại bên cạnh Tuyết Thiên Ngạo, Tuyết Thiên Ngạo đứng dậy dáng vẻ chân thành hướng hoàng thượng chúc mừng.

“Trẫm còn phải đa tạ hoàng đệ, để trẫm có được giai nhân.”

Hoàng thượng nghiến răng, nhưng lúc này hắn chỉ có thể nuốt cục tức vào bụng, hắn chỉ định cho Tuyết Thiên Ngạo một thê tử bị huỷ dung xấu xí, Thiên Ngạo đem nữ nhân cả thiên hạ đều biết yêu Tuyết Thiên Ngạo cuồng nhiệt nhét lại cho hắn.

Tuyết Thiên Ngạo, thật là đệ đệ tốt của ta, quả nhiên là một chút thua thiệt cũng không chịu, đệ muội cũng tốt lắm, Đông Phương Trữ Tâm trẫm cư nhiên không biết ngươi ngoài mặt xấu xí lại có tài hoa như vậy.

“Tuyết thân vương phi, ngươi không phải nói cầm kỳ thư họa tất cả đều không thông sao? Ngươi là đang khi quân?” Hoàng thượng biết rất rõ chuyện mình điều tra được, nhưng vậy thì thế nào, hắn vẫn phải tức giận chứ?

Đông Phương Trữ Tâm ngẩng đầu nhìn hoàng thượng, giả bộ kinh ngạc “Hoàng thượng, Đông Phương Trữ Tâm có nói cầm kỳ thư họa không thông, nhưng không có nói Trữ Tâm không biết múa? ”

“Đông Phương Trữ Tâm là trẫm coi thường ngươi.” Hoàng thượng gắt gao nắm chén rượu, hắn sợ mình trong cơn tức giận sẽ ở trước mặt mọi người giết nữ nhân gọi là Đông Phương Trữ Tâm này, một lần lại một lần, lại là nữ nhân này phá hư kế hoạch của hắn, tốt, tốt… Tuyết Thiên Mặc hắn lần đầu tiên được mở rộng tầm mắt.

“Hoàng thượng nói quá lời.” Đông Phương Trữ Tâm bình tĩnh đáp, không để ở trong mắt. Tuyết Thiên Ngạo cùng Hoàng thượng đã ép nàng lựa chọn, nàng lựa chọn theo Tuyết Thiên Ngạo, mặc dù người đàn ông này cũng không đáng để nàng theo, nhưng nàng đã không còn lựa chọn nào tốt hơn…

Hoàng thượng nhiều lần kinh ngạc trên tay Tuyết Thiên Ngạo cùng Đông Phương Trữ Tâm, mọi người cũng hiểu đôi phu thê quỷ dị này không dễ đối phó, vì vậy kế tiếp không ai tìm Đông Phương Trữ Tâm gây phiền toái, yến hội rốt cục cũng yên lặng kết thúc.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Edit: Viên Viên Tròn Tròn
Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: