[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 35

35. Giao dịch

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

Trầm mặc nhắm mắt lại, Hoàng thượng cho rằng Đông Phương Trữ Tâm đang suy nghĩ lời hắn nói. Hắn không biết nàng là đang ảo não, Tuyết Thiên Ngạo ngươi sao lại thông minh như vậy, hại ta có không muốn hợp tác cùng Hoàng thượng cũng không được.

“Xin hoàng thượng nói rõ hơn.” Đông Phương Trữ Tâm mở mắt, đáy mắt có một tia hy vọng nhìn về phía Hoàng thượng.

“Đông Phương Trữ Tâm, ngươi là một nữ tử thông minh, Tuyết thân vương ý đồ bất chính, trẫm cần chứng cớ.” Hoàng thượng không chút cố kỵ nói ra.

Muốn nàng ẩn núp? Nằm vùng? Đông Phương Trữ Tâm tự hỏi, nhìn về phía Hoàng thượng cố ý giả bộ nghi ngờ cùng tức giận. “Tuyết thân vương hắn, hắn sao có thể đại nghịch bất đạo như vậy.”

“Đích xác là đại nghịch bất đạo, trẫm chỉ khổ nỗi không có chứng cớ.”

“Đông Phương Trữ Tâm nguyện vì Hoàng thượng làm thân trâu ngựa, giết kẻ nghịch đồ.” Đông Phương Trữ Tâm dáng vẻ trung quân ái quốc, chính khí hừng hực, giờ khắc này chính nàng cũng bội phục bản thân mình diễn kịch không tệ.

“Rất tốt, trẫm quả nhiên không nhìn lầm ngươi, Đông Phương Tương Gia rất biết cách dạy con, chỉ cần Trữ Tâm ngươi có thể giúp trẫm bắt Tuyết thân vương, như vậy trẫm sẽ chiếu cáo thiên hạ, ngươi vì Thiên Diệu quốc mới ủy khuất gả cho nghịch đồ, sau trẫm sẽ để cho mẫu hậu thu ngươi làm nghĩa nữ, ban cho ngươi danh phận công chúa.” Hoàng thượng hào phóng hứa hẹn, nhẹ nhàng đem giàu sang phú quý ngập trời ban cho người.

Hoàng thượng sở dĩ rộng lượng như vậy là bởi vì hắn xác định, có vài người vô phúc hưởng thụ… tuy nói quân vô hí ngôn, nhưng nơi này không có người ngoài, cho dù hắn nói dối thì sao nào, từ xưa đến nay đế vương đều như vậy, vì đạt được mục tiêu hy sinh một hai con cờ là lẽ đương nhiên.

“Tạ Hoàng thượng, Đông Phương Trữ Tâm nhất định sẽ không cô phụ kỳ vọng của Hoàng thượng.” Cảm kích tạ ơn, Đông Phương Trữ Tâm ủy khuất mình quỳ xuống, lễ bái.

“Ha ha ha, quả nhiên là thức thời, khó trách ngươi có thể để cho trẫm cùng đệ đệ kiêu ngạo kia đỏ mắt nhìn nhau.” Mọi chuyện thuận lợi ngoài sức tưởng tượng của hắn, nhìn dáng vẻ này chắc hẳn Đông Phương Trữ Tâm ở Tuyết thân vương phủ đã chịu không ít ủy khuất, nếu không sẽ không dễ dàng đáp ứng như vậy.

Nữ nhân trong thiên hạ đều hèn kém như vậy, dùng tốt nàng có thể mang lại trợ lực cực lớn, mà nếu dùng không sai thì sẽ giống như hoàng đệ của hắn dẫn lửa tự thiêu…

Đông Phương Trữ Tâm không trả lời, nàng nghiêm mặt cẩn trọng, đồng thời còn cố đè xuống kích động, cái này bày tỏ nàng đối với đề nghị của hoàng thượng tương đối động tâm.

“Đông Phương Trữ Tâm, trẫm đi rồi, ngươi nhớ nhiệm vụ yếu mật phải cẩn trọng, không thể để Tuyết thân vương phát hiện ngươi, nếu không trẫm cũng không bảo vệ được ngươi, hiểu chưa?” Uy hiếp, đây tuyệt đối là hoàng thượng uy hiếp.

“Trữ Tâm hiểu, nhất định không phụ hoàng thượng dạy bảo.”

Giao dịch, hoặc là nói Hoàng thượng đơn giản ra mệnh lệnh diễn ra rất nhanh trong doanh trướng.

Hợi đến khi Hoàng thượng rời đi, Đông Phương Trữ Tâm tìm một nơi vắng người ngồi xuống, trầm mặc nhìn về phía trước, khiến tay sai của Hoàng thượng lưu lại quan sát khó hiểu, nữ nhân này xảy ra chuyện gì? Sao lại ở đây ngây người?

Nhưng khi Hoàng thượng nghe được hồi báo này lại cao hứng, tâm trạng đang treo lơ lửng cũng đặt được xuống, Đông Phương Trữ Tâm biểu lộ như vậy nhất định là động tâm với đề nghị của mình, đang nghĩ đến tiếp sau phải làm thế nào.

Không trách Hoàng thượng tự tin như vậy, chuyện Đông Phương Trữ Tâm phải trải qua ở Tuyết thân vương phủ rất dễ dàng khiến nàng sinh ra lòng thù hận không phải sao?

Ai… nếu như Tuyết Thiên Ngạo không có liệu sự như thần, có lẽ Đông Phương Trữ Tâm trong lòng sẽ giãy giụa một phen, sau đó cân nhắc có muốn tiếp nhận đề nghị của hoàng thượng hay không, nhưng Tuyết Thiên Ngạo liệu việc như thần, nàng còn dám có liên can tới Hoàng thượng sao? Nàng chưa muốn chết, cho nên tạm thời nàng không thể đối nghịch cùng nam nhân nguy hiểm đó…

~~~~~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: