[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 37

37. Hình phạt

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

Chờ một chút chính là Đông Phương Trữ Tâm chờ ngoài cửa hơn một canh giờ, cho đến khi nàng mặt trắng bệch, thái giám mới từ từ đi tới.

“Còn không mau lên, ngươi muốn để Thái hậu nương nương chờ sao, thật coi mình là Tuyết thân vương phi.” Vô lý tới cực điểm, đả thương người tới cực điểm, nhưng là vậy thì thế nào, nàng không thể phản kháng không phải sao?

“Tham kiến Thái Hậu nương nương, vạn tuế vạn tuế, vạn vạn tuế.” nhìn Thái Hậu một thân hoa phục, Đông Phương Trữ Tâm ngoan ngoãn quỳ xuống. Đồng thời trong lòng âm thầm kêu khổ, hôm nay sợ là không dễ chịu rồi, bởi vì nàng thấy được ánh mắt kia của Thái hậu tràn đầy ác độc.

Thanh âm của Đông Phương Trữ Tâm như kim chìm đáy biển, nói ra thật lâu không có hồi âm. Hoàng thái hậu giống như không nhìn thấy nàng, nhận lấy điểm tâm cung nữ bưng tới, rồi cùng cung nữ bênh cạnh tán gẫu.

Lại qua nửa canh giờ, Hoàng thái hậu lúc này mới giống như phát hiện cái gì đó, nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm đang quỳ.

“Đứng lên đi, Tuyết Vương phi thế nào lại ngốc như vậy, còn ngây ngốc quỳ, ai gia không có bảo ngươi đứng lên đó là vì ai gia quá bận rộn, ngươi không hiểu sao.” Hoàng thái hậu giọng nói không khỏi khinh bỉ, chán ghét trên gương mặt không chút nào che giấu, lúc này lại không có người ngoài, hôm nay trong cung này đều là tâm phúc của bà ta.

“Tạ Thái hậu nương nương.” Mẫu hậu? Cách gọi này Đông Phương Trữ Tâm không dám muốn, quỳ quá lâu, hai chân có chút tê cứng, Đông Phương Trữ Tâm chỉ có thể miễn cưỡng đứng thẳng.

“Hữu khí vô lực, ngươi đây là đang trách ai gia chậm trễ ngươi?” Ngón tay thon dài, cộng thêm lời nói có chút cay nghiệt, lúc này Thái hậu đâu còn bộ dạng dịu dàng từ ái, cả người giống như nữ vu, hung tợn nhìn Đông Phương Trữ Tâm.

“Thái hậu thứ tội, Trữ Tâm không dám.” Gió thổi qua, thổi loạn tóc của nàng, cũng đem má trái kia lộ ra trước mặt Thái hậu.

Thấy má trái bị hủy dung của Đông Phương Trữ Tâm, Thái hậu trong lòng vạn phần cao hứng, đắc ý, tiện nhân, ngươi cũng có hôm nay…

Nhưng biểu hiện ra ngoài lại là bộ dáng bị kinh sợ.

“A, quỷ nha, quỷ nha… Được lắm Đông Phương Trữ Tâm cư nhiên dám dùng bộ dáng này đến hù dọa ai gia, ngươi có lương tâm không. Người đâu… lôi xuống cho ai gia, đánh, đánh thật mạnh.”

Thái hậu nói vừa nhanh vừa vội, thật như có mấy phần kinh sợ, mà theo thanh âm của Hoàng thái hậu rơi xuống, thị vệ không biết từ chỗ nào chạy ra, đem Đông Phương Trữ Tâm kéo xuống.

Đông Phương Trữ Tâm thầm kêu khổ, Thái hậu thật quá đáng, đầu tiên là để nàng phơi nắng ngoài trời một canh giờ, sau lại cố ý để nàng quỳ nửa canh giờ, chưa nói được dăm ba câu đã muốn đánh nàng.

Nàng trêu ghẹo ai chứ… không nhìn tới cái liếc mắt đắc ý mà phách lối của Thái hậu, Đông Phương Trữ Tâm tự nói với mình cắn môi nhịn xuống, phần uỷ khuất này nàng chỉ có thể nhận.

Nhưng ngay khi Đông Phương Trữ Tâm chuẩn bị ngoan ngoãn chấp nhận, bên tai truyền tới tiếng thái giám cao giọng thông báo.

“Tuyết thân vương đến… ”

Nghe được thanh âm của thái giám, Thái hậu trong mắt thoáng một chút bối rối, đứa con trai này tới là vì nữ nhân này sao? Cặp mắt nhìn về phía Đông Phương Trữ Tâm, bà ta một chút cũng không cho là nữ nhân này có cái gì đáng giá để có thể khiến Tuyết Thiên Ngạo động tâm, Tuyết Thiên Ngạo không phải là Thái hậu sở sinh, nên Thái hậu có chút e ngại hắn.

Mà thị vệ đang kéo Đông Phương Trữ Tâm xuống hành hình nghe thấy tiếng thông báo cũng dừng bước, Tuyết thân vương vì Tuyết thân vương phi mà đến?

Tất cả mọi người cho là Tuyết thân vương là vì Đông Phương Trữ Tâm nàng mà tới. Nhưng chẳng biết tại sao nàng lại không mong đợi, bởi vì nàng hiểu biết nam nhân máu lạnh kia…

~

Lời gửi độc giả (from tác giả nha) :

Mọi người đoán một cái Tuyết thân vương có phải đến cứu Đông Phương Trữ Tâm đáng thương của chúng ta không… , câu trả lời ngày sau sẽ rõ ahihi.

~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin 

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: