[NT] Phượng Hoàng Thác: Thế Giá Khí Phi – Chương 40

40. Thuốc trị thương

phuong-hoang-thac-the-gia-khi-phi-by-cuclaccung.com

Động tác kinh khủng như thế khiến y nữ sợ hết hồn, vội vàng lui về phía sau, nhưng Tuyết Thiên Ngạo đâu để cho nàng lùi lại.

“Còn không nhanh tay rửa vết thương, bôi thuốc?” Lạnh lẽo ra lệnh, không thèm để ý đến nữ tử đang chảy máu nằm trên giường.

Như Tuyết Thiên Ngạo đã nói, dù sao cũng không chết được…

“Vâng, vâng.” Đối mặt hành động của Tuyết Thiên Ngạo, y nữ có chút run rẩy, mà nàng run rẩy thì càng khiến Đông Phương Trữ Tâm đang đau đến ngất đi thêm mấy phần chịu tội, bất quá lúc này cũng không ai để ý nàng có đau hay không.

Lấy tốc độ nhanh nhất từ trước tới nay, y nữ xử lý xong vết thương thê thảm không dám nhìn của Đông Phương Trữ Tâm, thay nàng sửa sang lại y phục, rồi ngoan ngoãn lui ra, gọi thái y tới.

Thái y chuẩn mạch cho Đông Phương Trữ Tâm, khai đơn thuốc phòng ngừa vết thương nhiễm trùng, thuốc trị sốt, đồng thời thêm một ít thuốc trị thương.

“Vương gia, những thuốc này ta lập tức liền chuẩn bị đưa tới.” Thái y cẩn thận nói.

“Không cần, Thạch Hổ ngươi theo thái y đi lấy thuốc.” Giọng của Tuyết Thiên Ngạo có phần uy nghiêm không cho phép cự tuyệt.

“Vâng.” thạch hổ tuân mệnh, nhìn về phía thái y, ý bảo y nhanh lên một chút.

Dưới mệnh lệnh của Tuyết Thiên Ngạo cùng Thạch Hổ “hộ tống”, thái y mau chóng đi tới thái y viện, tay chân nhanh nhẹn thay Thạch Hổ chuẩn bị tốt thuốc, rồi cung kính đem đến.

Lão thiên a, đi chỗ của Tuyết thân vương nhiều mấy chuyến, lão giảm thọ vài năm mất, thái y tựa vào cánh cửa thở hổn hển.

Lấy được thuốc, Thạch Hổ vội tới thư phòng của Tuyết Thiên Ngạo, về phần Đông Phương Trữ Tâm? Thật xin lỗi nhất thời không chết được người, không ai có rảnh rỗi quan tâm nàng, bởi vì có một người bệnh tình quan trọng hơn cũng đang chờ thuốc này đi cứu.

“Vương gia, thuốc tới.” Thạch Hổ thở phào nhẹ nhõm, đem tất cả thuốc cầm trên tay tới trước mặt Tuyết Thiên Ngạo.

“Mang cho Nghệ Phong uống, xử lý tốt vết thương của hắn.” Nhìn thuốc trên tay Thạch Hổ, Tuyết Thiên Ngạo thở ra, không uổng phí Đông Phương Trữ Tâm chịu phạt một phen, đáng giá.

“Vâng.” Thạch Hổ đi vào bên trong thư phòng, Tần Nghệ Phong công tử phong lưu phóng khoáng ngày thường giờ lại đang mặt trắng bệch nằm trên tiểu tháp.

“Lợi hại nha. Bị Hoàng thượng nhìn chằm chằm, các ngươi còn có thể mau chóng tìm đến thuốc trị thương.” Một câu nói đã chạm đến vết thương, làm Tần Nghệ Phong đau đến nhăn miệng.

Thạch Hổ không nói gì, chỉ cẩn thận thay Tần Nghệ Phong xử lý vết thương, hắn làm sao dám nói cho Tần Nghệ Phong biết thuốc trị thương này là dùng việc Vương phi bị đánh để đổi lấy?

Tần Nghệ Phong một mực ở trong bóng tối bảo vệ Vương gia, nhưng hôm nay lại bị đại nội cao thủ phát hiện, hơn nữa còn bị chém một đao thương ở chỗ hiểm. Tường Hoa Cung có thuốc trị thương, nhưng thuốc trị thương cũng bị người của hoàng thượng nhìn chằm chằm, để tránh cho Hoàng thượng nổi lên nghi ngờ thì không thể động tới chỗ thuốc trị thương đó.

Mà Tuyết Thiên Ngạo phát hiện Đông Phương Trữ Tâm bị người của Thái hậu mang đi, vốn muốn đi thêm lửa cho Thái hậu ra đòn phủ đầu Đông Phương Trữ Tâm, để cho Đông Phương Trữ Tâm bị thương, bọn họ có thể danh chính ngôn thuận đi thái y viện lấy thuốc.

Chuyện rất thuận lợi, không cần Tuyết Thiên Ngạo hành động Thái hậu đã ra tay với Đông Phương Trữ Tâm, cơ hội tốt như vậy Tuyết Thiên Ngạo đương nhiên sẽ không buông tha.

Vì vậy, Tuyết Thiên Ngạo không phải đi cứu Đông Phương Trữ Tâm, mà là đi để đảm bảo Đông Phương Trữ Tâm phải bị thương ở Loan Phụng điện.

Dùng thương tích của Đông Phương Trữ Tâm đổi lấy thuốc trị thương cho Tần Nghệ Phong, về phần Đông Phương Trữ Tâm ở phòng ngủ phát sốt, nhất thời không người chú ý, chỉ có thể dựa vào một người cậy mạnh chống đỡ, chờ ngày mai thái y tới phát hiện nàng phát sốt, vết thương bị nhiễm trùng.

Đông Phương Trữ Tâm, nàng chỉ có thể cầu lão Thiên đừng để cho nàng bị quá nhiều hành hạ, …
~~~~~~~~

Edit: Viên Viên Tròn Tròn

Beta: Robin

Content Protection by DMCA.com

Để lại bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: