[YAOI] Tình Yêu Thứ Hai

♥ Tình Yêu Thứ Hai ♥

Tên gọi khác: 2 Dome no Koi no Hajimari wa; 2度目の恋の始まりは; Nidome no Koi no Hajimari ha; Nidome no Koi no Hajimari wa; The Beginning of the Second Love

Thể loại: Romance, Slice of Life, Yaoi, 16+

Tác giả: ICHIJOU Lemon

Độ dài: 6 chap

Edit/Trans/Cleaner: Robin

Tóm tắt nội dung (by Robin): Sau khi bị tình cũ đá một phát đau đớn, Kousaka Yuuki – quản lý một nhà hàng, đã tự thề với bản thân rằng mình sẽ không bao giờ yêu nữa. Một ngày tình cũ kia tình cờ lại mò đến đúng nhà hàng của anh, và ‘thở’ ra mấy lời khó ở, vô tình khiến Matsuoka – một đàn em đang làm việc tại nhà hàng bắt gặp, và thế là chuyện anh hẹn hò với trai (tức là anh gay) đã hoàn toàn bại lộ! Kousaka phát hoảng vì sợ Matsuoka biết được quá khứ của mình rồi sẽ khinh thường anh, nhưng lúc đó Matsuoka lại thẳng thắn bộc lộ rằng mình thích Kousaka…! Bối rối quá =)) 

WARNING: 

  • Truyện có nội dung yaoi/boy love tức nam x nam, (có thể) có cảnh quan hệ, nghiêm cấm độc giả dưới 16 tuổi, cần cân nhắc kỹ trước khi đọc. BẠN ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO!
  •  Bản edit phi thương mại được up duy nhất tại Cực Lạc Cung, chưa được sự đồng ý từ tác giả và nghiêm cấm repost, chuyển ver dưới mọi hình thức.
  • Nếu bạn thấy truyện được post ở bất cứ đâu ngoài cuclaccung.com và dùng vào mục đích thương mại, kiếm view hoặc chạy quảng cáo nghĩa là bạn đã bị lừa và đang đọc bản edit ăn cắp.

* Xin hãy tôn trọng công sức của chúng tớ!

MỤC LỤC

♥♥♥

Chap 1

Chap 2

Chap 3

Chap 4

Chap 5

Chap 6

END
♥♥♥

Content Protection by DMCA.com

%d bloggers like this: